Các ứng dụng chỉnh màu màn hình hiển thị laptop để giúp bạn căn sửa lại color hiển thị bên trên màn hình chuẩn xác mà không tốn nhiều bỏ ra phí. Trong nội dung bài viết sẽ lưu ý 3 phương pháp chỉnh màu màn hình hiển thị trên Win 10 tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm cân chỉnh màu màn hình


*

Top 3 ứng dụng chỉnh màu sắc màn hình máy tính trên Windows

Thay chuyển màu màn hình máy tính là phương pháp làm new chiếc máy của người tiêu dùng mà ko tốn nhiều công sức, chi phí bạc. Vậy chuyển màu sắc màn bên cạnh đó thế nào? Câu vấn đáp sẽ được câu trả lời trong bài viết Top 3 ứng dụng chỉnh màu màn hình máy tính trên Windows của Sửa chữa máy tính 24h .com!


Quickgamma là ứng dụng chỉnh màu screen Win 10 miễn phíđược nhiều người sử dụng. Cho đến thời điểm hiện tại tại, điều khoản này vẫn cho reviews phiên phiên bản thứ 4 của mình.

Giao diện phần mềmQuickGamma 4

Phần mượt QuickGamma 4 mới tất cả giao diện thân thiện, dễ áp dụng với cả người dùng mới. Một nửa màn hình sẽ trình bày các thông số được cho phép bạn hiệu chỉnh theo nhu cầu, nửa còn lại sẽ hiển thị biểu đồ thông tin trực quan. Ko kể ra, nhà xuất bản cũng cung cấp thêm thang reviews màu đen - trắng giúp người tiêu dùng dễ tiến công giá, so sánh.


Calibrize là công cụ chuyên được dùng với những tính năng triệu tập chủ yếu đuối vào câu hỏi chỉnh màu. Vớisự linh hoạt cao, bạn cũng có thể sử dụngCalibrize để điều khiển màu cho toàn bộ các loại màn hình hiển thị phổ biến đổi hiện nay.

3 cách để chỉnh sửa màn hình máy tính xách tay vớiCalibrize

Tiện ích này rất giản đơn sử dụng cho tất cả những người dùng mới khi có khá nhiều lựa chọn tùy chỉnh thiết lập có sẵn. Bạn chỉ cần thiết đặt phần mềm, liên kết internet, tải thông số kỹ thuật ưng ý về thiết bị cùng tiến hành setup là xong.Hiện tại, Calibrize đã đượchỗ trợ trên toàn bộ các hệ điều hành, bao hàm cả hầu như phiên bản cũ như Windows XP hay Vista.


Nhiều phầm mềm chỉnh màu màn hình chỉ triệu tập vào thiết lập thông số Gamma dẫu vậy Lagom chất nhận được bạn can thiệp nhiều hơn thế nữa thế. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ phân giải của hình ảnh, độ sáng, độ tương phản. Vừa tinh chỉnh, chúng ta có thể xem ngay công dụng với hình ảnh thử nghiệm.

Xem thêm: Người Việt Ở Uzbekistan - Hơn 220 Người Việt Mắc Kẹt Ở Uzebekistan: Dự Kiến

Chỉnh màu màn hình trực con đường khi thực hiện Lagom

Bên cạnh những tính năng ngoại tuyến, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụngLagom ở chính sách trực tuyến rất là tiện lợi.

Vừa rồi Sửa chữa máy tính 24h .com sẽ chỉ cho bạn Top 3 ứng dụng chỉnh màu màn hình máy tính trên Windows. Với những thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thể chỉnh được màu theo nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công!