Sau hơn 2 năm, hãng apple đã ra mắt AirPods 2 kế nhiệm cho sản phẩm giới thiệu từ năm 2016. Ko có biến đổi nào về thiết kế, nhưng lại tai nghe ko dây new cố những cải tiến khá hấp dẫn.


Sau hơn 2 năm, táo bị cắn dở đã chào làng AirPods 2 kế nhiệm cho sản phẩm reviews từ năm 2016. Ko có đổi khác nào về thiết kế, tuy nhiên tai nghe ko dây mới cố những đổi mới khá hấp dẫn.

Bạn đang xem: Phân biệt airpod 2 và 1

*

Làm chũm nào nhằm AirPods 2 bắt đầu và AirPods cũ đối chiếu với nhau? Ở nội dung bài viết này, mình sẽ dựa vào những gì cơ mà Apple cung cấp để đối chiếu 2 vắt hệ tai nghe ko dây của họ có sự khác nhau như rứa nào.

Giá bán

*

Apple AirPods 2 mới có giá khởi điểm là 159 USD với hộp sạc tiêu chuẩn. Đối với trường hòa hợp sạc không dây, giá bán tăng llên 199 USD. Hộp sạc ko dây cũng có thể được thiết lập riêng với cái giá 79 USD.

Phiên phiên bản AirPods cũ ra mắt vào năm năm nhâm thìn cũng có giá 159 USD. Bây giờ, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đang không bán model này nữa, nhưng chắc hẳn rằng ở một số trong những nơi thì giá bán sẽ thấp rộng giá khuyến cáo ban đầu.

Điều gì như là nhau giữa AirPods 2 với AirPods cũ?

Có một vài điểm tương đương giữa táo AirPods 2 bắt đầu và AirPods cũ, đa số là xây dựng của bọn chúng và những tính năng tiêu chuẩn chỉnh mà bọn chúng cung cấp.

Thiết kế

*

Apple AirPods 2 mới và táo AirPods cũ có chung thiết kế, nước ngoài hình giống hệt nhau. Cả nhị chỉ có màu trắng, được hoàn thành trơn nhẵn ở bên ngoài. Nếu để cạnh nhau, chắc chắn là không ai rất có thể nhận ra đâu là vắt hệ tai nghe new hay cũ.

Thiết lập 1-1 giản

Cả AirPods 2 bắt đầu và AirPods cũ đều liên kết với iPhone hoặc hãng apple Watch của bạn chỉ bằng một thao tác chạm rất đối chọi giản. Sau khi kết nối, bạn chỉ việc chọn AirPods trường đoản cú thiết bị bạn đang dùng cùng tai nghe sẽ sẵn sàng chuẩn bị sử dụng.

*

Có các cảm ứng để tự động hóa kiểm soát đề xuất âm thanh, phát âm thanh ngay khi AirPods được gửi vào tai bạn. Trên tai nghe, táo bị cắn dở cũng tích đúng theo micro để bạn có thể trò chuyện trực tiếp một giải pháp dễ dàng. Cả AirPods 2 new và AirPods cũ cũng có thể chấp nhận được bạn nhận đúp để phát nhạc hoặc bỏ qua một phiên bản nhạc.

Có gì biệt lập giữa AirPods 2 bắt đầu và AirPods cũ?

Như bạn ý muốn đợi, cũng đều có một số khác biệt giữa AirPods 2 bắt đầu và AirPods cũ. Tất cả những sự khác hoàn toàn này mang lại từ các tính năng với trang bị bên trong của tai nghe không dây.

Bộ xử lý

*

Apple AirPods mới chạy trên một nhỏ chip bắt đầu gọi là H1 so với cpu W1 được kiếm tìm thấy vào AirPods ban đầu. Cpu H1 được tuyên bố là cung cấp kết nối cấp tốc hơn nhị lần giữa các thiết bị chuyển động so với AirPods cũ, thời gian đàm thoại những hơn 1/2 và kết nối nhanh hơn 1,5 lần cho những cuộc hotline điện thoại. Nó cũng rất được cho là cung ứng độ trễ gameplay thấp rộng 30%.

Điều khiển giọng nói Siri

*

Nhờ tất cả chip H1, táo bị cắn dở AirPods 2 mới hỗ trợ điều khiển "Hey Siri", cho phép người dùng gọi điện thoại, phân phát nhạc, đổi khác âm lượng với hỏi đường bởi giọng nói của họ. Táo bị cắn dở AirPods cũ không cung ứng Siri, tuy vậy người cần sử dụng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng iPhone hoặc táo apple Watch để tinh chỉnh và điều khiển Siri.

Vỏ sạc không dây

*

Apple AirPods 2 mới hỗ trợ tùy lựa chọn vỏ sạc pin tiêu chuẩn như apple AirPods ban đầu, cơ mà sản phẩm cũng có tùy lựa chọn sạc ko dây. Vỏ hộp dựng có cung cấp sạc ko dây theo chuẩn Qi và chúng ta có thể mua riêng rẽ nó nhằm trang bị cho thế hệ tai nghe đầu tiên.

Thời gian nói chuyện

*

Apple AirPods 2 new được cho rằng sẽ hỗ trợ thêm một giờ thời gian đàm thoại đối với AirPods cũ phụ thuộc chip H1. Vày đó, AirPods 2 mới được mang đến là cung ứng thời gian đàm thoại cha giờ, so với hai giờ hoặc năm giờ thời hạn nghe nhạc. Hộp sạc sẽ cung ứng thời gian đàm thoại lên đến hai giờ và ba giờ nghe nhạc cùng với 15 phút pin sạc tai nghe.

Kết luận

*

Bạn có nên upgrade từ AirPods cũ lên Airpods 2 mới không? Nếu thời gian đàm thoại tăng lên, tinh chỉnh Hey Siri và các kết nối cấp tốc hơn và bất biến hơn rất quan trọng đặc biệt đối với bạn thì bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trên nắm hệ AirPods 2. Nếu bạn muốn sạc ko dây, bạn có thể chọn chỉ thiết lập hộp sạc không dây cho AirPods cũ của mình.

Xem thêm: Tut Lách Bản Quyền Hình Ảnh Youtube 2016 Thành Công 100%, Cách Lách Bản Quyền Hình Ảnh Youtube 2016

Đối với phần nhiều người quyết định mua AirPods nào, rứa hệ thứ nhất chỉ có chân thành và ý nghĩa nếu chúng ta cũng có thể tìm thấy cửa hàng bán lẻ nào hỗ trợ với rẻ hơn nhiều so với 159 USD. Hãy nhớ rằng, AirPods 2 có mức giá bán bắt đầu như phiên phiên bản gốc với nhiều cải tiến khá đáng giá.