Phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng xuất xắc nhất vẫn được sử dụng phổ biến hiện ni. Bởi vì tình trạng máy tính được sử dụng nhiều, kèm theo việc di chuyển nâng đỡ máy tính không đúng cách khiến ảnh hưởng đến ổ cứng rất lớn. Nếu máy tính của người dùng trở phải chậm chạp và song lúc bị khởi động lại thì đó là một vào những hiện tượng của lỗi bad sector ổ cứng.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra ổ cứng bị bad

Chính vì vậy, việc lựa chọn phần mềm hỗ trợ nhận được lỗi và sửa lỗi ổ cứng đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện ni, ngày càng xuất hiện rất nhiều phần mềm miễn phí cũng nlỗi các phần mềm có trả phí. Nên ở bài viết dưới phía trên, hệ thống sửa chữa máy vi tính Đà Nẵng hoiquanzen.com sẽ giúp các bạn nhận biết được lỗi ổ cứng bad sector đồng thời trình bày đến mọi người một số phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng miễn phí xuất xắc nhất hiện ni.

Dấu hiệu nhận thấy ổ cứng bị bad

Nội Dung

2 Tổng hòa hợp những ứng dụng sửa lỗi Bad Sector ổ cứng giỏi nhất hiện nay

Hệ thống bị treo trong những lúc vẫn thiết đặt Windows

Không Fdisk được

Không format được HDD

-Khi khách hàng đang làm việc bất kỳ áp dụng như thế nào, một thông tin gửi về nlỗi Error reading data on driver

-Bị báo lỗi Khi truy vấn xuất một dữ liệu bất kỳ

-Chạy phần mềm đánh giá bad ổ cứng nhằm có thể phân phát hiện tại được phân vùng bị bad


Tổng đúng theo các phần mềm sửa lỗi Bad Sector ổ cứng giỏi nhất hiện tại nay

1.Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất Hard Disk Sentinel Pro

Có thể nói phía trên là một phần mềm được rất nhiều kỹ thuật viên sửa chữa máy tính lựa chọn sử dụng để hỗ trợ mang đến việc sửa lỗi ổ cứng bị bad hiện ni. Dựa trên phần mềm này, các người dùng có thể tất cả chứng thực được mức độ bad cửa ổ cứng đang ở đâu, tình trạng của ổ cứng cũng như các thông số của ổ cứng máy tính mà quý khách đang sử dụng.

Một số hào kiệt của phần mềm Hard Disk Sentinel Pro:


– Hỗ trợ đối chiếu S.M.A.R.T rất là chính xác với bài bản.

– Quản lý ổ cứng HDD, SSD hay là SSHD một cách chuyên nghiệp.

– Hỗ trợ trong việc sao lưu ổ cứng đưa đến các máy tính xách tay không giống trong thuộc khối hệ thống mạng LAN .

Kiểm tra độ ổn định và nhiệt độ độ được ra đời trường đoản cú ổ cứng HDD với SSD

– Hiển thị thông tin các phần ổ cứng hiện giờ đang bị sở hữu với hỏng hỏng


Cách thực hiện phần mềm Hard Disk Sentinel Pro:

Bước 1 : Đầu tiên, khách hàng cần phải tiến hành thiết lập ứng dụng về mua ném lên đồ vật bằng link sau : Tải phần mềm Hard Disk Sentinel Pro

Bước 2 : Sau Lúc các quý khách đã cài đặt cùng giải nén, chúng ta hãy tiến hành kích lưu ban chuột vào biểu tượng phần mềm Hard Disk Sentinel Pro nhằm chạy công tác cùng làm theo mỗi bước tiếp sau đây.

Cài để ngôn ngữ, tại chỗ này chúng tôi sẽ lựa chọn tiếng Anh.

quý khách hàng triển khai theo thứ tự nlỗi hình dưới mà hoiquanzen.com đã dẫn kèm nhé:

Bước 3 : Sau lúc setup hoàn thành, chúng ta chỉ việc thực hiện nlỗi hình ở bên dưới nhằm bình chọn với khắc chế nhé .

Trên đó là phần nhiều thao tác làm việc mà bọn họ đã áp dụng ứng dụng Hard Disk Sentinel Pro một cách hiệu quả giúp đánh giá cùng hạn chế và khắc phục lỗi Bad ổ cứng máy tính.

2.Phần mượt sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất có thể Windows Surface Scanner 2.0

Đây sẽ là 1 giữa những phần mềm được mọi người rất tin dùng hiện ni. Là một phần mềm phát hành miễn chi phí với bối cảnh của nó áp dụng hơi dễ dãi bởi vì nó được trở nên tân tiến cùng với tính năng đa phần là dùng để kiểm tra lỗi ổ cứng và khắc chế lỗi Bad ổ cứng . Tuy nhiên, phần mềm này ko được nâng cấp thường xuyên buộc phải nó chỉ được tiến lên dến hệ điều hành win 7 thôi.

