Quyền riêng bốn của mỗi người là vấn đề được đặt hàng đầu, không chỉ riêng bốn trong các quan hệ bên cạnh đó riêng rẽ bốn vào chủ yếu những tlỗi mục nhưng nhiều người đang mua.

Bạn đang xem: Phần mềm khóa folder win 7


Chính chính vì lý do đó mà hiện nay không hề ít fan vẫn quyên tâm sự việc làm sao để bảo mật thông tin tlỗi mục trên máy vi tính cá nhân được bình yên nhất.

Thấu đọc vấn đề đó, tiếp sau đây chúng tôi đang gợi ý cho mình đầy đủ phần mềm khóa thỏng mục bình yên tuyệt nhất hiện giờ.

Mời các bạn tmê say khảo!


1. IObit Protected Folder – Phần mềm khóa thỏng mục xuất sắc nhất

*
*
*
*
*
Wise Folder Hider – Phần mềm đặt mật khẩu, password mang đến tlỗi mục ( Free + Pro Version )

Nếu bạn thường xuyên yêu cầu áp dụng bình thường laptop với những người khác thì Việc đảm bảo tài liệu cá thể là điều hoàn toàn quan trọng, giúp cho bạn không khỏi cần lo ngại về câu hỏi ăn cắp tài liệu đặc biệt. Và ứng dụng Wise Folder Hider chính là một giữa những phương án giúp cho bạn giải quyết và xử lý vụ việc này.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Thẻ Tín Dụng Và Thẻ Atm Và Thẻ Tín Dụng, Phân Loại Thẻ Ghi Nợ Và Thẻ Tín Dụng

Wise Folder Hider giúp người dùng có tác dụng ẩn đi tệp tin cùng thỏng mục bên trên ổ cứng. Và dĩ nhiên, giả dụ fan khác gồm thực hiện laptop của bạn thì cũng cần thiết vạc hiện và truy cập vào được. Trong khi, Wise Folder Hider còn đảm bảo an toàn tệp tin ngoài sự tiến công của tất cả Virus nữa nên các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lặng trọng tâm.

Dưới đây là một bản lĩnh bao gồm nhưng hoiquanzen.com Computer tổng hợp lại Lúc thưởng thức ứng dụng khóa thỏng mục Wise Folder Hider.

Các nhân tài bao gồm của ứng dụng Wise Folder Hider:

Bảo vệ mật khẩu kép: Một mật khẩu đăng nhập dùng làm đăng nhập với một password dùng để làm ẩn tài liệu.Hỗ trợ kỹ năng kéo thả: Dễ dàng kéo thả một tệp tin hoặc tlỗi mục vào vào Wise Folder Hider nhằm thực hiện quy trình ẩn tài liệu nhanh chóng.An toàn cùng Bảo mật: Bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất các tệp tin với tlỗi mục bằng cách ẩn chúng bên trên ổ cứng với mã hóa với mật khẩu đăng nhập.Miễn giá tiền.Dung lượng nhỏ tuổi cùng tương xứng với nhiều hệ quản lý khác nhau.Hỗ trợ thực hiện bên trên đồ vật di động cầm tay.

Xem thêm: 130 Reivew, Đánh Giá Samsung S10 Plus Có Tốt Không? 6 Lý Do Nên Mua Dùng

TẢI PHẦN MỀM

Trên trên đây Cửa Hàng chúng tôi vẫn chia sẻ cho bạn hầu hết ứng dụng khóa thỏng mục bình an và hiệu quả độc nhất hiện nay. Chắc chắn với phần nhiều nhắc nhở này các bạn đang chọn lọc được cho khách hàng ứng dụng hữu dụng nhằm quá trình thực hiện được an toàn tốt nhất.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích