Các tính năng mới trong các bạn dạng update Windows cách đây không lâu sẽ giúp đỡ các bạn thiết lập PC, tăng bảo mật với sáng chế rộng cùng với Windows 10. Với gần như bản cập nhật này, nó cũng trở nên dễ dàng hơn lúc triển khai hầu hết Việc trên PC của bạn và trên các sản phẩm công nghệ không giống của doanh nghiệp, bao gồm đồng hóa hóa cùng với điện thoại Android (7,0 hoặc mới hơn).

Bạn đang xem: Phiên bản windows 10 mới nhất

quý khách đã sẵn sàng chuẩn bị để bắt đầu? Xem mua bản cập nhật Windows 10 mon mười 2020.

Chọn cơ chế color yêu mến của bạn

*

Làm cho những áp dụng cùng lát xếp ứng dụng của công ty rất nổi bật bằng phương pháp chuyển lịch sự chế độ tia nắng hoặc về tối. Chọn bắt đầu > thiết đặt > những Personalization màu > cá nhân hóa . Trong Chọn màu sắc, hãy chọn chế độ Sáng hoặc Tối. 

Đặt cơ chế sáng sủa hoặc tối vào cài đặt

Giữ các tab trên tab website của bạn

*

Khi bạn đang sinh hoạt trên một trang web được dùng tiếp tục cùng có không ít tab đang mlàm việc, ghlặng site đó vào tkhô nóng tác vụ của chúng ta. Sau kia, chỉ cần di loài chuột qua mã pin giúp xem phiên bản xem trước của tất cả những tab sẽ msống.

Để ghyên trang web vào thanh hao tác vụ, trong hoiquanzen.com Edge, hãy đi mang đến thiết đặt cùng nhiều hơn nữa>công cụ > ghyên ổn vào thanh khô tác vụ .

Hãy cần sử dụng test vào hoiquanzen.com Edge

Nkhô cứng cđợi nhảy thân những trang mở bởi Alt + Tab

*

Chọn phím Alt với thừa nhận tab để chuyển hẳn sang toàn bộ những áp dụng với mục các bạn vẫn mnghỉ ngơi, bao gồm các tab trang web vào hoiquanzen.com Edge.

Truy cập ko cần sử dụng mật khẩu đăng nhập cùng với thông tin tài khoản hoiquanzen.com trên thứ của bạn

*

Giúp vật dụng của người tiêu dùng an toàn hơn bằng phương pháp sa thải mật khẩu lúc đăng nhtràn vào Windows bởi tài khoản hoiquanzen.com trên sản phẩm công nghệ của khách hàng. Đi mang đến bắt đầumua đặt > > tài khoản > những tùy chọn đăng nhập , rồi bật thưởng thức đăng nhập lệ Windows Hello mang đến tài khoản hoiquanzen.com

Sử dụng Kính lúp nhằm hiểu to văn uống bản

*

Kính lúp là kĩ năng pngóng to lớn màn hình hiển thị đi kèm theo vào Windows 10 cùng cũng hoàn toàn có thể dùng để làm phát âm to lớn vnạp năng lượng bản. Để sử dụng hào kiệt này, hãy bật Kính lúp bằng cách nhấn vào phím biểu tượng logo Windows‌ + vết cộng (+), chọn Đọc trường đoản cú đây, rồi sử dụng nhỏ trỏ chuột để chọn địa điểm bạn có nhu cầu bắt đầu.

Khiến bé trỏ văn uống bạn dạng của doanh nghiệp dễ search thấy hơn

*

Chỉ báo trong trỏ văn bản thêm một vệt màu mang đến nhỏ trỏ văn uống phiên bản, góp dễ dàng search thấy thuận lợi hơn trong không ít văn uống bạn dạng. Để nhảy cùng đổi khác kích cỡ với Color, hãy đi mang đến mục bắt đầu > thiết đặt > thuận lợi truy hỏi nhập > nhỏ trỏ văn uống bản.

Tạo nhanh sự kiện

*

Thêm một sự kiện hoặc lời đề cập vào kế hoạch của chúng ta ngay trường đoản cú tkhô hanh tác vụ. Trên tkhô hanh tác vụ, chọn ngày cùng giờ đồng hồ, tiếp đến nhập ban bố chi tiết của công ty vào hộp văn bạn dạng gồm nội dung Thêm sự kiện hoặc lời nhắc.

