Phlặng Hereditary thực sự là một bộ phim truyền hình rợn fan nhưng mà cũng hachồng não nữa. phần lớn chi tiết cực kỳ nặng nề hiểu trong phlặng mà có lúc chứng kiến tận mắt lại 2-3 lần mới có thể phát âm được những sự khiếu nại sâu chuỗi nhau mà lại thôi. Next phyên sẽ phân tích và lý giải một số trong những điều trong bộ phim truyện đáng sợ của năm 2018 này.

Bạn đang xem: Paimon là ai

*

Paimon (xuất xắc nói một cách khác là Paimonia, Paymon) là kẻ phản bội diện thiết yếu, được xem như là linch hồn ác quỷ thứ 9 sinh hoạt cuốn nắn sách triệu hồi quỹ dữ của vua Solotháng.

Trước khi triệu hồi tín đồ hợp đồng phải tạo giý muốn với Paimon và hướng đến phía Tây Bắc, phía trên là hướng nhà của Paimon. Lúc hắn xuất hiện, người triệu hồi phải trả lời đúng phần đông Paimon hỏi đang tiếp nối bắt đầu gồm theerdduwa ra ước nguyện của bản thân. Bộ phim Hereditary bắt đầu phân cảnh với buổi lễ tang của Ellen và cho thấy thêm nhân đồ gia dụng người nhỏ gái Annie cùng cháu gái Charlie. Nọi dung như chungs ta bước đầu lù mù đân oán ra bao phủ bố thế hệ nhà Građắm đuối.

*
Paimon vào sách

Các liên kết với Paimon

Ellen là người đứng đầu (Queen) trong giáo phái và đã có kế hoạch triệu hồi Paimon từ lâu. Bà là người sống kín tiếng và ko chia sẽ với gia đình ngay cả Lúc mất. Đầu phim, Annie đã thấy lạ lúc có rất nhiều người cô không bao giờ được hiểu chảy lễ để phân chia buồn cùng gia đình và họ đều là người của giáo hội (phát âm là Followers).

*
Ellen – Annie và Charlie

Ellen đã từng muốn Peter trở thành cơ thể của Paitháng nhưng mà bị Annie cách ly không được phép tới gần phải bà đã phải chuyển hướng quý phái Charlie. Từ lúc Charlie mới sinh đã được bú sữa của bà ngoại (cụ thể Annie làm cho quy mô căn nhà, trong những số đó gồm một hình nộm tín đồ bà nhằm ngực trằn ở kề bên mô hình một tín đồ chị em với đứa trẻ), buộc phải cô bé không bao giờ khóc một lần nào và Ellen luôn muốn Charlie là một cháu trai của bà.

Charlie đã bị Ellen bán linc hồn mang lại Paimon từ Khi được bà chuyên sóc, bỏ ra tiết này nằm trên đầu giường của Charlie với những chữ “Statony, Liftoach, Pandemonium” bởi Ellen khắc lên dành mang đến việc triệu hồi.

*
Biểu tượng Paimon

Sau đám tang, Charlie đang ăn uống một thanh khô sô cô la, cũng là món duy nhất Charlie ăn trong suốt phlặng nó bảo hộ mang lại bóng tối (còn vanila là ánh sáng). Ban đầu, Paitháng không đủ mạnh để theo túng Annie vì ý chí của Annie rất vững vàng (trong tâm linch cũng như vậy, người ta nhận định rằng thông thường thì chỉ khi 1 tín đồ bị yếu đuối về lòng tin, thể xác thì mới có thể dễ bị những hiện tượng như ma, quỷ nhập hồn).

*

Paimon chỉ có thể nhập vào Annie khi cô nằm ngủ bởi vì đó Annie có những hành động mộng du gây sốc nlỗi bật que diêm định đốt nam nhi Peter. Để làm Annie suy sụp, Paimon đã điều khiển gia đình Annie từ rất lâu lúc biến Ellen thành Queen và trở thành người nhiều nhân bí quyết, ba Annie thì bị trầm cảm đến cả chết đói vì giỏi thực, anh trai Annie thì tự vẫn vì bị tinh thần phân liệt với nghĩ rằng Ellen sẽ tìm kiếm biện pháp gửi một người như thế nào đó vào bên phía trong cơ thể anh. Ngay cả chồng của Annie là Steve cũng bị thiêu sống mang lại thấy những người đàn ông mà Paimon ko chọn nhập xác đều phải chết như vật hiến tế. Do Paimon đã không thành công với anh trai Annie/con trai Ellen đề xuất mục tiêu tiếp theo bao gồm là Peter.

Phân chình ảnh Charlie cắt đầu chú chyên vô tình cất cánh vào cửa sổ vị tai nạn giống dấu hiệu của Paitháng đến thấy cái chết tương lai của Charlie. Hình hình họa đàn bé kiến xuất hiện nhị lần quanh đầu của Charlie và Peter bảo hộ đến cái chết và chú chyên bồ câu chính là sứ giả với thông điệp chình ảnh báo tới Charlie.

