Nlỗi chúng ta thấy, Akashic Records trông nlỗi một bộ anime về cuộc sống thường ngày phép màu học hường bám mùi vị harem. Nhưng trường hợp đi sâu hơn, các bạn sẽ nhận thấy đó là một tập phim nói tới một thầy giáo chây lười với một thừa khứ cũng không mấy phấn kích, vô tình được mời vào dạy dỗ trong một ngôi ngôi trường phép màu.

Bạn đang xem: Ông thầy vi diệu ss2


Bây giờ hãy cùng mọi người trong nhà điểm qua đầy đủ bộ anime tương tự như như Akashic Records. cũng có thể bạn sẽ tìm được một cỗ anime cho bạn trong lúc đợi bộ phim truyện bắt đầu của ông thầy lười (nhưng ngầu) Glenn thì sao?


*

1. Mahouka Koukou no Rettousei

*

Số tập: 26 + 1 movie (sẽ trình làng vào trong ngày 17 tháng 6 năm 2017)

Tóm tắt: Tatsuya cùng Miyuki Shicha là 1 trong những cặp đồng đội bên nhau tham gia vào kì tuyển chọn học viên của trường Trung học tập Đệ Nhất. Miyuki được xếp vào hàng Bloom còn Tatsuya chỉ được xếp vào Weed bởi vì anh gặp trở ngại trong bài toán sử dụng đều máy ma thuật thông thường. Tuy nhiên, kì thi đó đã không thắng cuộc trong việc Đánh Giá kỹ năng về thể chất và tài năng của anh ấy.

Lý vày bạn nên xem: Cả nhì phần lớn xoay quanh phần nhiều câu chuyện tráng lệ cùng với hầu như cuộc đấu cực kỳ đẹp mắt. Nếu là 1 bạn của rất nhiều cỗ anime về phép thuật, các bạn sẽ không thể bỏ lỡ Mahouka Koukou no Rettousei.

2. To Aru Majutsu no Index

*

Số tập: 48 + 1 movie

Tóm tắt: Touma Kamijou sống trong thành phố Academy, địa điểm cài đặt nền kỹ thuật về ma thuật hiện đại nhưng ngơi nghỉ kia, phần nhiều người sử dụng phép màu được call là Espers với Magicians. Touma gồm một rất năng lượng sệt biệt: cánh tay bắt buộc của cậu hoàn toàn có thể hóa giải được bất kỳ nhiều loại sức mạnh làm sao (Imagine Breaker). Đến một ngày Khi anh chạm mặt Index Librorum Prohibitorum, một cô gái trẻ, tín đồ ăn diện như một con gái tu. Cô đang bị đuổi giết bởi một đội chức vì chưng trong đầu cô vẫn tương khắc rõ cụ thể của 103,000 cuốn sách cấm. Sau cuộc gặp mặt kia, cậu bị kéo vào cuộc xung bất chợt Một trong những Espers với Magicians.

Lý vì bạn nên xem: hai câu chuyện cơ mà đều phải có thuộc hầu như điểm tầm thường về hầu như trận đánh tay đôi và kỹ năng thải trừ ma pháp. Nhưng To Aru no Index triệu tập hơn về số đông mẩu truyện xiêu bạt hơn là một toàn cảnh sống trong trường nlỗi Akashic Records.

3. Kuusen Madoushi Kouhosei no Kyoukan

*

Số tập: 12 + 1 OVA

Tóm tắt: Bộ anime rước toàn cảnh của một nhân loại cơ mà quả đât sống tại những thị thành nổi bên trên không. Bỗng một ngày quái thú xâm lược Trái Đất, bọn chúng từ bỏ đâu cho cũng chẳng ai rõ. Kanata Age từng là một tìm sĩ vẻ vang dưới cái brand name Hắc Kiếm Sĩ. Nhưng sau đó 1 trắc trở, anh bị xem nlỗi một kẻ phản nghịch. Cậu có cơ hội được chuộc tội bằng cách xuất bản lại nhóm yêu thuật R601. Vấn đề độc nhất là đội vẫn thua thảm 100 trận liên tục.

Lý bởi vì bạn nên xem: Cả nhị đều phải sở hữu hầu như câu chuyện tương tự như nhau, tuy vậy Akashic Records lại thiên về sự việc vui nhộn rộng. cũng có thể xem Sky Wizards Academy là chi phí bối của Akashic Records.

4. Nejimaki Seirei Senki: Tenkyou no Alderamin

*

Số tập: 13

Tóm tắt: Lấy bối cảnh lúc cộng hòa Kioka đang xuất hiện cuộc chiến tranh cùng với Đế quốc Katjvarmãng cầu. Câu cthị trấn tập trung vào Ikta, lười nhác, ghét cuộc chiến tranh cơ mà lại bị nghiền tham gia cuộc chiến tranh. Bộ phyên vẫn kể lại tuyến đường thăng tiến mà lại chính Ikta cũng ko thích hợp và phát triển thành một giữa những công ty chỉ đạo quân sự hoàn hảo.

Lý do chúng ta nên xem: Ikta và Glenn có thể được xem là những người lười biếng độc nhất trong quả đât anime, với đề là rất nhiều chức năng. Tuy Nejimaki Seirei Senki bao gồm font nền nhỏng một anime về quân sự chiến lược mà lại hoàn toàn có thể này sẽ là 1 trong cỗ anime thương yêu của công ty.

5. Trinity Seven

*

Số tập: 12 + 1 OVA + 1 movie

Tóm tắt: Arata Kasuga đã tất cả một cuộc sống đời thường bình thường cùng với cô em bọn họ Hijiri Kasuga cùa mình trước lúc hiện tượng kỳ lạ Mặt Trời Đen bất ngờ xuất hiện với phá hủy thành phố của cậu và cuốn nắn Hijiri sang 1 quả đât khác. Trước lúc mất tích, cô chuyển mang lại Arata một quyển sách rất có thể Phục hồi lại sự sống của cậu, ảo hình ảnh bặt tăm với cậu gặp mặt Lilith Asamày, fan dẫn Arata đứng tên vào học viện chuyên nghành ma thuật với cuộc tìm kiếm Hijiri ban đầu.

Lý bởi chúng ta nên xem: Arata cùng Glenn đầu gồm một chút biến thái và gồm có hành vi bất nghĩa. Cã nhị bộ anime đều phải sở hữu rất nhiều chình họa ecchi nhưng dường như Trinity Seven bám mùi nặng trĩu rộng.

6. Densetsu no Yuusha no Densetsu

*

Số tập: 24 + 1 OVA

Tóm tắt: Ryner Lute là một trong pháp môn sư kĩ năng, là một trong những Altrộn Stigma: bạn có khả năng đối chiếu rất nhiều các loại phép thuật. Anh từng là học viên của một ngôi trường pháp thuật danh giá nhưng mà kế tiếp sẽ giấu bí mật năng lực của bản thân sau thời điểm những người các bạn thuộc lớp chết sau chiến tranh. Sion Astal, một bạn chúng ta của anh ấy, đang nhờ anh tìm kiếm hồ hết cổ đồ hoàn toàn có thể mang đến tự do đến phần đông tín đồ.

Xem thêm: Ờ Mây Zing Gút Chóp Em Là Gì/Amazing Good Job Là Gì Mà Ai Cũng Nói?

Lý vị bạn nên xem: Ryner trông như phiên phiên bản vật dụng nhì cùa Glenn, dẫu vậy bao gồm tính bí quyết pchờ khoáng rộng.