Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ mà lại nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! tin tức ni để giúp ích mang đến rất nhiều fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích cho 20MB với trường tồn trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh độc nhất vô nhị nhằm chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Quý Khách là một trong vọc sĩ rất yêu thích kiếm tìm tòi với khám phá phần đa mẹo nhỏ giỏi bên trên Windows với ai đang ý muốn tiến hành việc chia hoặc gộp những ổ đĩa lại với nhau trên Windows 7 hoặc Windows 8.1 cùng cả Windows 10 dẫu vậy băn khoăn chưa chắc chắn giải pháp triển khai hoặc thực hiện ứng dụng nào? Trong bài viết này, bạn thích share cùng với các bạn cách chia lại ổ cứng ra nhiều ổ đĩa hoặc gộp những phân vùng ổ đĩa lại cùng nhau nhưng vẫn tồn tại dữ liệu.

Bạn đang xem: Phần mềm gộp ổ đĩa


Trong giải đáp này, Shop chúng tôi đã khuyên bảo các bạn thực hiện luật pháp sẽ sẵn bao gồm khoác định trên Windows đó là Disk Management, với qui định này có thể giúp bạn phân tách hoặc gộp lại ổ cứng an toàn và tác dụng.

Đây cũng là 1 trong những cách hơi về tối ưu góp tăng dung lượng ổ đĩa C (tức ổ đĩa cài Windows) Lúc đã hết dung tích nhưng mình đã chia sẻ sinh hoạt thời gian trước.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Đây là biện pháp tương đối công dụng có thể giúp cho bạn phân chia lại hoặc gộp những phân vùng ổ cứng lại với nhau nhưng ko làmất giỏi lỗi sợ hãi dữ liệu của khách hàng. Tuy nhiên, bây giờ có tương đối nhiều khí cụ hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn phân chia hoặc gộp lại ổ cứng với hình ảnh trực quan với giải pháp thực hiện cũng dễ dàng và đơn giản hơn.

trong những ứng dụng kia bao gồm là EaseUS Partittion Master. Ở phần đa bài viết tới, hoiquanzen.com đã chỉ dẫn chúng ta thực hiện phần mềm này để hoàn toàn có thể tiến hành dễ dàng hơn trong việc cai quản các phân vùng của người tiêu dùng.

Xem thêm: Tác Giả “ O Du Kích Nhỏ ” Ra Đi Với Bức Ảnh Sống Mãi Cùng Lịch Sử

Nếu các bạn nếu như bạn Cảm Xúc chỉ dẫn trên vượt tinh vi, bạn cũng có thể xem thêm giải pháp áp dụng ứng dụng EaseUS Partittion Master để phân chia lại ổ cứng đơn giản nhưng tác dụng trải qua bài viết trên phía trên.