Hướng dẫn setup với áp dụng ứng dụng Windows Surface Scanner 2.0 :

Bước 1 : Tải phần mềm Windows Surface Scanner 2.0

Bước 2 : Các người mua hàng hãy triển khai cài đặt theo trình tự

Bước 3 : Sau khi đã cài đặt chấm dứt màn hình điều khiển đã xuất hiện nlỗi sau :

Cách 4 : Tiếp đến, các khách hàng chỉ cần chọn Mount để lựa lựa chọn ổ cứng mà các người mua muốn kiểm tra. Lúc các quý khách đã chọn được ổ cứng, các người mua hãy nhấn chọn Scan để quét ổ cứng coi có bị Bad không với tỉ lệ bị Bad là bao nhiêu .

Bước 5 : Nếu ổ cứng máy tính tất cả lỗi thì công tác đã hiển thị sống form Bad Bloông xã List với những mục Block (hiển thị địa điểm xẩy ra lỗi), Error (thông báo diễn tả về các lỗi đã được phát hiện).

3.Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng rất tốt HDD Regenerator

Phần mềm HDD Regenerator là một phần mềm test ổ cứng cũng khá được khá nhiều nghệ thuật viên sửa chữa máy tính sàng lọc. Bởi đấy là một phần mềm hoàn toàn có thể can thiệp trực tiếp vào Dos. Đây là một pháp luật cũng hơi là nhỏ dại gọn nhằm mục tiêu giúp hạn chế trong tường thích hợp đĩa cứng bị “bad” chưa phải là đĩa cứng đựng Windows.

Thông thường giải pháp này sẽ được tích hợp trên những dòng đĩa Boost vì thế các quý khách hàng cần phải chế tác 1 phiên bản đĩa Boost bởi USB mang đến nkhô nóng.

Hướng dẫn setup cùng áp dụng phần mềm HDD Regenerator :

Bước 1 : Trcầu hết, các người dùng tạo đĩa Boost trước

Bước 2 : Sau khi các người tiêu dùng đã chế tạo đĩa Boost ngừng với bỏ vào hệ điều hành để thực hiện Boost sửa lỗi Bad ổ cứng thực hiện nhỏng các hình dưới đây:

Bước 3 : Tiếp theo, các người mua hãy triển khai nhỏng hình mặt dưới:

Cách 4 : Cuối cùng, các quý khách hàng kết thúc cùng với bảng hiển thị về lỗi và những lỗi đã được tự khắc phục

4.Phần mượt sửa lỗi bad sector ổ cứng rất tốt Western Digital Data LifeGuard Diagnostics

Đây là thành phầm được sử dụng để check cùng Fix lỗi ổ cứng của uy tín Western Digital. Màn hình đồ họa của ứng dụng Western Digital Data LifeGuard Diagnostics này cũng rất dễ dàng và đơn giản. Bởi vì nó chỉ gồm 2 công dụng chính chính là kiểm soát ổ cứng với Fix lỗi núm ổ cứng máy tính cũ Đà Nẵng.

Hướng dẫn thiết đặt và thực hiện phần mềm Western Digital Data LifeGuard Diagnostics:

Bước 1 : Các người dùng buộc phải thiết lập phần mềm Western Digital Data LifeGuard Diagnostics về và thiết lập đặt trên máy tính xách tay các quý khách hàng đang sử dụng.

Xem thêm: Giả Thuyết Riemann Gây Tranh Cãi Của Nhà Toán Học Anh, Riemann Hypothesis

Bước 2 : Sau khi đã cài đặt xong các quý khách hàng hãy khởi hễ phần mềm với tiến hành nlỗi dưới đây:

Cách 3 : Ở phía trên thì bọn họ sử dụng phần mềm với 3 tác dụng chính sẽ là Quiông chồng Test (Chế độ quét kiểm soát lỗi ổ cứng rất nhanh) , Extended Test (cơ chế Quét ổ cứng mngơi nghỉ rộng) với ERASE (chế độ xóa khái quát những lỗi Bad ổ cứng). Các người dùng chỉ cần lưu giữ những thao tác làm việc này là có thể sử dụng xuất xắc và khắc phục lỗi hiệu quả nhất rồi nhé.

Với một số giới thiệu trên về dấu hiệu nhận biết và một số Phần mềm sửa lỗi bad sector ổ cứng tốt nhất ở bên trên. Hy vọng sẽ giúp các người dùng khắc phục được lỗi một cách nhanh hao chóng. Nhưng trường hợp các người mua hàng đã sử dụng toàn cục các cách bên trên những vẫn chưa khắc phục được thì hãy mang laptop của các người mua đến hệ thống sửa chữa cụ ổ cứng máy tính đà nẵng uy tín giá rẻ hoiquanzen.com ngay lập tức nhé!