Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng vẫn là một trong viện trợ tâm đầu ý hợp giúp bạn gỡ bỏ rất nhiều áp dụng lỗi thời, ko cần sử dụng mang đến một giải pháp mau lẹ với giải phóng không khí tàng trữ.


Cùng xem thêm 5 phần mềm gỡ quăng quật áp dụng được siêng trang đáng tin tưởng Techradar Đánh Giá rất cao ngay lập tức bên dưới nhé!

Trình gỡ thiết lập phần mềm chuyên được dùng giúp đỡ bạn gỡ ứng dụng setup dễ dãi rộng các, gỡ thiết lập các công tác cùng một dịp với xóa các tệp còn sót lại, góp duy trì máy tính xách tay của công ty hoạt động mềm mịn hơn. ngoài ra, trình gỡ thiết lập phần mềm cũng sẽ theo dõi và quan sát các công tác new khi bọn chúng được gỡ cài đặt, người dùng hoàn toàn có thể dễ dãi đảo ngược những biến đổi nhưng bọn chúng đã thực hiện so với hệ thống.

Bạn đang xem: Phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất 2018

1. Ashampoo Uninstaller 7

*

Quét sâu, cài đặt ghi nhật ký cùng ứng dụng bổ sung cập nhật – đây là trình gỡ cài đặt cực tốt.

Ashampoo Uninstaller sẽ làm cho không bẩn các dấu tích của những lịch trình không mong muốn cực nkhô hanh. Phần mềm hiển thị tất cả các chương trình được thiết lập gần đây vào thực đơn khôn xiết rõ ràng, bao hàm ngày được thiết lập, cùng cùng với xếp hạng nhận xét từ bỏ số đông người dùng khác, nhằm bạn đưa ra sự chọn lọc đến riêng biệt mình.

Nếu chúng ta có tương đối nhiều chương trình không thân quen, Ashampoo Uninstaller cung ứng cho bạn tùy lựa chọn chỉ xem gần như reviews tiêu cực chương trình kia.

lúc một lịch trình được gỡ setup với Ashampoo Uninstaller xóa mọi tệp sót lại, nó đang hiển thị cho bạn số lượng tệp đã biết thành xóa với số lượng không gian trông ổ đĩa được Phục hồi.

Không y như các trình gỡ thiết lập phần mềm, Ashampoo Uninstaller cũng biến thành cung ứng cho bạn một screen trạng thái để bạn cũng có thể coi quá trình quét và xóa đã ra mắt thế nào.

Ashampoo Uninstaller 7 có thể auto singin thiết lập cùng hoàn toàn có thể gỡ vứt các ứng dụng Windows cùng plugin trình duyệt (Internet Explorer, Chrome, Firefox và Edge).

Chưa không còn, Ashampoo Uninstaller cũng gồm 1 luật pháp phục sinh tập tin, vệ sinh registry, chế độ dọn dẹp ổ đĩa tầm thường, trình cai quản khởi cồn, trình thống trị tập tin với các chưa dừng lại ở đó nữa.

Tải về Ashampoo Uninstaller 7

2. Revo Uninstaller

*

trong những hào kiệt nổi bật của Revo Uninstaller là tài năng giám sát các biến hóa đối với tệp và registry của PC vào thời hạn thực khi chúng ta setup một chương trình. Phần mượt hỗ trợ 3 tùy chọn: buộc gỡ thiết lập, gỡ setup và gỡ thiết lập nhanh hao.

Giao diện Revo Uninstaller không thật thu hút, nhưng mà điều đó không quan trọng – nó khôn cùng khỏe khoắn và công dụng khôn cùng gần cùng với Ashampoo Uninstaller. Bạn đề xuất dùng thử cả Revo Uninstaller và Ashampoo Uninstaller giúp thấy ứng dụng làm sao phù hợp rộng với yêu cầu của mình.

Tải về Revo Uninstaller

3. Geek Uninstaller Pro

*

trong số những điểm mạnh của Geek Uninstaller Pro là không giống hệt như các trình gỡ thiết đặt thời thượng - tưng năm cần cài đặt bạn dạng quyền một đợt. Với Geek Uninstaller Pro người dùng chỉ cần ném ra 24.95 USD (569 nngu đồng) là có thể sử dụng trọn đời.

Bên cạnh đó, còn tồn tại một phiên bản miễn tổn phí của Geek Uninstaller, tuy thế phiên bản thời thượng cũng trân quý dựa vào màn hình thiết lập và tùy lựa chọn vứt bỏ một loạt – thường rất đáng giá.

Geek Uninstaller Pro cung cấp cả tùy lựa chọn vứt bỏ liên tiếp với nên, tương tự như hiển thị rõ ràng ngày phần mềm đã làm được thiết đặt, cộng với số phiên bạn dạng với đơn vị xuất bản.

Tùy lựa chọn "Ẩn" đặc biệt quan trọng thú vị, hiển thị các chương trình quan trọng xóa Theo phong cách thông thường và chỉ hoàn toàn có thể bị gỡ quăng quật. Đôi khi, không có khá nhiều thông báo về các lịch trình này, do vậy bạn cần phải triển khai search tìm nhanh hao Online để mày mò coi bọn chúng tất cả an toàn nhằm xóa hay là không.

Tải về Geek Uninstaller Pro

4. IObit Uninstaller

*

IObit Uninstaller là 1 phần mượt gỡ thiết đặt phần mềm tuyệt vời nhất - được thiết kế theo phong cách xuất sắc và dễ dàng điều hướng. Nó gỡ thiết đặt các chương trình hàng loạt với tự động hóa dọn sạch sẽ những tệp còn lại.

IObit xây dừng các phiên bản sửa lỗi liên tục, cập nhật cơ sở tài liệu cùng những tính năng lạ, update phần mềm để phân phát hiện gần như rình rập đe dọa được phân phát hiện cách đây không lâu. Nhược điểm chủ yếu của IObit là không cần yếu quan sát và theo dõi các chương trình new lúc bọn chúng được setup và dụng cụ quan sát và theo dõi khi download xuống new.

Tải về IObit Uninstaller

5. CCleaner Professional

*

CCleaner Professional được biết đến như một điều khoản buổi tối ưu hóa PC, nhưng mà đây cũng là một trong những chắt lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất nếu khách hàng đề xuất một trình gỡ setup phần mềm. Chế độ quét lau chùi và vệ sinh tiêu chuẩn chỉnh của ứng dụng sẽ quét sạch sẽ phần sót lại của ngẫu nhiên lịch trình cũ nào chưa gỡ thiết lập đầy đủ.

khi mua xuống CCleaner Professional, người dùng rất có thể lựa chọn hoặc ko thiết lập Avast Free Antivi khuẩn. Lúc bạn khởi hễ CCleaner, bạn sẽ thấy rằng trình gỡ thiết lập nằm phía bên trong thực đơn Công thế. Phần mềm cũng liệt kê tất cả những vận dụng được setup sẵn của Windows.

Xem thêm:

Rất nhớ tiếc, không có tùy lựa chọn gỡ setup hàng loạt, bạn đề nghị lựa chọn với gỡ thiết lập từng ứng dụng một. Chức năng thiết yếu của CCleaner là xóa các tệp sót lại với lau chùi Registry,Bạn hoàn toàn có thể lập cập bình chọn với xóa toàn bộ vào một đợt quét chu kỳ.