Tải với thiết lập bạn dạng Patch PES 2017 tiên tiến nhất đến từ SmokePatch với thương hiệu PES 2017 SmokePatch17. Bản Patch này triệu tập thắt chặt và cố định lỗi bên trên phiên bạn dạng trước, thêm các đội nhẵn mới, update kit với một vài tài năng khác.

Bạn đang xem: Pes 2017 patch mới nhất

*


Mục Lục

Giới thiệuCác tính năng bên trên bản PES 2017 SMoKE Patch 9.7.0Các nhân kiệt bên trên bản PES 2017 SMoKE Patch 9.7.1Các chức năng trên bản PES 2017 SMoKE Patch 9.7.2Download PES 2017 SmokePatch17 V3 – Patch PES 2017 mới nhất 2021

Giới thiệu

Chắc không ít người đang tự quăng quật những Patch khác nhằm đưa lịch sự sử dụng VPL PATCH mang lại PES 2017. Patch này vẫn thêm hoàn chỉnh đội trơn cả nước, giải đấu V-LEAGUE 2021 và một trong những tuấn kiệt lôi kéo. Nhưng bản thân vẫn đã cập nhật thường xuyên các bản Patch PES 2017 khác nhằm những người không áp dụng VPL PATCH có thể mua về với thiết đặt.

Hôm nay SmokePatch đã xây dựng bạn dạng Patch update đến PES 2017 có tên PES 2017 SmokePatch17. Dưới đó là những khả năng thiết yếu cũng như link tải về phiên bản Patch này.

Lưu ý: Kể trường đoản cú nội dung bài viết này mình đã gộp tất cả các phiên bản Patch vì Smoke Patch cách tân và phát triển vào một trong những bài viết để những chúng ta cũng có thể dễ dãi theo dõi và quan sát cùng thiết đặt. Các các bạn hãy lưu bài viết này nhằm luôn luôn cập nhật các bạn dạng Patch PES 2017 mới nhất đến từ Smoke Patch nhé.

Tính năng bao gồm bên trên SmokePatch17 v3 (17.3.0)

Cập nhật mùa giải 2020/2021Tương thích cùng với cửa hàng dữ liệu trò đùa mới nhấtCập nhật ủy quyền mùa hè 20trăng tròn bắt đầu nhấtTất cả cầu thủ phần nhiều mang tên thậtTất cả cầu thủ đang update số liệuTất cả các đội rất nhiều mang tên thiệt cùng logoTất cả những nhóm đều phải có trang phục thi đấu chính xácTất cả các team mang tên sảnh vận chuyển cùng kẻ thù chủ yếu xácTất cả những giải đấu đầy đủ có tên và hình ảnh chính xácĐã loại bỏ những team trùng lặpThêm đội mớiThêm đội tuyển non sông mớiThêm giải đấu mớiThêm nhóm cổ điển mớiThêm rất nhiều minifaceThêm láng thậtThêm 100 song giày và 30 căng thẳng tayNhiều máy khác ….

Lưu ý:

Face những cầu thủ không hề được bao gồm trong bạn dạng patch này nhằm sút kích thước. Các khuôn mặt sẽ có được sẵn dưới dạng cài đặt xuống tùy lựa chọn, nếu bạn sẽ thiết đặt phiên bạn dạng SP17 trước đó, trình thiết lập vẫn áp dụng các khuôn khía cạnh từ phiên bản kia.Bản patch này thực hiện cơ sở tài liệu mới, bạn quan yếu tiếp tục Master League bước đầu trước lúc sp17 v3

Các tính năng mới trên bạn dạng SmokePatch17 17.3.1

Cập nhật chỉ số cầu thủThêm new, update hơn 5000 mini-facesCập nhật kitpackVà những update khác

Các tính năng được cải thiện trên bản SmokePatch17 17.3.2

Phiên bản SmokePatch17 17.3.2 AIO này đang hoàn toàn biến hóa lại chuần và chiến thuật vẫn giải quyết và xử lý tất cả những vụ việc cùng lỗi vào chiến lược của những team, tệp khối hệ thống cơ sở tài liệu được chuyển đổi trường đoản cú sp21.2.1, Có nghĩa là có rất nhiều cầu thủ mới được chế tạo cùng nhiều bản sửa lỗi với chỉnh sửa vào cơ sở tài liệu, những bản sửa lỗi đồ họa không giống được bao hàm nhằm đảm bảo sự bất biến trong những cơ chế đá bóng.

Các tính năng lạ trên bạn dạng SmokePatch17 17.3.3

Cơ sở tài liệu được thay đổi tự SmokePatch21 21.3.1Sẵn sàng cho mùa giải mới (giải đấu châu Á cùng Nam Mỹ)Cập nhật chuyển nhượng mùa đôngCập nhật số liệu những thống kê cầu thủLoại quăng quật hàng vạn cầu thủ (sẽ giải nghệ, tự do thoải mái,…)Thêm hàng chục ngàn cầu thủ bắt đầu đã ký hợp đồng trong kỳ gửi nhượngChuyển những cầu thủ sẽ giải nghệ lừng danh đến những đội cổ điểnĐồ họa được tăng cấp (kits, boots,…)Thêm các đội thăng hạng:Changchun Yatai (CSL)Avispa làm đẹp Fukuoka (J League)Tokushima Vortis (J League)CA Sarmienkhổng lồ (Argentine Primera División)CA Platense (Argentine Primera División)CD Ñublense (Chilean Primera División)Deportes Melipilla (Chilean Primera División)

Các tính năng vượt trội trên bản SmokePatch17 17.3.4

Hệ thống ttốt cố định (gây ra các cầu thủ giống nhau trong chính sách football life mode)Đảo ngược với cố định gói miniface (gây nên sự thay Lúc chọn một số cầu thủ vào nhóm hình)Fix lỗi địa điểm ĐK cầu thủ (theo cập nhật konangươi mới nhất)

Các tính năng được cải thiện trên bản SmokePatch17 17.3.5

Nhập lại toàn bộ những chiến thuật trường đoản cú cơ sở tài liệu new bởi vì lỗi tập lệnh trước đó hiển thị cùng một chiến thuật đến toàn bộ các đội‎.Nếu các bạn gặp lỗi:Hãy chắc chắn rằng update ngẫu nhiên phầm mềm bổ sung cập nhật nào nếu như khách hàng thực hiện ngẫu nhiên (face pack, scoreboards, …)Nếu bạn thêm những khuôn còn mặt khác chắc chắn rằng chúng không có thủ thuật (realeye), nó gây ra lỗi màn hình hiển thị black sinh sống cuối trò đùa, gói khuôn khía cạnh của chúng tôi không có lỗi nàyHãy chắc chắn rằng dpfiledanh sách của bản vá không được biến đổi hoặc tạo thành, điều này hoàn toàn có thể gây nên nhiều vấn đề

Các tính năng vượt trội bên trên bản SmokePatch17 v2.1 (17.2.1)

Fix, update phục trang thi đấuThêm mới, update rộng 500 mini-facesFix những face có sẵn

Các tính năng mới trên phiên bản SmokePatch17 v2.2 (17.2.2)

kitpaông xã được cập nhật (+ 50 nhóm được update đa số là những team tuyển quốc gia)minifaces pack được update (sẽ thêm hình hình ảnh quy củ +2400)găng tay vô hình vẫn sửa mang lại thủ mônbao hàm những bạn dạng sửa lỗi từ bản cập nhật trước đó

Các update bên trên phiên bản cũ:

Các thiên tài chính:


Cập nhật không thiếu thốn mùa giải 2019/20đôi mươi bao gồm đội bóng, giải đấu cùng chuyển nhượng ủy quyền.Hoàn tất update chuyển nhượng ngày hè mang đến PES 2017Bao gồm tất cả konamày DPTương thích với mọi phiên phiên bản gameThêm âm nhạc nhà đềBackground graphics mớiThêm mới những sảnh vận chuyển thựcThêm những cảm giác trên khán đài mang lại sảnh vận độngThêm ad-boards thực đến Sảnh vận độngTất cả những nhóm láng đều phải sở hữu đúng tên và logoTất cả những giải đấu đều có trực thuộc tính bao gồm xácBổ sung thêm các đội láng mớiTrang phục tranh tài đúng đắn cho toàn bộ những team bóngTất cả những nhóm láng đều phải sở hữu đúng thương hiệu sân đi lại.Tất cả các nhóm láng đều phải sở hữu hình hình họa huấn luyện và đào tạo viên đúng chuẩn.Huy hiệu ống tay áo giải đấu chất lượng caoBổ sung và cập nhật nhiều faces và minifaces mớiThêm nhiều cầu thủ mớiThêm trơn, giày và găng tay chính xácThêm nguyên tắc đặt lại để xóa các tính năngTối ưu tất cả những file để có FPS tốt hơnVà những update với cải tiếng khác

*
Các bản lĩnh bên trên bản PES 2017 SMoKE Patch 9.7.0
Bao gồm konami DP3Tùy lựa chọn phiên bản vá offline 1.04Tất cả những team gần như mang tên, hình ảnh với huấn luyện và đào tạo viên đúng đắn.Sân vận đúng cho các nhóm bóng.Tên cầu thủ đúng đắn cho các đội bóngXóa cầu thủ nhân đôi cùng hàng fake.Đội hình đúng mực cho những đội bóngThêm giải đấu mớiThêm team bóng với team tuyển chọn tổ quốc.Bổ sung thêm nhiêu face mớiUpdate kit mới nhất mang lại tất cả các đội cùng trọng tàiThêm giày mới.Thêm bao tay tay mới.Thêm bóng mới.Thêm sảnh vận chuyển mớiVà các update khác

Smoke patch bao hàm tất cả các DPhường konami (DLC) khoác định. Chúng tôi luôn luôn desgin trên DP. konamày mới nhất nhằm Patch đã luôn luôn được trọn vẹn tương xứng.


Bản Patch này thực hiện cùng một bộ bộ đồ thi đấu được thực hiện cho bản PES 2018 Smokepatch. Phiên bạn dạng này có phục trang thi đấu được để ý lại đến phần lớn những nhóm trơn, bức tốc kết cấu trang phục mang đến quality rất tốt. Cũng phiên bản này Cửa Hàng chúng tôi tạo ra khôn xiết nhiều xiêm y tranh tài đúng mực mang đến đội bóng cho từng giải đấu khác nhau.


Các đội bóng trong phiên bản Patch mang lại PES 2017 như thể cùng với các nhóm bên trên phiên bản Patch mang đến pes 2018. Tất cả những nhóm láng sẽ tiến hành cung cấp phiên bản Patch ko kể nhì đội (pes united cùng we united) nhị đội này vẫn không trở nên ảnh hưởng vì chưng tùy chỉnh người dùng.


Tất cả các team bao gồm ở trong tính chính xác (giảng dạy viên, đội hình, Sảnh đi lại, …). Số liệu thống kê và nằm trong tính của cầu thủ là hồ hết số liệu những thống kê mới nhất của konami cho pes 2018. Không có cầu thủ giả mạo trong trò chơi (kế bên nhì đội rất có thể núm đổi).


Chúng tôi đã bổ sung thêm một trong những hiệu ứng âm thanh hao mang lại sảnh vận động nhằm có cảm giác thực tế hơn trong game. Các sân di chuyển trên những phiên bạn dạng PES 2017 SMoKE Patch trước cũng được áp dụng bên trên bản này, cùng với một số trong những sửa đổi với đổi mới nhỏ tuổi.

Vấn đề thương hiệu Sảnh vận động sinh hoạt chế độ ML với BAL đã có được giải quyết và xử lý, tất cả các team đã hiển thị đúng thương hiệu Sảnh vận tải sinh hoạt tất cả những chính sách. Với những người dân nghịch làm việc chế độ quality tốt, turf switcher hoàn toàn có thể được thực hiện với phiên bạn dạng này.


Chúng tôi rất có thể tạo ra một pachồng mới sau đây, trong khi đó nếu bạn muốn thêm một paông xã vì chưng những người dân khác tạo, bạn có thể sửa chữa thay thế những tệp CPK (mà không biến đổi dpfilelist).


Lỗi nội bộ trong tệp tin khiến tệp khối hệ thống Sảnh vận chuyển ko được tìm thấy. Như vậy dẫn mang lại bớt số Sảnh đi lại bao gồm sẵn và một vài lỗi không giống. Hiện nay lỗi này đã có được hạn chế và khắc phục cùng Sảnh vận động trở về bình thường.


Sai sót đối với một vài câu lạc bộ châu Á dẫn cho số liệu những thống kê với ở trong tính cá thể của cầu thủ ko đúng chuẩn. Vẫn đề này đã được khăc phục và cầu thủ trlàm việc lại cùng với số liệu những thống kê chuẩn.

Xem thêm: Câu Hỏi Ôn Tập Bài Đi Đường Hồ Chí Minh, Bài Thơ Đi Đường (Tẩu Lộ


Trang phục thi đấu đến một vài câu lạc bộ cùng đội tuyển chọn nước nhà đã trở nên thiếu. Các tập tin này hiện vẫn bao gồm và bộ đồ thi đấu hoạt động giỏi.