Công nghệ ngày dần tiến bộ cùng tân tiến, con fan không hề nên coi đoạn phim thông qua băng đĩa nữa. Tgiỏi vì chưng kia, chỉ cần một cái điện thoại thông minh là mỗi cá nhân hoàn toàn có thể thỏa thích xem các bộ phim truyện, video clip ca nhạc trên Internet.

Bạn đang xem: Phần mềm xem video tốt nhất win 10

Tuy nhiên, sau toàn bộ thì xem đoạn Clip offline trên máy vi tính vẫn luôn là chọn lọc tuyệt vời nhất, mang về đông đảo video chất lượng cao nhất.

Dưới đấy là một vài ba ứng dụng xem video nhưng hoiquanzen.com Computer trình làng mang đến các bạn, thuộc theo dõi nhé!


1. VLC Player – Phần mượt coi Clip phổ cập nhất

Để nói về phần mềm coi video clip offline tốt nhất có thể trên đồ vật tính, VLC Player luôn luôn là cái brand name vong mạng ko bao giờ bay ra khỏi top. Lý vì chưng bởi vì đây là ứng dụng miễn tầm giá với phân phát phương tiện đi lại bao gồm mã nguồn mnghỉ ngơi. Không những vậy, VLC Player còn được biết đến là ứng dụng cung cấp nén âm tkhô giòn, video và định dạng tệp tin.

Phần mềm này thịnh hành và hữu ích có thể chạy trên tất cả các phiên phiên bản của Windows. Ngoài xem đoạn phim, nghe nhạc, VLC Player còn có không ít tác dụng hữu dụng khác như: Chuyển đổi các format video, Ghi lại Clip màn hình hiển thị máy tính, Xem video Youtube,…

*
*
*
*
*
Phần mềm coi đoạn phim 5K Player

Tải phần mềm coi đoạn Clip 5K Player

5. Phần mềm GOM Media Player

Là ứng dụng vạc đa phương tiện đi lại tiên tiến, GOM Player bao gồm hầu như phần đa đồ vật mà lại bạn phải vào một đoạn Clip, trường đoản cú hình ảnh đến âm tkhô cứng. lúc xem đoạn phim, chúng ta có thể tự do lựa chọn và chỉnh sử prúc đề (tắt, bật, nkhô giòn, chậm). Ngoài các video cục bộ cùng kết nối từ bỏ mạng, người tiêu dùng cũng rất có thể phát câu chữ từ bỏ Youtube.

GOM Media Player còn tồn tại hỗ trợ chụp màn hình để chúng ta giảm ghép phần đa hình ảnh mình muốn vào đoạn phim. Dường như, chúng ta cũng có thể kết nối laptop cùng với ti vi để sở hữu từng trải sinh sống màn hình to hơn cùng với đoạn phim 360 độ.

Xem thêm: Cách Khóa, Đóng, Hủy Tài Khoản Ngân Hàng Nếu Không Sử Dụng 90 Ngày?

Tải phần mềm GOM Media Player

Trên đây là 5 ứng dụng coi video clip tốt nhất hiện nay với tương đối nhiều nhân tài hấp dẫn, đem về hưởng thụ nghe chú ý hết sức tốt cho những người sử dụng. Và còn mong chờ gì nữa mà không cài ngay ứng dụng xem đoạn Clip trên nhằm tận hưởng luôn như thế nào.