Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ mà bạn đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin ni để giúp ích mang đến không hề ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Hiện nay, lúc vừa mới mua bắt đầu Laptop hoặc các bạn vừa cài đặt lại máy tính với hệ điều hành và quản lý Windows 10, có thể bạn đang do dự trù trừ yêu cầu mua với thực hiện phần nhiều phần mềm như thế nào vào mang lại máy tính xách tay của chính mình bởi vì có vượt phần nhiều mượt hiện tại gồm bên trên Internet.

Bạn đang xem: Top 22 phần mềm hay cho máy tính & laptop windows 10 cập nhật 2020


Đừng lo! Trong nội dung bài viết này, bản thân đã gợi nhắc cho chính mình những phần mềm cần thiết trên máy tính PC cùng Laptop chạy Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 cơ mà bạn có thể xem thêm. Và đây cũng là danh sách ứng dụng luôn luôn mở ra trong vào Laptop của chính mình đấy…


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Filepuma siêu như là cùng với FileHorse, đó là kho phần mềm tương đối to và bạn cũng có thể tìm kiếm thấy phần nhiều số đông phần mềm. Trên hết, giống như FileHorse, Filepuma được cho phép các bạn cài đặt xuống những phiên phiên bản cũ hơn của bất kỳ ứng dụng nào trong kho của chính nó.

Ghé thăm Filepuma.

7. Microsoft Store

Mình đang đề cử những trang web thiết lập xuống phần mềm của bên máy bố dẫu vậy nếu nó có sẵn vào Microsoft Store, bạn nên thiết lập xuống tự kia. Bằng từ thời điểm cách đây, bạn cũng có thể bảo đảm an toàn nó an ninh cũng giống như tiến trình setup, gỡ thiết lập cùng cập nhật tương đối đơn giản với nhanh hao chóng

Trước khi truy vấn những website tải xuống của bên sản phẩm công nghệ bố, hãy tra cứu tìm nkhô giòn với xem ứng dụng nhiều người đang ước ao cài đặt xuống gồm sẵn trong Microsoft store hay là không.

Ghé thăm Microsoft Store.

Xem thêm: Cơm Trứng Sống Nhật Bản

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đó là tổng hợp 14 ứng dụng quan trọng mang lại máy tính xách tay nhưng bạn có thể tham khảo và thiết đặt nhằm phục vụ mang đến các nhu cầu thực hiện máy tính không giống nhau như biên soạn thảo, vui chơi giải trí, tiếp thu kiến thức, xem tin tức… Hy vọng đấy là mối cung cấp gợi nhắc giỏi nếu như bạn là tín đồ new bắt đầu có tác dụng thân quen với laptop.

Nếu như tất cả hiểu biết thêm phần mềm như thế nào không giống mà lại đồng bọn của khách hàng đang phù hợp cùng sử dụng nó trong một thời hạn, hãy share nó với bản thân vào phần comment dưới nhé!