Vừa qua, đôi bạn của công tác “Mình yêu thương nhau đi” bao gồm một bộ ảnh đôi đến tạp chí Cosmopolitung. Bộ hình họa được tung ra cùng với hình ảnh “cực tình cảm” của hai người khiến hầu hết bạn không khỏi tị tỵ.

Phan Vỹ BáNgô Hân là đôi bạn trong lịch trình thực tiễn “Mình yêu nhau đi” (We Are In Love) của đài Giang Tô – Trung Hoa 2017. Sau khi lịch trình phát sóng, cả hai phát triển thành một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích tốt nhất làngvui chơi giải trí Hoa ngữ hiện giờ.

Bạn đang xem: Phan vỹ bá ngô hân

*

Poster của Phan Vỹ Bá và Ngô Hân trong công tác “Mình yêu thương nhau đi” mùa 3 của đài Giang Tô.

Mặc dù chỉ là hai bạn giả vào công tác “Mình yêu thương nhau đi” mùa 3 của đài Giang Tô. Nhưng Phan Vỹ Bá cùng Ngô Hân có vẻ hòa tâm hồn vào công tác, bọn họ trình bày cảm xúc cùng với đối thủ một bí quyết chân thực độc nhất vô nhị. Sau công tác hoàn thành, bạn mến mộ hai bạn trẻ hi vọng sẽ tới cùng nhau nghỉ ngơi đời thực. Vấn đề này, góp đôi bạn trẻ biến hóa trung tâm điểm của khán giả và fan hâm mộ mỗi lúc xuất hiện thêm cùng mọi người trong nhà.

*

Phan Vỹ Bá cùng Ngô Hân và ngọt ngào, cảm tình trong công tác “Mình yêu nhau đi” mùa 3.

Trong số thiết kế đặc trưng chào mừng Valentine của Tạp chí Cosmopolirã (Trung Quốc) tung ra album ảnh song của Phan Vỹ Bá cùng Ngô Hân. Sở hình họa được triển khai sinh hoạt Úc, cùng với hình ảnh đầy đủ bé Koala, hình tượng của cặp đôi Vỹ Bá –HânHân.

*

Phan Vỹ Bá với Ngô Hân bên trên bìa tập san Cosmopolirã số đặc trưng mùa Valentine 2018.

*

Phan Vỹ Bá và Ngô Hâncùng tự sướng với gấu Koala - con linh vật là biểu tượng cho đôi bạn trẻ.

*

Bộ hình họa được chụp cùng với phong thái chụp ảnh cưới, hai fan thỏa sức diễn tả cảm tình trên bãi tắm biển.

*

Phan Vỹ Bá và Ngô Hân và lắng đọng trên vòng xoay ngựa gỗ trong tập hình ảnh.

Phan Vỹ Bá được review là 1 trong người nghệ sỹ đa-zi-năng của vui chơi giải trí Hoa ngữ. Anh vừa là ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ... vừa là bên cung ứng tài năng. Nam bao gồm của bộ phim truyện “Không thể ko yêu” là 1 trong những giữa những thiếu thốn gia “chịu chi” duy nhất làng mạc giải trí Hoa ngữ cùng với số gia sản khủng cùng các tủ đựng đồ hãn hữu trên thế giới.

*

Thiếu gia Phan Vỹ Bá với chú gấu Koala vào bộ ảnh.

Còn Ngô Hân, cô là một trong những trong năm MC của cmùi hương trình “Khoái lạc đại bản doanh” (Happy Camp). Đây là 1 trong lịch trình truyền ảnh nổi tiếng số 1 Trung Hoa của đài Hồ Nam.

*

Với phong cách ngọt ngào và lắng đọng, dễ thương đã chuyển Ngô Hân trở nên 1 trong các năm MC của lịch trình tivi khét tiếng Happy Camp.

Cận chình họa phần nhiều khoảnh tự khắc và lắng đọng của hai bạn "Mình yêu nhau đi" mùa 3.

*

Cặp đôi ko rụt rè trình bày tình yêu, nét dễ thương và đáng yêu trước ống kính nhiếp hình họa trong tập ảnh của Cosmopolitung.

Xem thêm: Thức Giấc Nửa Đêm Thức Giấc? 7 Lý Do Khiến Bạn Ngủ Hay Bị Tỉnh Giấc Giữa Đêm

Sở hình ảnh của Tạp chí Cosmoplichảy được tung ra đúng vào cơ hội chào mừng Valentine năm nay nhận được sự ủng hộ ân cần từ bỏ người theo dõi. Như vậy càng làm cho “vững vàng tin” rộng mang lại bạn của hai bạn Koala “Mình yêu thương nhau đi” mùa 3. Họ luôn hy vọng một dứt rất đẹp sẽ đến với cặp đôi bạn trẻ Phan Vỹ Bá với Ngô Hân.