quý khách hàng đã hiểu cách thức tắt tự động hóa phát Clip bên trên Facebook chưa? Bài viết sau đây đã chỉ cho mình 3 cách để vô hiệu hóa hóa tài năng khiến phiền đức nhiễu này bên trên iOS, Android và trình chăm bẵm laptop.

Bạn đang xem: Phát video trên facebook


Cách loại bỏ hoá cơ chế auto vạc video bên trên Facebook nkhô giòn nhất

*
Mẹo vô hiệu hoá cơ chế auto phân phát video bên trên Facebook

Tại sao bạn nên vô hiệu hóa hoá chính sách tự động hóa phạt Clip bên trên Facebook

Chế độ auto vạc đoạn phim (Autoplay) trên Facebook sẽ được cho phép video clip với âm thanh hao tự động phân phát ra Khi người dùng lướt qua bên trên newsfeed của mình nhưng mà không thể có ý kiến cliông xã vào xem.

*
Bạn tất cả thấy anh tài này gây phiền lành hà không?

Theo ý kiến của nhiều phần người dùng, đây là một trong số những kĩ năng khiến phiền toái mang lại chúng ta. Ngoài ra, khi các video clip kèm âm thanh hao được tự động hóa vạc đang tiêu hao của người tiêu dùng không ít dữ liệu di động. Bên cạnh đó, điều này cũng có tác dụng ảnh hưởng cho tương đối nhiều người bao phủ. Để tắt auto vạc Clip bên trên Facebook, bạn đọc có thể tuân theo những phương pháp dưới đây.

Đối cùng với hệ điều hành và quản lý cầm tay Android 

Nếu chúng ta download một chiếc điện thoại hoặc máy vi tính bảng Android, vào Facebook lựa chọn biểu tượng cha mặt đường gạch ốp ngang, vào phần “Cài đặt ứng dụng” (Setting) > “Tự rượu cồn phát” (Autoplay) > “Không lúc nào tự động hóa vạc video” (Never Autoplay Videos). Hình như, bạn cũng có thể lựa chọn chỉ phát auto video trên kết nối Wifi với dữ liệu di động hoặc chỉ kết nối Wifi.

*
Cách vô hiệu hóa hoá chế độ tự động hóa phân phát video clip Facebook bên trên hệ điều hành và quản lý Android

Đối cùng với hệ quản lý điều hành iOS 

Vào ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc iPad tablet, lựa chọn biểu tượng cha vệt gạch ngang trong vận dụng Facebook, vào mục “Cài đặt” (Settings) > “Cài đặt tài khoản” (Account Settings). Trong phần “Videos và Photos”, bấm “Tự đụng phạt video” (Autoplay) và chọn “Không lúc nào tự động hóa phạt video” (Never Autoplay Videos.

*
Cách loại bỏ hoá chế độ tự động phân phát đoạn Clip Facebook trên hệ quản lý iOS

Lưu ý: Nếu các bạn không nhìn thấy cơ chế tùy chỉnh cho Video Auto-play, hãy singout ngoài thông tin tài khoản cùng kế tiếp singin lại. Lựa lựa chọn này vẫn xuất hiện vào phần App Settings.

Đối cùng với trình chú ý lắp thêm tính 

Để tắt tự động vạc video bên trên Facebook từ trình chăm bẵm máy tính xách tay, clichồng vào hình mũi trên trỏ xuống ở vị trí mặt đề xuất phía bên trên screen, lựa chọn “Cài đặt” Settings > chọn mục “Video” (tại đoạn cuối list chọn lọc phía mặt tay trái). Trong phần “Video từ phát” (Auto-Play Videos), cliông chồng vào nút ít “Mặc định” Default với chọn “Tắt” Off.

Xem thêm: Đọc Truyện Croket Full - Korokke! (Cuộc Phiêu Lưu Của Crocket)

*
Vô hiệu hoá cơ chế auto phạt đoạn Clip bên trên Facebook bên trên trình lưu ý sản phẩm tính

Lưu ý: phần đa gì chúng ta lựa chọn sẽ được auto lưu. Nếu bạn muốn nhảy chế độ autoplay trở lại, chỉ cần click lựa chọn On.

Trên đấy là 3 cách cực đơn giản cùng gấp rút để tắt auto phân phát Clip trên Facebook. Tuy nhiên, bạn đọc cũng có thể cất giữ tính năng này nếu như như thấy nó bổ ích nhé! Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng đừng quên chia sẻ với mọi fan nha!