Âu Dương Chấn Hoa là diễn viên thực lực, nổi tiếng sống TVB nhờ phong cách hài hước. Kể tự Hồ sơ công lí, anh đang dần dần xây dựng được hình hình họa tiêu biểu trải qua gần như nhân đồ vật chấp pháp nghiêm nghị nhưng mà cũng dí dỏm.

Bạn đang xem: Âu dương chấn hoa


1/ Hồ sơ Công Lý I -V

Âu Dương Chấn Hoa để đóng góp khá nhiều vai trước kia tuy vậy đề xuất đợi đến Hồ Sơ Công Lý, anh new thực sự là cái brand name của “hầu như nhà”. Vai diễn Dư Tại Xuân vừa nghiêm nghị vừa hóm hỉnh sẽ xuất hiện thêm hàng loạt vai diễn nhân viên cấp dưới chấp pháp sau đây tạo sự thương hiệu của Âu Dương Chấn Hoa. Hồ sơ công lý là 1 trong giữa những series chạy khách nhất của phyên vô tuyến TVB. Nó “sinh sống dai” mang lại nỗi bên đài đã làm mang đến 5 phần mà người theo dõi vẫn thân yêu cỗ vũ.

2/ Lực lượng bội phản ứng I-IV

Trong series Lực lượng bội phản ứng, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai cảnh sát Trần Tiểu Sanh vừa giỏi đột kích vừa hài hước vẫn rất được hâm mộ. Khả năng diễn hài của anh ý càng ngày trngơi nghỉ nên thành thạo với thuần thục. Nhờ bộ phim này, anh với Quan Vịnh Hà xác minh được danh xưng đôi bạn kết hợp ăn ý bên trên màn hình ảnh nhỏ.

Sang cho phần 3 với phần 4 có tên Nữ cảnh sát, Âu Dương Chấn Hoa cũng phối hợp cực tốt cùng với Thái Thiếu Phân, bộ phim góp phần giúp cho Âu Dương Chấn Hoa được dung nhan phong ngôi vị “vua series”, “bảo triệu chứng rating” bên trên màn hình họa nhỏ TVB.

3/ Bức màn kín (Tẩy oan lục) I, II

Trong Bức màn túng bấn mật, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai Tống Từ (Quan Tài), ông tổ của ngành pháp y Trung Hoa. Đây là 1 trong nhân đồ vật gồm cuộc sống đầy khúc quanh, là 1 cơ hội vượt xuất sắc nhằm trình bày được khả năng diễn nội trung ương cũng khá rực rỡ của anh ấy.

Chính vì vậy, nhờ vào Bức màn bí mật mà lại Âu Dương Chấn Hoa đang đăng quang ngôi vị Thị đế TVB một biện pháp xứng danh. Phần 2 của phlặng có tên Nhân chứng cũng tương đối ăn khách. Nữ chủ yếu đổi tự Tulặng Hulặng, Trần Diệu Anh quý phái Xa Thi Mạn. cũng có thể nói, hình như đóng cặp với các bạn diễn phái nữ nào thì cũng ko có tác dụng khó được anh.

4/ Cạm bẫy

Nhân thứ Tề Hoan Sướng trong Cạm bẫy của Âu Dương Chấn Hoa là một nhân thiết bị “gồm ngày tiết, tất cả thịt”, gai góc, đầy thăng trầm. Lối diễn xuất chân thật xuất thần của anh ý đã giúp cho anh biến hóa diễn viên Á Lục thứ nhất được trao đề cử phần thưởng vô tuyến nước ngoài Emmy. Sự phối kết hợp, tung hứng thân anh với Tuyên Huim được nhận xét cao.

Xem thêm: Nơi Bán Kem Thanh Hiền Giá Bao Nhiêu, Kem Muôn Thuở Có Tác Dụng Gì

5/ Bằng hội chứng thxay I, II

cũng có thể nói, nhân đồ gia dụng Cao Ngạn Bác của Âu Dương Chấn Hoa trong Bằng hội chứng thép là tổng hợp của vai diễn vào Hồ sơ Công Lý, Bức màn túng mật Chuyên ổn gia trao đổi, vị tính giải pháp của Cao Ngạn Bác vừa học tập sâu gọi rộng tuy vậy cũng rất nghiêm khắc, lạnh lùng, IQ lẫn EQ đều rất cao. Sở phim cực kì chạy khách, liên tiếp khẳng định vị trí anh cả đài TVB của Âu Dương Chấn Hoa.