*
*
*
*
*
*
*
*

Phyên đem bối cảnh của thời đại Chosun Một trong những năm trước tiên, luân phiên xung quanh 3 nhân đồ dùng chính là Hwa Yeon, con gái của một đại thần vào triều đã đưa ra quyết định vào cung để kiếm tìm kiếm tình cảm của đời mình. Kwon Yoo – một tín đồ bọn ông hiện giờ đang bị đắm chìm trong tình cảm tự sự hận thù trong thừa khứ, với bạn sót lại là nhà vua Seong Won đã trở nên Hwa Yeon gợi cảm vị vẻ bên ngoài xinh đẹp của thiếu phụ. Chính sự rối ren trong những quan hệ mà 3 nhân đồ dùng tạo thành xen lẫn tình thương, thù hận và sự thú vị triều đại Chosun chao hòn đảo.

Bạn đang xem: 26 bộ phim gợi tình nhất mọi thời đại

tin tức phim

Quốc gia: Nước Hàn.Thời phân phát hành: 2012.Diễn viên: Yeo-jeong Jo, Dong-wook Kyên, Eun-ji Jo, Ji-Young Park, Min-Joon Kyên ổn.Xem tại: phimmoizz.net, huphim.net.

Thỏa Thuận Tồi Tệ (A Nasty Deal)

Phlặng Thỏa Thuận Tồi Tệ luân phiên xung quanh mẩu chuyện của song vợ ông chồng tthấp Ha-rlặng cùng Sun-young. Người chồng vốn là một trong những họa sỹ nghèo. Không may một ngày Ha-ryên bị tai nạn xe hơi cùng hai con mắt của anh ấy đã biết thành mù từ bỏ đó. May vắt gồm một ông lão đã quyết định hiến khuyến mãi màng mắt cho anh, tuy nhiên ĐK để anh chiếm được hai con mắt sẽ là fan vợ trẻ đẹp của anh nên cần sử dụng thể xác nhằm phục dịch ông ta.


tin tức phim

Quốc gia: Nước Hàn.Thời điểm vạc hành: 2019.Diễn viên: Kyên Sun-Young, Ha-ryên ổn.Xem tại: ngonphyên ổn.net, topphimhd.com, dongphimmoi.com.

Mẹ Kế (The beginning)

Bộ phyên 18+ này mang bối cảnh nước nhà Vương Quốc Của Những Nụ cười trong những năm 1930. Jan Dara sống chung với những đàn ông riêng rẽ của bạn ck. Cuộc sống ko nên bởi về khía cạnh tuổi thọ của cô ấy cùng với chồng khiến cho Jan Dara phát sinh tâm ý với những người nam nhi của ck bản thân. Và sóng gió ban đầu ập tới nơi ở vốn yên ổn bình kia..


tin tức phim

Quốc gia: xứ sở của những nụ cười thân thiện.Thời điểm phát hành: 2001.Diễn viên: Rhatha Phongam, Nong nat.Xem tại: xemphlặng.tv, phimmoizz.net, nguontv.com

Trai Bao (The Gilogo)

Phyên kể về chàng trai mới bự thiệt thà nkhiến thơ Jufeng mà lại lại tải vẻ ngoài ham mê thanh nữ. Cuộc đời nhiều phát triển thành thế chuyển đẩy tạo cho chàng trai ngây ngô ngày như thế nào phát triển thành một gã trai bao điệu nghệ, lọt vào mắt xanh của rất nhiều mỹ cô bé. Đời trai bao thoáng qua thật hào hoa lãng tử, tuy nhiên sẽ là khi bạn còn sung mức độ, tỉnh giấc táo bị cắn dở cùng tràn trề tích điện, nhất là còn có chức năng làm cho người không giống náo nức. Hãy dự phòng Lúc phong thái mai một theo thời hạn.


Thông tin phim

Quốc gia: Hồng KôngThời điểm phạt hành: năm ngoái.Diễn viên: Trần Tĩnh, Hà Hậu Văn, Viên Gia Mẫn.Xem tại: topphimhd.com, bilutruyền ảnh.net, bongngo.tv.

Lúc trái đào chín

Phyên ổn Khi Trái Đào Chín – The 33d Invader (2011): là một trong trong các bộ phim người lớn khiến tuyệt hảo bạo gan và được đông đảo khán giả bầu lựa chọn. Bộ phlặng với sự tmê mẩn gia diễn xuất của đa số diễn viên tất cả giờ đồng hồ. Phlặng xoay xung quanh cthị xã đời hay của các cô cậu sinch viên với tình thương, say mê mong, tò mò về dục tình, phyên cũng có khá nhiều chình ảnh vui nhộn hơi thú vui.


Thông tin phim

Quốc gia: China.Thời điểm phạt hành: 2011.Diễn viên: Akiho Yoshizawa, Wu Qing Qing.Xem tại: skyphyên.net, vivuphimzz.com

Câu chăm về nhì người mẹ

Câu Chuyện Về Hai Người Mẹ là bộ phim truyền hình nói về mẩu chuyện của nhì cậu bạn bè giành cho nhau phần lớn tình cảm tốt đẹp mắt của bản thân cho nhị bạn bà mẹ của họ. Joon Hyeong gặp mặt nên cthị trấn ai oán và mẹ của Dae-jin là Seo-yeong đã cổ vũ anh. Seo-yeong ước muốn cô dạy anh ta về tình dục để anh ta biến chuyển một bạn bầy ông thực trúc với Joon-hyeong sẽ gật đầu đồng ý. Trái ngược với bạn mình, Dae-jin lừng danh là tay giáp gái. Tuy nhiên, anh ấy lại bị rung động người mẹ của Joon-hyeong là Yeon-hee trong một thời gian nhiều năm.


tin tức phim

Quốc gia: Nước Hàn.Thời điểm phát hành: 2018.

Xem thêm: Khai Trương Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh Quy Mô Lớn Và Hiện Đại Tại Tphcm

Diễn viên: Baek Se-ri, Yoo Jin-I, In-ho, Lee Yoo-chan.Xem tại: topphimhd.com, phim4dx.com
Giới thiệu phyên Phim cấm trẻ em Phlặng cấp cho 3 Phlặng cấp cho 3 hàn quốc Phim cấp cho 3 Hồng Kông phyên cung cấp 3 thái lan Phim cấp cho 3 tàu khựa Phlặng người phệ