quý khách vẫn tra cứu kiếm một phần mềm đánh giá sức khỏe ổ cứng SSD thì nội dung bài viết từ bây giờ Shop chúng tôi vẫn chia sẻ những ứng dụng check ổ cứng SSD tốt nhất bây giờ nhé! Cùng theo dõi nhé!

Top những phần mềm đánh giá sức mạnh ổ cứng SSD

1. CrystalDiskMark – Phần mềm demo ổ cứng nhanh khô chóng

*

CrystalDiskMark là một trong phương tiện đánh giá tốc độ đọc/ghi hết sức đúng chuẩn, và đó là một trong những trong những chỉ số đặc trưng tốt nhất về triệu chứng sức khỏe ổ cứng SSD của chúng ta. Sau khi download ứng dụng, bạn có thể thuận lợi cài đặt nó vào máy tính, máy vi tính của bản thân mình. Đây là một phần mượt soát sổ sức khỏe ổ cứng SSD miễn phí nhưng mà bạn nên kinh nghiệm tức thì.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm test ổ cứng, tốc độ đọc ghi tốt nhất 2020


CrystalDiskMark chất nhận được các bạn lựa chọn phân vùng hoặc thỏng mục của ổ cứng di động, kế tiếp nó vẫn đánh giá tốc độ đọc/ghi trong những ĐK tế bào phỏng, ví như gọi ghi tuần từ xuất xắc phát âm ghi bỗng dưng 4K. Sau khi quy trình thử nghiệm hoàn toàn, bạn sẽ biết được chứng trạng sức khỏe hiện thời của ổ cứng SSD bằng cách so sánh kết quả với thông số vận tốc được công ty cấp dưỡng chào làng.

2. CrystalDiskInfo – Phần mượt chất vấn ổ cứng nhiều màu sắc

CrystalDiskInfo là ứng dụng theo dõi và quan sát, Đánh Giá chứng trạng ổ cứng đúng đắn tốt nhất. CrystalDiskInfo góp người tiêu dùng tiện lợi soát sổ ổ SSD cứng máy tính, giúp người dùng coi được hầu hết biết tin bao hàm thương hiệu ổ cứng, dung lượng ổ cứng, đơn vị cung ứng cùng vận tốc đọc ghi của ổ cứng với độ chuẩn xác cao nhằm có thể dự đân oán, sửa lỗi win đúng chuẩn.

Đặc biệt CrystalDiskInfo còn hỗ trợ người dùng tối ưu ổ cứng đã cũ và có từ lâu và góp ổ cứng vận động tốt rộng.

3. SSD Life – Công vắt soát sổ sức khỏe ổ SSD mang đến Windows

*

Đúng như tên thường gọi của phần mềm này, nó là phần mềm dùng để làm kiểm tra triệu chứng sức mạnh của ổ cứng SSD được sử dụng trên hệ quản lý điều hành Windows. Với SSD Life, các bạn dễ dãi đo vận tốc và khám nghiệm chứng trạng ổ cứng SSD. Không những gồm vậy, nó còn hiển thị những công bố cụ thể về ổ cứng SSD như phiên bản Firmware, số model… Bên cạnh đó, nó còn tính toán thù tuổi thọ còn lại của SSD.

4. Hard Disk Sentinel – Phần mềm kiểm tra ổ cứng SSD nhiều nền tảng

HDSentinel, viết tắt của Hard Disk Sentinel, cung cấp mọi nền tảng gốc rễ Windows, Linux và DOS. Phần mượt soát sổ sức mạnh SSD này được xây đắp nhằm kiếm tìm kiếm, chất vấn và thay thế sửa chữa những sự nắm tương quan đến SSD. Công chũm này có thể quét và nhận biết triệu chứng của ổ cứng SSD cùng sản xuất các bản báo cáo để khắc phục với giải quyết và xử lý các lỗi tạo nên.

HDSentinel cũng rất có thể hiển thị cho bạn biết tuổi tchúng ta còn sót lại dự tính của ổ cứng. Phiên bạn dạng Pro vẫn hỗ trợ nhiều hào kiệt rộng, ví dụ hỗ trợ tác dụng backup auto.

5. Hãng Intel Solid State Drive sầu Toolbox – Phần mượt kiểm soát ổ cứng

Hãng Intel SSD Toolbox là phần mềm cai quản ổ cứng được cho phép bạn quan sát và theo dõi, đo lường tình trạng ổ cứng. Nó cũng hoàn toàn có thể chạy chẩn đân oán nkhô nóng cùng không hề thiếu nhằm đánh giá công dụng gọi ghi dữ liệu của cái ổ cứng SSD Hãng sản xuất Intel.

Do kia, nếu như bạn đã áp dụng ổ cứng SSD Intel và kiếm tìm tìm cho doanh nghiệp luật pháp kiểm tra sức khỏe ổ cứng SSD xuất sắc thì Intel SSD Toolbox đang là tuyển lựa phù hợp tuyệt nhất. Phần mượt cho bạn biết những máy về ổ cứng như: số mã sản phẩm, triệu chứng sức mạnh, thời hạn hoạt động còn lại của ổ cứng dự trù, ở trong tính SMART… Ngoài bài toán đánh giá điểm chuẩn chỉnh, nó còn cho phép cập nhật firmware buổi tối ưu hóa hiệu năng của ổ cứng SSD.

Mong rằng với những phần mềm soát sổ sức mạnh ổ cứng SSD mà EAđất nước hình chữ S share trên trên đây, bạn cũng có thể thuận lợi kiểm soát tình trạng “sức khỏe” ổ cứng rất nhiều dịp đều vị trí. Hãy lưu giữ backup tài liệu quan trọng đặc biệt trường hợp ổ cứng gồm vận tốc gọi cùng ghi yếu ớt rộng nhiều đối với các lần test trước chúng ta nhé…


*
Chúng tôi nhập vào cùng lưu giữ kho cùng với số lượng béo để có mức giá thành tốt nhất có thể cùng chuẩn bị sẵn sàng ship hàng nhanh tuyệt nhất cho Quý Khách Hàng.

Xem thêm: Cách Tải File Từ Google Drive Bị Chặn Tải

WEBSITE ĐỘC QUYỀN

*


ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH………………………………………………………………………………………………………………………….