Truy cập thiết lập thông tin tự tkhô cứng tác vụ

*

Để lựa chọn vị trí hiển thị với phương pháp sắp xếp thông tin, nên lựa chọn Thông báo  > Quản lý thông báo bên trên tkhô hanh tác vụ.

Thêm emoji từ keyboard của bạn

*

Thể hiện các cảm giác của bản thân ngơi nghỉ phần đa chỗ bạn muốn. Nhấn phím hình ảnh Windows + vết chấm (.) nhằm mngơi nghỉ ngăn emoji. Sử dụng biểu tượng cảm xúc Japan nhằm sản xuất khuôn mặt phẳng chữ cùng biểu tượng nhỏng vệt chấm câu và đơn vị tiền tệ để chế tác câu lệnh.

Mang thưởng thức hoiquanzen.com vào điện thoại Android của bạn

*

Msinh hoạt vận dụng Thương hiệu Google Play trên điện thoại thông minh Android của bạn, nhập hoiquanzen.com Launcher vào hộp tìm kiếm, kế tiếp thiết đặt áp dụng này. Sau lúc setup hoiquanzen.com Launcher, chúng ta cũng có thể áp dụng các ảnh nền Bing ưa nhìn được gia công bắt đầu từng ngày, đồng điệu những tài liệu Office, kế hoạch cùng nhiều ngôn từ khác.

Khiến bé trỏ của người mua hàng dễ chú ý hơn

*

Nếu ai đang chạm mặt sự vậy Khi tra cứu kiếm con trỏ trên màn hình, hãy kiểm soát và điều chỉnh con trỏ lớn hơn hoặc biến hóa Color. Chọn Bắt đầu  > Cài đặt  > Trợ năng  > Con trỏ.

Thay đổi setup bé trỏ và bé trỏ

Phóng to câu chữ bên trên màn hình

*

Để chỉ tạo nên văn phiên bản trên màn hình hiển thị của người tiêu dùng to hơn, nên chọn lựa bắt đầu > thiết đặt > tiện lợi truy tìm nhập > Hiển thị , kế tiếp điều chỉnh con tđuổi dưới sản xuất vnạp năng lượng bản Khủng hơn. Để phóng khổng lồ gần như thứ, hãy lựa chọn một tùy lựa chọn từ bỏ thực đơn thả xuống trong Pđợi to đầy đủ thứ.

Đưa ra gần như điều lớn hơn vào setup

Sử dụng vận dụng Cắt & Phác thảo để có thể chụp, đánh dấu với chia sẻ hình ảnh

*

Ứng dụng phác họa màn hình hiện mang tên là Cắt và Phác thảo. Mnghỉ ngơi vận dụng Cắt và Phác thảo để có thể chụp ngôn từ bên trên màn hình hiển thị hoặc nhằm lưu lại với chia sẻ hình hình ảnh trước kia. Trong vỏ hộp tra cứu tìm trên tkhô giòn tác vụ, hãy nhập Cắt & Phác thảo, rồi chọn Cắt & Phác thảo từ bỏ list hiệu quả để msinh hoạt ứng dụng.

Xem thêm: Loạt Phim "Chuyến Tàu Băng Giá" Bản Truyền Hình Hút Khán Giả

Để gấp rút mất một snip, hãy nhận phím biểu tượng logo Windows +Shift+S. quý khách hàng vẫn thấy màn hình buổi tối dần dần cùng con trỏ hiển thị dưới dạng vệt thập. Chọn một điểm bên trên viền của vùng bạn có nhu cầu xào nấu cùng thừa nhận loài chuột trái. Di gửi nhỏ trỏ nhằm tô sáng sủa vùng bạn muốn chụp. Vùng các bạn chụp sẽ lộ diện trên màn hình hiển thị.

Hình ảnh các bạn chụp sẽ được lưu lại vào bảng trợ thì, sẵn sàng chuẩn bị để dán vào gmail hoặc tư liệu. Nếu mong muốn chỉnh sửa hình hình họa kia, nên chọn lựa thông báo mở ra sau thời điểm triển khai thao tác cắt. Cắt & Phác thảo cho chính mình tùy lựa chọn nhằm lưu giữ, coppy hoặc share, đôi khi tích hợp bút, cây bút ghi lại và tẩy, toàn bộ phần lớn rất có thể thay đổi độ rộng của mặt đường.