Công việc tạo tế bào hình của Annie cũng thế đổi theo ý chí của cô Khi mà mặt hàng triển lẵm chỉ miêu tả hoàn cảnh của gia đình chứ không theo dự án đã đề ra. Ngoài ra phân chình ảnh Peter vào lớp học đã nói về lịch sử 1929 khi mà thời kỳ suy thoái khiếp tế kiến đất nmong gặp phải áp lực lớn “Great Depresion” cũng chính là thời điểm gia đình nhà Gratê mê sẽ đau buồn sau cái chết của Charlie.

Paitháng cần thêm một người để làm Annie tin vào thế giới trung khu linh và Joan chính là người đưa Annie đến gần rộng với Paitháng Lúc bà nói có thể phát âm hồn Charlie về. Paitháng đã thành công Khi biến cả gia đình Annie thành vật hiến tế để nhập xác vào Peter.

*
Sự hiện diện của Paitháng gồm ánh quý phái nlỗi này

Dấu hiệu Peter bắt đầu bị Paimon nhập là trong lớp học khi mà Peter nhìn vào gương và cái bóng của anh tự cười với mình sau đó đập đầu vào bàn.

Xem thêm: Nghiện Phim Sex Học Sinh Lớp 9 Tới Có Thai Ở Thanh Hóa Có Thể Bị Tù Tới 10 Năm

Peter đã tự sát lúc nhảy ra ngoài cửa sổ và ánh sáng thu nhỏ xuất hiện báo hiện Paimon đã hồi sinc Peter lại để tiến hành nghi thức triệu hồi. Ở cuối phlặng The Followers đã khỏa thân và quỳ lạy trcầu Paitháng nlỗi một sự dưng hiến của mình. Tiếng tắc lưỡi của Charlie cũng chính là dấu hiệu của Paimon. Những hình hình ảnh trong phlặng ko thừa thãi mà chúng liên kết với nhau và theo sát nội dung câu chuyện liên quan đến việc nhập xác mang lại Paitháng.

*
3 chiếc đầu hiến tế là Annie – Steve sầu và Charlie

“Họ thừa hưởng những gì từ đời trước ?” Chính là những tài năng của Paimon:

Paimon được biết tới nhỏng một con quỷ có tính nghệ thuật rất cao – vì Paitháng thông thạo cục bộ các kiến thức về hội họa và điêu khắc, điều này được thể hiện vào kỹ năng tạo tế bào hình của Annie và những vật thủ công của Charlie.

Nhận biết được các sự kiện trong quá khứ và sau này – trong phyên ổn bằng các biểu tượng của Paitháng xuất hiện vào phim. Ví dụ nlỗi dây chuyền bà ngoại Ellen đeo, cây cột xảy ra tai nạn của Charlie… Tất cả đã được báo trmong.

Triệu hồi linch hồn – Khi Annie và người quý khách hàng của mẹ cô Joan (cùng thông thường giáo hội) làm một phép triệu hồi.

Thao túng con người – Paitháng đã dùng gia đình Gramê say để thực hiện việc nhập xác của mình từ lúc biến Ellen trở thành Queen.

Tạo ra dấu hiệu (sight) – Trong phim có xuất hiện những ánh sáng rọi theo một hướng nghĩa là Paitháng đang ở phía trên.

Khả năng cất cánh – ở cuối phlặng chúng ta thấy được xác của Annie bị điều khiển bởi Paitháng bay vào ngôi nhà trên cây.

Làm sống lại xác chết – xác của Annie và Steve sầu quỳ lạy trmong Paimon

Sự sáng tạo – tài năng này được nhìn thấy rõ nhất từ Charlie Khi liên tục sử dụng các vật dụng sự so sánh để đem lại những tế bào hình.

Trong cuốn sách phnghiền triệu hồi của Ellen mà Annie kiếm được, Paitháng mở ra bên dưới hình ảnh một người lũ ông cưỡi lạc đà, giắt theo bên mình 3 chiếc đầu fan. Trong phim có 3 tín đồ bị cắt mất đầu, 1 là Ellen, 2 là Charlie cùng 3 là Annie.

*
Biểu hiện tại của Peter khi bị Paimon nhập vào

Hình hình họa cuối chyên ổn có một mẫu tượng đầu của Charlie và mình là những mhình họa ghép từ sắc thép và gỗ. 2 ngón tay bên phải chỉa xuống chính là dấu hiệu của quỷ còn tay mặt trái đã nhập vào Peter.

*
Ngón tay trái của quỷ và của chúa

Ngoài ra, tên gọi Peter và Charlie cũng được rước từ lịch sử kinh thánh nlỗi Charlie The First (vị vua bị chặt đầu) và thánh Peter là người xây dựng nhà bái thiên giáo đầu tiên bị đóng đinc ngược trên cột.

Xem thêm: Dương Mịch 2019 - Dương Mịch Tiết Lộ Điều Ước Sinh Nhật Năm 2019

*
Charlie (trái) và Peter (phải)

Trailer phlặng Hereditary

Vâng độ hay thì khỏi nên bàn, nếu như tò mò và hiếu kỳ bạn nên xem ngay các lý giải trên phía trên thuộc nhận xét tại chỗ này luôn luôn.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích