Ngoài việc chuyển đổi khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính bằng phương pháp bằng tay thủ công, chúng ta có thể thực hiện các ứng dụng chỉnh ánh sáng screen PC nhằm đạt được mục đích của mình

Độ sáng màn hình hiển thị siêu đặc biệt quan trọng vày nó tác động trực tiếp nối hai con mắt của người tiêu dùng. Do kia, trường hợp screen máy tính xách tay của doanh nghiệp không tồn tại đủ công dụng góp kiểm soát và điều chỉnh Color, khả năng chiếu sáng một biện pháp cân xứng thì ảnh hưởng rất nhiều cho tới thị giác của bản thân. Hình như giả dụ độ sáng không thấp chút nào rất có thể gây nên mệt mỏi khi bạn nhìn vào screen quá lâu. Do kia các bạn hãy chỉnh độ sáng màn hình hiển thị PC với một mức ánh sáng cân xứng nhằm không khiến sợ mang đến đôi mắt.

Bạn đang xem: Phần mềm giảm độ sáng màn hình pc

Nếu không tồn tại hoặc quan yếu kiếm tìm thấy bất kỳ phần mềm nào giúp biến đổi độ sáng với tương bội nghịch của sản phẩm tính. Sau đây sẽ là Top 10 ứng dụng miễn phí tổn giúp bạn cũng có thể thiết lập cấu hình ánh sáng, độ tương bội nghịch, gamma hoặc Color màn hình PC, Laptop của mình.


Nội dung chính:


ClickMonitorDDC

*
*
*
*
*
*
*
*
*

RedShift GUI cũng đều có tuấn kiệt tựa như nhỏng f.lux và Windows Night Light là chất nhận được tự động biến đổi Color cùng độ sáng screen. Nó sẽ giúp cho Màu sắc của màn hình hiển thị được dịu rộng giúp cho hai con mắt của bạn cũng có thể thấy được được vào đêm hôm hoặc tối khuya.

Xem thêm: Lỗi Không Thể Xác Minh Icloud, Quản Lý Xác Thực Hai Yếu Tố Từ Iphone

Khi mtại phần mượt, hãy nhập địa chỉ của chính mình bởi hệ trọng IP, thị trấn/tỉnh thành, hoặc nhập tọa độ (nếu bạn biết). khi mặt trời mọc hoặc lặn tại Khu Vực của công ty thì ánh sáng của screen sẽ tự động hóa thay đổi cân xứng với mốc giờ kia.