Thông thường có hai loại giảm bớt cho phần mềm chia sẻ. Phiên bạn dạng thứ nhất là phiên phiên bản chạy thử tất cả công dụng giới hạn hoặc bị cơ liệt không có thời hạn áp dụng cùng một số loại không giống là phiên phiên bản sử dụng demo vừa đủ tính năng hết thời gian sử dụng sau một khoảng chừng thời hạn khăng khăng. Số ngày được sử dụng demo thường là khoảng tầm 30 ngày nhưng lại hoàn toàn có thể ngắn thêm một đoạn hoặc dài hơn nữa tùy trực thuộc vào người sáng tác của phần mềm. Trong phần đa cách đây không lâu, chúng ta có thể thuận lợi chạy ứng dụng đã mất hạn bằng cách chỉ hoiquanzen.comệc sao lưu lại ngày bên trên hệ quản lý điều hành Windows của chính mình tuy vậy một số ứng dụng đang thông minh hơn để vạc hiện tại điều đó với ngay lập tức chấm dứt thời hạn cần sử dụng demo.

Bạn đang xem: Phần mềm hết hạn dùng thử

*

quý khách có thể từ bỏ suy nghĩ, làm nắm nào để phần mềm share biết sót lại bao nhiêu ngày trong thời gian cần sử dụng thử? Hầu không còn thời gian những người bảo vệ thương mại với phần mềm miễn chi phí này vứt một số công bố vào ở đâu đó bên phía trong máy hoiquanzen.com tính của công ty sau khi cài đặt để bọn họ biết bao giờ nó được thiết đặt cùng tiếp đến đối chiếu cùng với thời hạn hiện tại thừa nhận được lấy tự Internet. Có thể search địa điểm ghi thông tin kia bằng phương pháp áp dụng ứng dụng đo lường tệp hoặc sổ ĐK bao gồm ứng dụng gỡ thiết đặt của bên sản phẩm ba nlỗi Revo Uninstaller nhưng lại nó có thể thao tác tẻ nphân tử và tức bực.

Dưới đó là một vài ba giải pháp đơn giản hơn về phong thái bạn có thể kéo dãn thời gian dùng demo phần mềm bởi những phương pháp khác biệt. 1. NirSoft RunAsDate

Nhỏng tên rất có thể gợi nhắc, RunAsDate triển khai một mẹo bên trên ứng dụng cần sử dụng thử đã mất hạn bằng cách chuyển thời gian và ngày các bạn chỉ định và hướng dẫn vào các bước của chính nó. Điều này còn có tính năng tựa như như setup bằng tay đồng hồ thời trang hệ thống của khách hàng theo thời hạn với ngày không giống, mà lại vào ngôi trường hợp này, đồng hồ thời trang thực của người tiêu dùng vẫn không đổi khác. RunAsDate cũng rất có thể có nhiều phiên bạn dạng chương trình của chính nó chạy cùng một cơ hội cùng mỗi phiên bạn dạng hoàn toàn có thể bao gồm một ngày riêng biệt, toàn bộ phần nhiều khác cùng với ngày thực.

Một ví dụ đơn giản dễ dàng, nếu khách hàng đã thực hiện trình tàng trữ thông dụng WinZip với thời hạn dùng test 30 ngày đã mất, nó sẽ không cho phép chúng ta áp dụng lịch trình nữa và bạn phải sở hữu giấy tờ hoặc gỡ setup. Sử dụng RunAsDate, bạn cũng có thể đặt ngày trở về trong khoảng thời hạn dùng thử nhằm WinZip rất có thể sử dụng lại được. Hình ảnh bên dưới là WinZip sau khi phiên bản sử dụng test 30 ngày trôi qua, xem xét rằng Phiên phiên bản Đánh Giá thực hiện của cơ chế hiện giờ đang đưa lịch sự màu sắc xám.

*

Nếu bây giờ các bạn thiết lập lên RunAsDate, tất cả đều gì bạn yêu cầu làm cho là chuyên chú tìm kiếm vận dụng để thực hiện công tác trên, trong ngôi trường phù hợp này ra định kỳ trước khi hết thời hạn sử dụng demo. Bây giờ chỉ hoiquanzen.comệc nhấn nút ít Run.

Xem thêm: Sức Mạnh Của Scarlet Witch, Tiểu Sử Nhân Vật: Wanda Maximoff

*

RunAsDate có một vài ba tùy lựa chọn khác như có thể chấp nhận được vận dụng đối số mang lại tệp tiến hành cùng cũng là tùy chọn có lợi để chế tác lối tắt trên screen đã tự động hóa khởi chạy vận dụng với những tùy lựa chọn thông số kỹ thuật các bạn sẽ cung cấp vào cửa sổ. Hộp kiểm Chế độ lập tức hoàn toàn có thể được áp dụng để tiêm ngày / tiếng nhanh chóng hơn vào quá trình, tuy nhiên biết tới là gây ra sự gắng bên trên một số lịch trình, đặc biệt là rất nhiều công tác áp dụng .NET.

*

Nếu bạn chạy WinZip sau thời điểm nhập đúng số ngày với tiếng cùng nhấn Run hoặc khởi chạy nó qua một phím tắt, bạn sẽ nhận thấy nó không thể báo hết hạn sử dung và nút ít Đánh giá bán hoàn toàn có thể nhấp lại. Mặc dù bài toán chuyển đổi thời gian cùng ngày sẽ không còn vận động trên tất cả những ứng dụng dùng demo đã không còn hạn, nhưng mà đó là điều rất lập cập cùng thuận tiện nhằm demo trước khi gửi sang những phương thức nâng cấp hơn.

Tải xuống NirSoft RunAsDate

2. Thử nghiệm-Đặt lại 4.0

Đây là phiên bạn dạng ở đầu cuối được tạo vào năm 2010 vị Tư The monster, và hoàn toàn có thể quét cùng thải trừ 45 loại bảo đảm thương mại và phần mềm miễn phí, gồm một số phần mềm sử dụng các cỗ bảo đảm an toàn thiết lập cấu hình nhỏng Reflexive, Namo, ABBYY, WinRAR, WinZip, v.v. thực tế nếu bạn biết vị trí ĐK địa điểm ghi thông báo sử dụng demo cho chương trình chia sẻ, chúng ta có thể chế tạo ra tệp vnạp năng lượng bạn dạng của riêng rẽ mình với lưu giữ nó vào thỏng mục Danh sách.

*

Xin xem xét rằng Trial-Reset không sửa đổi phần mềm share làm sao. Nó chỉ dễ dàng và đơn giản là có tác dụng sạch mát những khóa registry được tạo nên bởi những trình bảo đảm thường không bị xóa trong cả sau thời điểm gỡ thiết đặt phần mềm. Đây là biện pháp khôn cùng đa số mượt chia sẻ biết rằng bạn không hề thời hạn cần sử dụng thử, trong cả khi chúng ta gỡ thiết đặt cùng setup lại chương trình một đợt nữa. Trial-Remix rất dễ sử dụng. Để bắt đầu quét, chỉ cần nhấp vào Tất cả nằm ở bên dưới phía trái. Quá trình quét đang mất một lúc vì chưng một trong những cách thức thử khám phá quét ổ cứng. Khung bên bắt buộc đang hiển thị tất cả những khóa được vạc hiện nay được áp dụng vì bất kỳ title phần mềm chia sẻ như thế nào.

Xem thêm: Ghim Trên Nhẫn - Những Lần Mỹ Nhân Việt Lộ Nhũ Hoa Đỏ Mặt

Bạn rất có thể sao lưu, xem hoặc xóa những phím, thêm để đảm bảo hoặc auto làm sạch mát list trường đoản cú menu ngữ chình ảnh nhấn vào nên. Nếu các bạn vẫn thiết đặt phần lớn mượt share, vẫn có tương đối nhiều tác dụng và bạn sẽ cần được sử dụng test với tìm kiếm lỗi để tìm kiếm khóa được liên kết với phần mềm nhưng bạn muốn đặt lại thời hạn sử dụng demo.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích