version 6.1.4:- Cập nhật hình ảnh áp dụng.- Hiển thị thông tin Khi bao gồm cmùi hương bắt đầu.- Cập nhật Trình gọi truyện tân tiến với tương đối nhiều cơ chế cuộn dọc, vuốt ngang không giống nhau giúp đỡ bạn gọi truyện dễ chịu nhất- Hỗ trợ truyện audio- Tự hễ quay trở về trình gọi truyện.- Tải truyện về gọi offline không giới hạn- Sửa một số lỗi nhỏ- Thêm báo cáo lỗi, báo cáo phạm luật,- Thêm phần chỉ dẫn thực hiện.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc truyện offline trên pc


Ứng dụng hiểu truyện full online offline tốt nhất toàn nước.Bao tất cả hàng ngàn truyện được tổng thích hợp và phân nhiều loại gồm chất lượng tốt, được update tiếp tục, liên tiếp. - Ứng dụng rất có thể được tổng hợp truyện dịch tự những dịch trả, truyện sáng tác,...- Hỗ trợ hào kiệt cài đặt về gọi truyện offine- Giao diện đẹp, dễ dàng áp dụng.- Đăng nhập App dễ dàng. - Mời và chia sẻ cùng với bạn bè mọi đầu sách tốt, chân thành và ý nghĩa. - Lưu địa điểm vẫn đọc- Lưu các sách vào Thư viện riêng rẽ, để đọc lại đầy đủ lúc rất nhiều vị trí.- Đọc truyện offline.Nội dung truyện bao gồm các thể loại:- Tiên hiệp- Kiếm hiệp- Ngôn tình- Đam mỹ- Truyện teen- Đô thị- Huyền huyễn- ....Tính năng rất nổi bật :- Các truyện được update thường xuyên.- Thể một số loại truyện nhiều mẫu mã đa dạng- Bình luận, reviews truyện theo điểm, đề cử truyện hay.- Load truyện nhanh.- Hỗ trợ hiểu truyện offline.- Đánh lốt lịch sử hào hùng lúc đọc truyện.- Ttuyệt thay đổi màu chữ, màu nền, cỡ chữ.Các bạn sẽ nhận thấy trải nghiệm phát âm truyện rất đáng để giá lúc thực hiện ứng dụng đọc truyện của chúng tôi!Toàn cỗ truyện của Cửa Hàng chúng tôi được tích lũy được sản phẩm tự động hóa từ bỏ văn học tập mạng, nếu có vướng mắc tuyệt thử dùng gửi mang đến khối hệ thống, những bạn cũng có thể gửi phản hồi vào mục thể hiện truyện, công ty chúng tôi luôn luôn luôn luôn để mắt tới tinh tướng những đánh giá của fan gọi.Rất cảm ơn những bạn!

Hướng dẫn cài đặt


Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline là một trong những áp dụng miễn phí được cách tân và phát triển vị doc truyen online offline, trực thuộc danh mục Sách với Tài liệu tsi khảo. Tính tới bây chừ ứng dụng này còn có rộng 500.000 lượt mua về (báo cáo từ bỏ chợ áp dụng Google Play). Mặc mặc dù vận dụng này được xây dựng cho những thứ Android, tuy vậy nếu bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc hoặc máy tính bảng, hoặc dễ dàng mong những hiểu biết áp dụng này trên màn hình hiển thị to của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Cửa Hàng chúng tôi. Trong bài viết dưới trên đây hoiquanzen.com sẽ reviews cho tới các bạn phương pháp thiết lập Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline bên trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Pmùi hương pháp mà lại Cửa Hàng chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, cơ chế trả lập hệ quản lý và điều hành Android bậc nhất bây chừ. Tất cả hầu hết gì bạn cần chỉ là 1 loại laptop chạy Windows hoặc Mac.

*
Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline bên trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản tiên tiến nhất trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung ứng giờ Việt phải bạn cũng có thể dễ dàng cài về tệp tin cài đặt của Bluestacks. Quá trình cài đặt về có thể mất vài ba phút ít.

Sau Lúc cài về, bấm chuột vào file chúng ta new mua xuống để bắt đầu quá trình setup. Giao diện cài đặt vô cùng dễ dàng, quá trình cặt đặt đang ra mắt mau lẹ. Nếu có bất cứ vụ việc gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm biện pháp giải pháp xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể comment trực tiếp dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ chúng ta.

Cách 2: Tải xuống tệp tin cài đặt của Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline mang đến laptop PC Windows

File thiết lập này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (trợ thời dịch là cỗ cài đặt vận dụng mang đến hệ điều hành quản lý Android). quý khách hàng có thể thiết lập về tệp tin game android này trường đoản cú trang web của công ty chúng tôi trên trên đây.

Chụ ý: Các bạn có thể cài về Truyện Full Đọc Truyện Full Online Offline apk phiên bạn dạng mới nhất lẫn các phiên bạn dạng cũ rộng miễn phí tổn trên hoiquanzen.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline bằng Bluestacks

Tập tin APK của Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline sau thời điểm mua về rất có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong những giải pháp sau:

Nhấp đúp vào tệp tin APK, cách này dễ dàng cùng nhanh khô nhất.Chuột cần vào tệp tin APK, chọn "xuất hiện With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình áp dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline sẽ ra mắt lập cập. Ngay sau khoản thời gian quá trình cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline trên screen Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào biểu tượng icon này nhằm ban đầu sử dụng Truyện Full - Đọc Truyện Full Online - Offline trên máy vi tính PC Windows.

Xem thêm: Số Đt Ngân Hàng Vp Bank Sẽ Giúp Ích Cho Bạn Trong Trường Hợp Nào?

Thật dễ dàng cần không làm sao, nếu như tất cả bất cứ sự việc gì hãy bình luận bên dưới với Cửa Hàng chúng tôi đang cung cấp bạn.