*

Trnghỉ ngơi thành học tập viên Học viện thẩm mỹ và nghệ thuật TVB với ưng thuận cam kết thích hợp đồng với bên đài lớn nhất Hồng Kông là bước đầu tiên để cho tăm tiếng của Âu Dương Chấn Hoa tủ sóng mọi công ty nhà. Giữa vô vàn người nghệ sỹ nổi lên nhờ vào mẫu thiết kế, quyền lực, Âu Dương Chấn Hoa vẫn là một trong những diễn viên tăng trưởng bởi chủ yếu kĩ năng diễn xuất có 1 0 2 của chính mình trong các bộ phim cổ trang.

Bạn đang xem: Âu dương chấn hoa

Những năm của thập niên 90 với 2000 là thời gian đá quý của các kịch phiên bản phyên ổn truyền hình TVB, Âu Dương Chấn Hoa cũng cài đặt ít nhiều tác phđộ ẩm nổi tiếng, được mệnh danh là tởm điểm của điện ảnh Hồng Kông. Cùng điểm lại hầu hết bộ phim cổ trang nổi đình nổi đám suốt 1 thời của Âu Dương Chấn Hoa.

#1. Bố đại hòa thượng tân truyện

Bố đại hòa thượng tân truyện xoay xung quanh mẩu chuyện dân gian giữ truyền về Phật Di Lặc vì Âu Dương Chấn Hoa thủ vai. Phật Di Lặc vốn là một trong đơn vị sư không thích bị ngnạp năng lượng cnóng vì chưng số đông chính sách băn khoăn ở trong phòng Phật, luôn thèm khát sinh sống tự do thoải mái cùng hòa nhập với thiên nhiên. Phật Di Lặc đã áp dụng trí tuệ của chính bản thân mình nhằm kungfu với đầy đủ thế lực tà ác, dùng lòng gan góc cứu tín đồ vào hải dương khổ với luôn luôn đối xử với tất cả tín đồ bởi tình thương thương nhân ái.

Âu Dương Chấn Hoa trong Bố Đại hòa thượng Tân truyện

Trong Bố đại hòa thượng tân truyện, Âu Dương Chấn Hoa áp dụng diễn xuất hài hước của bản thân để mô tả nhân đồ vị sư, vị Phật phấn kích.

#2. Diệu Vũ Trường An

Trong Diệu Vũ Trường An, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai một nghệ sĩ con đường phố đang bị truy hỏi nã cơ mà tiếp đến mạo dấn Kiều Sở Long (Mạch Trường Tkhô nóng thủ vai), thoát ra khỏi đám quan binh cùng vào cung làm cho nhạc sư. Trong khi đó, Kiều Sở Long “thật” bị một trận lửa làm mất đi tâm trí, thay tên là Cao Nhân rồi vào làm cho đầu nhà bếp trong một quán nạp năng lượng. Trùng phù hợp là, Cao Nhân cũng vào cung làm cho nhạc sư.

*

Âu Dương Chấn Hoa vào Diệu vũ Trường An

Âu Dương Chấn Hoa trong tập phim này bám dính cthị xã tình tay tứ cùng với Biện Ngọc Yên (Chung Gia Hân thủ vai) – Lý Tại Sơn (Hồ Hạnh Nhi thủ vai) và Cao Nhân. Với lỗi diễn xuất linch hoạt, tài tình, Âu Dương Chấn Hoa được đề cử – Giải TVB hay niên mang đến Nam diễn viên được yêu thích.

#3. Thiên sư Chung Quỳ

Sở phim truyền hình Thiên sư Chung Quỳ do đạo diễn Hong Kong Phan Văn uống Kiệt với đạo diễn Đài Loan La Xán Nhiên đồng đạo diễn. Trong bộ phim truyền hình này, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai Chung Quỳ – một đạo sĩ bắt yêu ma lừng danh vào truyền thuyết thần thoại của Trung Hoa. Bộ phyên Thiên sư Chung Quỳ ghi lại sự hợp tác kết hợp ăn ý, khôn khéo của Âu Dương Chấn Hoa cùng mỹ bạn nữ Hoắc Tư Yến.

*

Âu Dương Chấn Hoa vào Thiên sư Chung Quỳ

Thiên sư Chung Quỳ thuật lại cthị xã Chung Quỳ cùng huynh đệ kết nghĩa Liễu Hàm Yên, Vương Phú Khúc giáng yêu trừ ma vùng trần gian, tôn vinh cái thiện, cùng đầy đủ ân oán tình rán vùng trần gian. Phlặng cần sử dụng thủ thuật ma ảo nhằm diễn đạt mỹ lệ tình ái.

#4. Kỳ án đơn vị Thanh

Kỳ án bên Thanh là 1 trong bộ phim truyền hình điều tra phá án thuộc cái kỳ ảo năm 2006 của Hồng Kông với nhân thiết bị đó là Thi đại nhân (Thi Thế Luân) vì diễn viên Âu Dương Chấn Hoa thủ vai. Phyên ổn được mang bối cảnh triều đại công ty Thanh đầu thế kỷ sản phẩm công nghệ 19. Thi Thế Luân được chỉ định có tác dụng tân tri thị trấn Giang Đô tình cờ nhặt được dòng gối thần góp phá nhiều vụ án.

*

Âu Dương Chấn Hoa vào Kỳ án công ty Thanh

Cũng nhờ vào bộ phim truyện này, Âu Dương Chấn Hoa được đề cử nhị phần thưởng là Giải TVB thường xuyên niên cho Nam bao gồm xuất sắc đẹp với Giải TVB thường niên mang đến Nam diễn viên được mếm mộ.

#5. Tđọng đại tài tử

Tđọng Đại Tài Tử vày TVB phân phối với việc tmê mẩn gia của các diễn viên danh tiếng tốt nhất thời bấy giờ là Trương Gia Huy, Quan Vịnh Hà, Âu Dương Chấn Hoa, Trần Tùng Linh, Vnạp năng lượng Tụng Nhàn, Ngụy Tuấn Kiệt, Lâm Gia Đống, Ông Hồng. Âu Dương Chấn Hoa thủ vai Chúc Chi Sơn, một hiền lành sĩ tài năng

*

Âu Dương Chấn Hoa vào Tđọng đại tài tử

Tứ đại tài tử xoay quanh tứ Đấng mày râu hiền đức sĩ bao gồm Đường Bá Hổ, Chúc Chi Sơn, Văn Trương Minc và Châu Văn Tân. Bốn Đấng mày râu trai cùng với tư tính giải pháp khác nhau nhưng mà tài giỏi, tcõi âm lương thiện nay, bản lĩnh thật thà. Bốn fan bọn họ vào sinh ra tử, danh tiếng của mọi người các gắn sát với năng lực của họ.

#6. Trăng sáng Giang Nam

Là tập phim cổ trang lưu lại tên tuổi của diễn viên Âu Dương Chấn Hoa. Trong Trăng sáng Giang Nam chi Địch Nhân Kiệt giải oan, Âu Dương Chấn Hoa thủ vai Địch Nhân Kiệt, một viên quan liêu có tài năng, gồm trung tâm, lỗi lạc thời bấy tiếng.

*

Âu Dương Chấn Hoa vào Trăng sáng Giang Nam

Với năng lực diễn xuất thần sầu, kinh nghiệm tay nghề phyên ngôi trường dày dặn Âu Dương Chấn Hoa vẫn thủ diễn thành công xuất sắc, tạo cho một Địch Nhân Kiệt năng lực, đức độ dẫu vậy cũng đầy ngoan cường.

Nhờ phần đa màn miêu tả tuyệt hảo bên trên màn ảnh, Âu Dương Chấn Hoa liên tục nhận ra sự yêu thích của người theo dõi với đạt được nhiều đề cử cũng như phần thưởng diễn xuất tất cả uy tín. Những cống hiến to phệ cùng khoảng tác động của phái nam diễn viên so với nền công nghiệp điện hình ảnh Hương cảng khiến cho Âu Dương Chấn Hoa đổi mới tượng đài nặng nề sửa chữa trong tim khán giả. Đồng thời, người nghệ sỹ sinh vào năm 1961 được xem là bạn anh cả đáng tôn trọng của đế chế phim hình họa với thương hiệu TVB.

#7. Bức màn kín đáo (Tẩy oan lục) I, II

*
Sở phyên ổn Bức màn bí mật

Âu Dương Chấn Hoa thủ vai Tống Từ (Quan Tài), ông tổ của ngành pháp y Trung Quốc vào Bức màn túng mật. Bộ phyên ổn kể về cuộc sống của Tống Từ, một đứa tphải chăng không cha mẹ được chị em ra đời sau thời điểm cả chết cùng nằm trong hậu sự.

Chính vày điều này mà lại ông bị đa số tín đồ xa lánh, được mang lại là người rủi ro xấu có điềm gỡ. Cùng cùng với những người dân chúng ta giỏi, lại sở hữu cơ duyên ổn quen biết chụ Quý duy trì nghĩa trang, Tống Từ được học cách nghiệm thi cùng quản lí thi, thứu tự đi tự ngọ tác cửa công mang đến chức quan tđọng phđộ ẩm Đề điển hình nổi bật dục ty.

Đây là 1 nhân đồ gồm cuộc sống đầy phát triển thành cầm cố, là một thời cơ xuất sắc nhằm mô tả được khả năng diễn xuất và thể hiện chiều sâu nội trọng điểm nhân đồ vật của Âu Dương Chấn Hoa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cơ Bản: 1 Bitcoin Bằng Bao Nhiêu Vnd ) Hôm Nay, Chuyển Đổi Bitcoin Sang Đồng Việt Nam Btc/Vnd

Bức màn túng mật vẫn mang lại cho Âu Dương Chấn Hoa thời cơ đăng vương ngôi vị Thị đế TVB một giải pháp xứng đáng. Phần 2 của phim cũng khá ăn khách. Trong phần 2 này, nàng chính của bộ phim truyền hình được biến hóa. Tuy thế, Âu Dương Chấn Hoa vẫn đóng góp cặp một bí quyết kết hợp ăn ý với chúng ta diễn.