File Pagetệp tin.sys khoác định có trong ổ C sau khoản thời gian thiết lập Windows bên trên máy tính, laptop của người tiêu dùng. Sự có mặt của tệp tin Pagetệp tin.sys để gia công gì? Và tất cả xóa Pagefile.sys được không là câu hỏi mà lại không hề ít tín đồ đề ra.

Bạn đang xem: Paging file là gì


* File Pagetệp tin.sys là gì?

Pagetệp tin.sys được Windows thực hiện cùng với tính năng kiểu như một bộ nhớ lưu trữ ảo trong laptop nhằm mục đích cung cấp ghi lưu giữ những thông báo cho RAM.

File Pagefile.sys mặc định được lưu trữ trong ổ cứng, ổ SSD (C:pagetệp tin.sys). Pagetệp tin.sys thực thụ cần thiết lúc RAM không còn kỹ năng lữu trữ tài liệu hoặc vị bạn ko sử dụng những ứng dụng làm chủ ram chuyên nghiệp nhỏng Free Ram Optimizer bên trên máy tính xách tay, với những laptop tất cả thông số kỹ thuật yếu ớt thì quy định Free Ram Optimizer phía trên hết sức ý hợp tâm đầu Khi tối ưu hóa RAM một giải pháp đối ta. Quay quay trở về công ty nhằm nội dung bài viết, thường thì Khi gìn giữ báo cáo thì khối hệ thống đã ưu tiên áp dụng RAM trước, Khi RAM sẽ đầy thì windows vẫn tự động di chuyển các tài liệu bên trên RAM quý phái file Pagefile.sys trong ổ cứng laptop.

*

Bước 3: Tại cửa sổ System Properties -> Chọn tab Advanced -> Chọn Settings vào Perfomance.

*

Bước 4: Tại cửa sổ Performance Options -> Chọn tab Advanced -> Chọn Change.

*

Bước 5: Tại cửa sổ Virtual Memory => quý khách quăng quật chọn Automatically manage paging file form size for all drives.

Trong bảng Paging tệp tin form size for each drive sầu -> quý khách hàng chọn C -> Chọn No paging file

*

Tiếp theo -> Quý khách hàng lựa chọn ổ E nhằm di chuyển file pagefile.sys lịch sự phía trên -> Tích chọn System managed size -> Cliông chồng nút Set

*

Cuối cùng lựa chọn OK -> Sau đó bạn Restart lại thiết bị để hoàn toàn quá trình dịch chuyển tệp tin pagefile.sys.

Sau Lúc khởi động lại, File pagetệp tin.sys đã làm được chuyển quý phái ổ E.

*

* Đổi form size tệp tin pagefile.sys.

Để đổi form size tệp tin pagetệp tin.sys, trên Bước 5 trên -> Bạn chọn Custom Size với lựa chọn kích thước phù hợp đến file -> Sau đó chọn OK cùng restart trang bị nhằm hoàn chỉnh thiết lập đặt

*

vì thế, bên trên trên đây hoiquanzen.com.vn đang giải thích cho chúng ta đọc file pagetệp tin.sys là ra làm sao cũng như giải pháp dịch chuyển với thay đổi kích thước tệp tin pagefile.sys. Và để khám phá về pagefile cũng như áp dụng thực tiễn của nó, bạn đọc có thể mày mò biện pháp thay đổi kích cỡ pagefile, đây là bài viết cơ mà hoiquanzen.com.vn đã từng có lần lí giải các bạn thực hiện pagefile thực tế tốt nhất. Tyêu thích khảo biện pháp cố thay đổi kích thước pagefile với thực hành theo nhé.

Xem thêm: Tán Gái Đẹp Và Gái Xấu Thì Có Gì Khác Nhau? Bật Mí Với Bạn 1 Điều

https://hoiquanzen.com/file-pagefilesys-la-gi-co-xoa-pagefilesys-duoc-khong-6982n.aspx Trên Windows vẫn còn đó có tương đối nhiều tệp tin cơ mà người tiêu dùng không thể biết không còn được, kế bên tệp tin pagetệp tin.sys thì Desktop.ini cũng khiến cho người dùng cảm giác bồn chồn mỗi khi xuất hiện, liệu bao gồm xóa được Desktop.ini trên laptop đi không, Desktop.ini bao gồm tác dụng gì, cần tò mò ỹ thì bọn họ new gồm câu trả lời đúng mực được.