Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức ni để giúp đỡ ích đến rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Sử dụng Bandicam để chụp ảnh cùng cù Clip màn hình máy tính xách tay là vấn đề khôn cùng rất gần gũi đối với nhiều tín vật dụng technology, đấy là 1 phần mềm cực kỳ phổ cập, pháp luật trẻ khỏe giúp sức bọn họ ghi lại những thao tác làm việc trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Phần mềm bandicam


Bandicam có chức năng xuất video clip rất tốt, vấn đề này vô cùng gồm ý nghĩa sâu sắc với các bước trình chiếu video, bài xích giảng và đặc biệt là tảo video game. Để giúp sức những người dùng mới nhanh lẹ làm thân quen với sử dụng Bandicam, hoiquanzen.com vẫn giải đáp các bạn bí quyết sử dụng ứng dụng này vào nội dung bài viết sau đây.


Tải cùng thiết đặt ứng dụng Bandicam

Cách 1: Thứ nhất bạn cần thiết lập về phần mềm xoay video Bandicam vào link này.

Bước 2: Chạy thiết đặt phần mềm bên dưới quyền admin bằng cách dìm con chuột đề nghị và lựa chọn Run as administrator.

Xem thêm: Trailer Bạn Muốn Hẹn Hò Tập 354, Bạn Muốn Hẹn Hò Tập 354

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thỏng mục giữ hình ảnh với đoạn Clip của ứng dụng Bandicam: Tất cả những video cùng hình hình họa sau khi quay với chụp được giữ lại vào Tlỗi mục đầu ra nhưng mà chúng ta đã tùy chỉnh. Nếu như bạn không biến hóa liên quan lưu giữ này thì khoác định bọn chúng đã nằm trong Documents/Bandicam. Để xem xét lại Clip và hình ảnh chụp thì các bạn thao tác nlỗi bình thường.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Sử dụng Bandicam nhằm tảo Clip cùng tự sướng màn hình hiển thị laptop không hề cực nhọc, thậm chí là nếu vẫn cần sử dụng rồi thì bạn sẽ không muốn dùng phần mềm tảo đoạn phim như thế nào khác. Bandicam tất cả hình ảnh dễ dàng, nhiều tùy lựa chọn dễ dàng sử dụng.

Xem thêm: Lấy Lại Nick Facebook Bị Report, Lấy Lại Fb Bị Rip, Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook

Nếu như nhiều người đang kiếm tìm tìm 1 phần mượt mạnh bạo, vừa có thể chấp nhận được tự sướng screen, vừa quay được video clip thì Bandicam là chắt lọc vô cùng lphát minh. Dường như, nếu khách hàng đang thực hiện macOS rất có thể tham khảo lại bài viết sử dụng Quicktime để xoay phyên ổn màn hình trên Macbook.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích