Nếu ai đang hy vọng nuôi ốc mượn hồn, tuy vậy cực kỳ cực nhọc để nhân tương tự ốc mượn hồn vào điều kiện nuôi nhốt, bạn có thể demo bằng phương pháp tạo ra một môi trường dễ ợt nhằm sinh sản. Có thể mất một vài lần thử nhưng mà sự bền chí của bạn cũng có thể được đền đáp bởi hầu hết crúc ốc mượn hồn con.

Bạn đang xem: Ốc mượn hồn đẻ trứng

THIẾT LẬP BỂ NHÂN GIỐNG ỐC MƯỢN HỒN

1. Thiết lập một bể nhỏ nhằm giao phối hận. Mặc dù siêu khó nhằm nuôi ốc mượn hồn vào điều kiện nuôi nhốt, chúng ta cũng có thể làm điều đó vào bồn tắm mặn trong đơn vị. Ngoài bể cơ mà bạn hiện tại đang nuôi cua ẩn sĩ, bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập một bể riêng giành cho Việc giao phối hận. Hoặc bạn có thể dùng một dòng chậu vật liệu bằng nhựa nhỏ tuổi cũng rất được.

 


2. Mô phỏng một bãi tắm biển bằng cách thêm cát nền. Quý Khách rất cần được tạo lại các điều kiện thoải mái và tự nhiên để ốc tạo. Tạo một Quanh Vùng biển cả bằng cách thêm một ly đựng nước mặn. Vì cua chị em vẫn rất cần phải gửi trứng vào hải dương, bắt buộc các bạn sẽ cần tái tạo ra một chút đại dương vào bể. Nó yêu cầu cất tất cả hổn hợp nước khử clo với hỗn hợp muối hồ cá.
3. Giữ nhiệt độ vào phạm vi lý tưởng phát minh. Thêm một tảng đá nhiệt độ để gia hạn ánh sáng tự 24 cho 28 độ C. Bạn cũng nên được sắp xếp bể giải pháp xa ánh sáng khía cạnh ttránh trực tiếp bởi vì buộc phải ước ao bảo trì ánh nắng mặt trời cân xứng trong quy trình tạo nên. Nước vào bể đề xuất nằm trong tầm từ 22-26 độ C
4. Duy trì nhiệt độ 70% cùng với thiết bị xịt tưới vườn. Vì cua ẩn sĩ khôn cùng mẫn cảm với độ ẩm, yêu cầu các bạn sẽ ước ao bảo trì nút nhiệt độ phù hợp trong veo quá trình sản xuất. quý khách có thể sử dụng vật dụng xịt tưới vườn cửa để xịt sương đến bể. Quý Khách cũng cần duy trì mang đến lớp nền mèo độ ẩm. Sử dụng trang bị đo độ ẩm để đo nhiệt độ.
*
*

5. Tạo một một không khí thư giãn bằng cách thêm cảnh rất đẹp. Quý Khách rất cần phải tạo thành một bầu không khí thư giãn giải trí để lấy đa số bé ốc mượn hồn – cua ẩn sĩ của người sử dụng vào trọng điểm trạng tạo. Thêm một số nhánh với dây leo vào bể đã cung cấp cho ốc của khách hàng một vị trí để ẩn nấp cùng một chiếc gì đấy để leo bao quanh. Sự xúc tiếp tự nhiên và thoải mái này sẽ giúp tạo ra bầu không khí tương xứng.
1. Nuôi ốc mượn hồn vào mùa xuân hoặc ngày hè. Trong điều kiện nuôi nhốt, cua ẩn sĩ sản xuất vào giữa tháng nhị và mon tám. Chúng thường xuyên chế tạo vào tháng 6 với mon 7, vì chưng vậy hãy thử nhân tương đương ốc của bạn vào ngày xuân hoặc ngày hè.
2. Nhìn vào bể ốc bao gồm của bạn, chọn rước một con cháu cứng cáp, có form size vừa đủ. Làm cầm làm sao nhằm lựa chọn ư? Đợi cho đến lúc nhỏ ốc đi ra khỏi vỏ của nó, chất vấn khung hình phần nằm gần bụng trên sống lưng của ốc. Quý Khách sẽ thấy nhì lỗ nhỏ tuổi. Chọn một bé đực từ bể. Chọn một con ốc đực trưởng thành và cứng cáp tự bể chính của khách hàng. Quý khách hàng rất cần được ngóng một trong các chúng bò thoát khỏi vỏ của nó. Nếu chúng ta có thể bắt gặp nhị lỗ bé dại làm việc phía đằng sau khung người, các bạn bao gồm một bé đực.
*
*

3. Đặt ốc bên nhau. Đặt hai bé ốc trong bể new sinh sản của người tiêu dùng. Nếu chúng ko giao phối hận, hãy thử phối hợp ốc khác.Xin để ý rằng vấn đề tạo thành vào ĐK nuôi nhốt thực sự rất ít Khi xẩy ra, bởi vậy chớ nản chí nếu bạn chưa thành công.

NUÔI ẤU TRÙNG ỐC MƯỢN HỒN

1. Đặt một số trong những vỏ nhỏ dại vào ly, nhưng mà ấu trùng có thể áp dụng. Đặt các cốc vào một chất nền cát. quý khách hàng rất có thể cho cái đó ăn bố giọt sinch thứ phù du sinh sống hằng ngày.


*
*

2. Đặt cua ẩn sĩ nhỏ dại trong một bể chuyển tiếp. Đặt vào một vài thùng đựng muối bột và nước ngọt. Đặt một quả dừa vào bể, cũng tương tự một vài vỏ đẹp. Hãy chắc hẳn rằng rằng hầu hết bé ốc mượn hồn bao gồm một đoạn đường nối từ cat cho những thùng cất nước. Sử dụng nước muối hạt biển lớn tiếp tục mang lại bể chuyển tiếp này. Quý Khách có thể cài nó trên phần nhiều những shop đồ dùng nuôi.
3. Nuôi ốc mượn hồn nhỏ dại với cơ chế ăn nhiều protien. quý khách có thể cung cấp đông đảo mẩu cá nhỏ tuổi có sẵn tại shop vật nuôi. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể cho việc đó nạp năng lượng nhuyễn thể, tôm càng xanh hoặc hạt tôm cùng vài giọt sinch thứ phù du sinh sống. Trong 14 ngày, hãy thử cho chúng nạp năng lượng hỗn hợp tôm ngâm ngập nước muối và tảo xoắn.

Xem thêm: Có Nên Nâng Cấp Lên Windows 10 Bản Mới Nhất, Update Win !, 6 Lý Do Bạn Nên Nâng Cấp Windows 7 Lên Windows 10


#messagemessage/message^messageYour submission failed. The hệ thống responded with status_text (code status_code). Please liên hệ the developer of this khung processor to improve this message. Learn More/message


#messagemessage/message^messageIt appears your submission was successful. Even though the VPS responded OK, it is possible the submission was not processed. Please contact the developer of this form processor khổng lồ improve sầu this message. Learn More/message


Giờ làm cho việc: 8h – 17h 30 từng ngày trường đoản cú Thứ 2 – Thứ đọng 6. Riêng lắp thêm 7 từ bỏ 8h – 12hThời gian cung ứng dịch vụ: Ngay lập tức

 

 


Mọi hiệ tượng xào luộc văn bản trên website này cơ mà không được sự đồng ý số đông là phi pháp.