quý khách hàng vẫn ý muốn cắt một phân cảnh vào video tôi vừa cù, tốt ghnghiền các video lại một giải pháp nhanh hao chóng? 6 phần mềm ứng dụng cắt ghnghiền Clip đơn giản dễ dàng cho máy tính xách tay mà lại hoiquanzen.com lựa chọn tiếp sau đây sẽ giúp đỡ các bạn tức thì mau lẹ.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video đơn giản


1. Free Video Cutter

*

Trình giảm đoạn Clip miễn chi phí này siêu tương xứng để giảm các chình họa vào Clip hoặc khi bạn muốn ghép các clip không giống nhau để sản xuất thành một đoạn phim ngay tắp lự mạch. Free Video Cutter chất nhận được giảm và phân tách video clip thành những phân đoạn nhỏ hơn; xuất đoạn phim ngơi nghỉ những format đa phương tiện đi lại khác nhau nhỏng AVI, WMV, DivX, QuickTime MOV cùng các tệp không giống.

Để sử dụng Free Video Cutter, các bạn chỉ cần thiết lập ứng dụng xuống cùng thiết đặt miễn phí. Sau đó mở trong phần mềm lên với chọn một tệp video để chỉnh sửa. Tiếp theo, lựa chọn phần bạn có nhu cầu cắt ra, lựa chọn định dạng xuất file. Cuối cùng giữ video clip xuất ra sau khi đã giảm ghép.

Ưu điểm:

Hoạt hễ suôn sẻ tru, không nhiều bị crash.Giao diện dễ dàng, dễ sử dụng

Nhược điểm:

Không các tài năng chỉnh sửa khác.Video thumbnail xuất hiện thêm khi chúng ta ban đầu chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn ghép hình họa thành đoạn Clip, tham khảo nội dung bài viết Ghnghiền hình ảnh thành video clip rất dễ dàng và đơn giản với 3 ứng dụng sau

2. Gihosoft Free Video Cutter

*

ứng dụng miễn tổn phí gồm giao diện rất đẹp với đơn giản dễ dàng này để giúp đỡ bạn giảm ghnghiền video clip theo sở trường của chính bản thân mình. Gihosoft hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác biệt như MP4, VOB, MPEG, FLV. Bên cạnh đó, phần mềm còn tương hợp đối với tất cả Windows với Mac OS.

Để sử dụng Gihosoft, bạn tải phần mềm xuống với cài đặt. Nhấp vào nút ‘Add' nhằm nhập Clip bạn muốn làm việc. Sau đó chọn điểm bước đầu với hoàn thành đoạn Clip mà bạn có nhu cầu cắt. quý khách hàng hoàn toàn có thể coi trước đoạn Clip nhằm thường xuyên chỉnh sửa nếu muốn và lưu lại nó bên dưới dạng tệp video mới. Các đoạn phim xuất ra được thường sẽ có quality SD hoặc HD.

Ưu điểm:

Hỗ trợ những định hình tập tin.Chất lượng Clip được giữ nguyên vào quá trình chỉnh sửa.

Nhược điểm:

Quá trình xử trí những tập tin đoạn phim hơi trễ.Cắt đoạn Clip là tính năng độc nhất vô nhị của phần mềm

3. Weeny Free Video Cutter

*

Với bối cảnh trực quan tiền, Weeny Free Video Cutter là hiện tượng giảm ghép video miễn giá thành rất rất đáng để bạn trải đời. Công vắt này có không ít chức năng có thể chấp nhận được các bạn thiết lập video clip của bản thân mình nhỏng sửa đổi đồ vật tự video clip, thay tên tệp cổng output, kiểm soát và điều chỉnh các thiết đặt cổng output như codec video, tốc độ khung người, bitrate đoạn Clip và những công dụng khác. Đầu ra của video sẽ chỉnh sửa có thể được biến đổi quý phái các format tệp khác biệt nhỏng ASF, 3GP.., FLY, RM cùng nhiều định hình không giống.

Ưu điểm:

Giao diện trực quanCó thể thiết lập cấu hình đoạn phim của người sử dụng cùng với các tác dụng chúng ta chọn

Nhược điểm:

Không thể chọn thêm đoạn Clip lúc đã chỉnh sửaTkhô cứng trượt cực nhọc điều khiển và tinh chỉnh khiến cho bài toán thiết lập thời gian ko đúng chuẩn giỏi đối

4. iTech Video Cutter

iTech Video Cutter là 1 trong dụng cụ giảm ghxay Clip miễn mức giá có thể chấp nhận được chúng ta chia, bóc, ghép các đoạn Clip clip liền mạch. ứng dụng còn làm cắt các tệp âm tkhô nóng cực kì lập cập. iTech cung ứng một loạt các format bao gồm DAT, MOB, WMA, MP3, MOB, MPEG, AVI cùng nhiều không những thế.

Để sử dụng iTech, chúng ta cài phần mềm xuống với mở đoạn Clip buộc phải cắt lên. Đặt thanh hao trượt nhằm xác định điểm bắt đầu và ngừng Clip. Chọn format đầu ra đến đoạn Clip của doanh nghiệp sau đó cài đặt xuống và lưu giữ tệp video đang sửa đổi.

Ưu điểm:

Cho phxay các bạn xem trước đoạn Clip ngơi nghỉ chính sách toàn màn hình.Dung lượng gọn, dịu cùng an toàn

Nhược điểm:

Không hỗ trợ nhiều thiết bịKhông có rất nhiều kĩ năng chỉnh sửa

Tham khảo:5 phần mềm ghxay nhạc vào video trên laptop tốt nhất

5. Free Video Cutter Joiner

*

Free Video Cutter Joiner hỗ trợ nhì tuyển lựa giảm video clip là giảm trực tiếp (Direct Cut) cùng cắt loại gián tiếp (Indirect Cut). Direct Cut không tồn tại chính sách mã hóa lại, xử lý vô cùng nkhô nóng, nhưng mà không hỗ trợ những định hình. Mặt không giống, Indirect Cut hỗ trợ những định dạng tệp khác biệt tuy thế giải pháp xử lý lại vô cùng lừ đừ.

Để sử dụng ứng dụng giảm ghxay video clip miễn tầm giá này, bạn chỉ cần thêm đoạn phim của bản thân cùng xác minh những phần bạn muốn giảm ra. Sau đó lưu giữ đoạn Clip mua xuống bên dưới dạng tệp mới.

Ưu điểm:

Có nhì cơ chế giảm tùy chọn theo nhu cầuCó thể đặt chất lượng đoạn phim và âm thanh với vận tốc khung hình theo nhu cầu.

Nhược điểm:

Không chất nhận được xem trước video.Có thể ko cân xứng cùng với một số phần mềm diệt virus.

6. Bandicut Video Cutter

*

Bandicut Video Cutter là một trong chương trình giảm video clip chuyên nghiệp hóa với đồ họa dễ áp dụng. Quý khách hàng có thể giảm một tệp đoạn phim phệ bằng phương pháp di chuyển thanh khô trượt để điều chỉnh thời gian bước đầu và hoàn thành của video. Mặc mặc dù nó không có nhiều anh tài nlỗi những trình chỉnh sửa video khác, tuy thế đấy là một trong những lịch trình giảm đoạn phim cực tốt và dễ dàng sử dụng độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Vườn Sao Băng

Với Bandicut, bạn có thể dễ ợt lựa chọn vùng giảm cùng cắt các phần của đoạn phim một cách hối hả trong những lúc vẫn duy trì được unique đoạn Clip gốc. quý khách cũng có thể trích xuất âm thanh hao từ bỏ video, thêm các tệp Clip, xóa một hoặc các đoạn không thích ngoài đoạn Clip hoặc phân tách đoạn phim thành các tệp tin.

Ưu điểm:

Cắt / ghép những tệp Clip dưới dạng AVI, MP4, MOV, MKV hoặc MPEG.Trích xuất những audio track xuất phát điểm từ 1 đoạn Clip.Cắt video clip mà ko có tác dụng giảm unique.Hỗ trợ bộ mã hóa đoạn phim H.264 đoạn Clip encoder

Tạm kết

Hi vọng 6 phần mềm trên trên đây sẽ giúp ích cho chính mình lúc muốn sửa đổi với giảm ghnghiền đoạn Clip lập cập. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu sâu về những tài năng xoay dựng video, tham mê gia tức thì khóa huấn luyện Premiere cơ bản tại hoiquanzen.com nhé