Loại ổ cứng: Ổ cứng di độngDung lượng: 1 TBTính năng: Sao giữ dữ liệu Dashboard

Ổ Cứng Di Động Seagate Backup Slim

Thiết kế khôn xiết mỏng mảnh chỉ 12mm, mỏng mảnh rộng cho 42% so thành phầm cùng một số loại trên thị phần. Đây là một trong trong số những bước tiến technology của Seagate ra mắt năm 2015. Vỏ ko kể của Backup Slyên ổn được thiết kế từ kim loại tạo nên vẻ đẳng cấp và sang trọng, lịch lãm. Trong Khi phiên bạn dạng trước sẽ là vỏ vật liệu bằng nhựa với kích cỡ dày dặn hơn. Mẫu ổ cứng Seagate vỏ kim loại mới thi công bo tròn một tông màu nền khiến sản phẩm trông khá đẹp cùng bắt mắt. Seagate backup slyên sẽ là ứng cử viên sáng giá bán mang lại giải kiến thiết đẹp nhất của năm năm ngoái.

Bạn đang xem: Ổ cứng di động seagate

hoiquanzen.com vẫn gồm bài Đánh Giá chi tiết về ổ cứng này trên đây.

*

Seagate Blackup Slyên phía đằng trước là vỏ nhôm xước sang trọng cùng với 5 màu sắc sắc

Backup điện thoại thông minh và máy tính xách tay bảng

Đặc biệt, ổ cứng di động Seagate Slyên là ổ cứng duy nhất bao gồm tuấn kiệt sao lưu giữ thẳng trường đoản cú những đồ vật di động cầm tay cùng với ổ cứng (ko qua PC) thông qua áp dụng Seagate mobile Backup. App này rất có thể sở hữu về thuận tiện bên trên Google Play hay OS Store.

Sao lưu hình hình họa và Video bên trên mạng xóm hội

Tính năng vô cùng quánh lực góp sao lưu lại tự động toàn bộ hình ảnh đoạn Clip trên các social mà lại chúng ta coi hằng này. Không còn buộc phải copy & paste hình họa bằng tay thủ công tuyệt download Clip khôn xiết nặng nề. Đơn giản cùng với phầm mềm Dashbroad tích hòa hợp sẵn trong ổ cứng Seagate Backup Plus Sllặng.

*

Backup dữ liệu trên sản phẩm công nghệ tính

An toàn tuyệt đối hoàn hảo toàn bộ các dự liệu của khách hàng với phần mềm tích vừa lòng sẵn trong ổ cứng. Dashbroad khiến cho bạn sao lưu giữ tự động hoặc lên lịch đình kỳ sao lưu. Từ giờ đồng hồ sẽ không thể đề nghị sao giữ bằng tay thủ công phần nhiều tệp tin new. Hãy để Seagate Backup Plus Sllặng tự động làm cho giúp đỡ bạn. Quý Khách hoàn toàn có thể thuận lợi gạn lọc chức năng sao lưu dự liệu máy vi tính, Smartphone xuất xắc mạng xã hội một phương pháp dễ dàng và đơn giản.

*

Dễ dàng phân tách đã tệp tin thân Windows và Mac

Ổ cứng Seagate Backup Plus Slyên chất nhận được xào nấu file giữa các laptop chạy hệ quản lý Windows với Mac cơ mà không nhất thiết phải format lại định đạng của ổ cứng Backup Plus.

*

Phiên bạn dạng màu sắc Black sang trọng

Đánh giá bán tốc độ:

hoiquanzen.com vẫn test tốc độ của Ổ cứng Seagate Backup Slyên bằng 2 phầm mượt HD Tune Pro và FlashBench. Dưới đây là công dụng và nhận xét về tốc độ của ổ cứng.

*

Tốc độ Seagate Backup Slyên đo bởi HD Tune Pro

Lúc demo vận tốc bên trên phần mềm HD Tune Pro thì hiệu quả mang lại thấy Seagate Backup Slim bao gồm vận tốc đọc (Read) từ bỏ 53.6MB/s cho 114.7MB/s. Tốc độ này là không hề nhỏ so, hợp lý cùng với các đối phương không giống như: WD My Passport Ultra, Transcover Storejet M3...Ngoài ra, tốc độ của ổ cứng được bảo trì rất bình ổn, ít xẩy ra tình trang vận tốc lên xuống thất hay.

*

Tốc độ đọc cùng ghi của Seagate Backup Slyên trên FlashBench

Với phần mềm FlashBench, Seagate Backup Sllặng vẫn đồng ý cho hiệu quả cực kỳ tuyệt vời cùng với vận tốc có thể lên đến mức 179 MB/s. Mặc cho dù dung tích File test là khá nhỏ tuổi tuy thế tốc độ Read (đọc) cùng Wirte (ghi) của ổ cứng vẫn đạt bên trên 100MB/s. điều đặc biệt, với đầy đủ tệp tin dung tích tự vài KB cho vài ba chục KB mà lại ổ cứng vẫn gia hạn được tốc độ từ 10 mang lại 40MB/s.

Xem thêm: Top 10 Xe Tay Ga Tiết Kiệm Nhiên Liệu? Điểm Ngay 4 Dòng Xe Tiết Kiệm Xăng Nhất!

Giá sản phẩm trên hoiquanzen.com sẽ bao hàm thuế theo nguyên lý hiện nay hành. Tuy nhiên tuỳ vào cụ thể từng các loại thành phầm hoặc cách tiến hành, liên can phục vụ nhưng rất có thể phát sinh thêm ngân sách khác như giá thành đi lại, phụ giá thành hàng to kềnh, ...