Picasa là phần mềm giúp cho bạn ngay lập tức nhanh chóng tra cứu tìm, sửa đổi với share toàn bộ những hình ảnh bên trên laptop của người tiêu dùng. Mỗi khi bạn mở Picasa, nó đã auto đặt tất cả các hình hình họa của người sử dụng (trong cả hầu hết các bạn quên bạn đang có) với thu xếp chúng thành phần lớn album trực quan tổ chức theo ngày cùng với thương hiệu tlỗi mục cơ mà các bạn sẽ nhận biết. Quý Khách có thể kéo với thả để sắp xếp album của chúng ta với có tác dụng nhãn nhằm tạo những team bắt đầu. Picasa đảm bảo hình ảnh của khách hàng luôn được tổ chức.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ảnh picasa mới nhất

*

Tải Picasa 3.9 Build 141.259

*


Thông tin

Tiêu đề: Picasa 3.9 Build 141,259Dung lượng: 13.04MBYêu cầu: Windows XPhường. / Vista / Windows 7 / XP. 64-bit / Vista 64-bit / Windows 7 64-bit / Windows 8 / Windows 8 64-bit / Windows 10 / Windows 10 64-bitNgôn ngữ: hầu hết ngôn ngữGiấy phép: Miễn phí

Phiên bạn dạng mới nhất bao gồm các Web Albums (với đầy đủ cải tiến khác), nhưng đề nghị chúng ta đề nghị một tài khoản từ Google.

*


Picasa cũng tạo nên tiến sửa đổi đơn giản dễ dàng bằng cách đặt những bạn dạng sửa lỗi một cú nhấn vào cùng hiệu ứng trẻ khỏe trong tầm tay của bạn. Picasa với khiến cho nó một snap để chia sẻ hình ảnh của khách hàng, chúng ta có thể email, in hình họa tận nhà, làm cho CD vàng khuyến mãi, ngay mau lẹ share hình hình ảnh và album của khách hàng, và thậm chí đăng hình ảnh bên trên blog của riêng bạn.

*

Tính năng trông rất nổi bật trong Picasa 3.9

Xem ảnh: cẩn thận và coi ảnh dạng thumbnails, và cụ thể … tựa như các trình chuyên chú hình ảnh.

Xem thêm: Luưu Diệc Phi - 900+ Lưu Diệc Phi Ý Tưởng Trong 2021

Quản lý: Picasa vẫn tự động hóa kiếm tìm toàn bộ những tập tin hình hình họa của người tiêu dùng cùng chuyển vào cai quản triệu tập trong Picasa. điều đặc biệt là rất có thể chế tạo ra Album để cai quản các hình nằm rải mọi máy vi tính một bí quyết tập trung.Xử lý: cũng có thể sửa hình, khả năng chiếu sáng,…. đặc biệt cho phép thay tên tệp tin sản phẩm lọat, chế tác screen saver, cảm giác màu …Chia sẻ: Đây có lẽ là chức năng khá nổi bật của Picasa bây chừ. Người dùng có thể in ra giấy, email, gửi lên Blog của mình bên trên Blogger.com một biện pháp nhanh lẹ. Bên cạnh anh tài gửi đến Blogger.com còn tồn tại thêm kỹ năng Web album ! Upload lên Web Album dễ dàng bằng Picasa hoặc tiến hành tự Web.

Ưu điểm

Thiết kế giao diện đẹpCông thế sửa đổi đơn giản và dễ dàng mà lại hiệu quảTrình Xem Ảnh Tuyệt Vời nhằm thực hiện trong Windows ExplorerChia sẻ qua tin nhắn, trên blog của công ty hoặc trong Picasa Web AlbumsHỗ trợ nhận dạng khuôn mặt cùng gắn thêm thẻ địa lý hình ảnh

Nhược điểm