Công nghệ bảo mật thông tin khuôn phương diện bên trên win 10 đã làm được Microsoft giới thiệu cách đây tương đối lâu nhưng không được phổ cập thoáng rộng. Tại bài xích này bọn họ thuộc tìm hiểu tính năng dìm diện khuôn khía cạnh bên trên windows 10 nhé.


Công nghệ bảo mật khuôn mặt bên trên Win 10 – Windows Hello

Windows Hello là technology bảo mật thông tin khuôn khía cạnh bên trên win 10 được Microsoft trình làng tới người tiêu dùng như một thiên tài cao cấp nhằm mục tiêu nâng cấp bài toán bảo mật với dần sửa chữa thay thế singin bởi password. Hệ thống bảo mật sinh trắc học tập của windows Hello cho phép người tiêu dùng truy cập vào máy vi tính của nhân của họ bằng phương pháp sử dụng cảm biến dìm diện được tích thích hợp bên trên máy tính xách tay kia bao gồm: Quét võng mạc, cảm biến vân tay hoặc bảo mật thừa nhận dạng khuôn khía cạnh bên trên win 10. Công nghệ này vận động vô cùng bình ổn, bằng cách để người dùng từ bỏ thưởng thức, Microsoft đã dần dần cải tiến tác dụng của windows làm sao cho dễ dãi cùng bình yên tốt nhất cho tất cả những người cần sử dụng. Microsoft cũng cho thấy, tài năng nhấn diện khuôn phương diện trên windows 10 hoàn toàn có thể không đúng số cùng với tỉ trọng 1/100,000. Tuy phía trên chưa hẳn là số lượng quá tuyệt vời nhưng mà công nghệ này là hướng cải cách và phát triển đúng chuẩn của Microsoft vào thời đại technology báo cáo nở rộ cùng sự việc bảo mật thông tin được dữ liệu quan tâm bậc nhất hiện thời.

Bạn đang xem: Phần mềm nhận diện khuôn mặt cho laptop dell

Hướng dẫn kích hoạt thiên tài thừa nhận diện khuôn mặt trên windows 10

Trước lúc kích hoạt bảo mật thông tin khuôn phương diện bên trên Win 10 – windows Hello, người dùng bắt buộc để ý, về Hartware, laptop ao ước kích hoạt buộc phải có thể đáp ứng nhu cầu bao gồm vấn đề được tích thích hợp 1 trong tía cảm biến: Vân tay, nhấn dạng khuôn mặt win 10 3D hoặc quét mống đôi mắt.

Cách 1: Clichồng vào Menu Start với chọn setup nhỏng hình khuyên bảo minc họa dưới đây.

*

Hình ảnh trả lời người tiêu dùng setup dìm diện khuôn phương diện win 10

Cách 2: Click vào Accounts bao gồm các tùy chọn thiết đặt tài khoản như thông tin tài khoản Microsoft, Tài khoản E-Mail, thiết lập đồng bộ, công việc, gia đình…

*

Hình ảnh lí giải người dùng thiết đặt thừa nhận diện khuôn khía cạnh win 10

Bước 3: Cliông xã vào tab Sign-in Options (những tùy chọn đăng nhập lệ tài khoản)

*

Bức Ảnh minc họa lý giải người tiêu dùng setup dấn diện khuôn khía cạnh win 10

Bước 4: Tạo một mã pin để sử dụng, để triển khai bài toán này người tiêu dùng click vào Add sinh hoạt tùy lựa chọn PIN. Sau Khi tùy chỉnh thiết lập xong xuôi tuấn kiệt windows Hello sẽ tiến hành msinh sống khóa.

Lưu ý: Đối cùng với laptop được thông số kỹ thuật phần cứng không giống nhau, đề xuất tùy lựa chọn thiết lập mật khẩu đăng nhập, vân tay hay quét mống mắt, nhấn dạng khuôn mặt 3D rất có thể không giống nhau.

*
*

Bức Ảnh minc họa giải đáp người dùng thiết lập bảo mật khuôn mặt bên trên win 10

Bước 5: Click vào nút Setup nghỉ ngơi tùy lựa chọn Face.

*

Hình ảnh minh họa lý giải người tiêu dùng setup bảo mật thông tin khuôn phương diện trên win 10

Bước 6: Tiếp tục cliông xã vào Get Started để tiếp tục.

*

Hình ảnh minh họa lý giải người tiêu dùng thiết đặt bảo mật khuôn mặt trên win 10

Cách 7: Ở giao diện quét ghi ghi nhớ khuôn phương diện, người dùng chỉ cần đưa khuôn mặt mình về phía camera.

Cách 8: Người cần sử dụng cũng có thể có thêm tùy chọn thiết lập thừa nhận diện khuôn khía cạnh dấn diện nâng cao nhằm mục tiêu nâng cao bảo mật thông tin khuôn khía cạnh trên win 10 bằng câu hỏi click vào improve recognition. Người sử dụng rất có thể treo kính nhằm vật dụng ghi lưu giữ hoặc thêm điểm nhận diện cơ hội đeo kính hoặc ko.

Xem thêm: Top 8 Shop Thời Trang Mẹ Và Bé Gái Giống Nhau Dễ Dàng Cho Bạn Lựa Chọn

*

Hình ảnh lý giải người dùng cài đặt tuấn kiệt thừa nhận diện khuôn mặt trên windows 10

Vậy nên các bạn vừa xem bài xích giới thiệu công nghệ bảo mật thông tin khuôn khía cạnh trên win 10, với khuyên bảo sử dụng nhân tài dìm diện khuôn phương diện bên trên win 10. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopnhằm cập nhật các thông tin mẹo nhỏ và Đánh Giá support tiên tiến nhất về công nghệ nhé.