Châu Tinh Trì là một trong những diễn viên, đạo diễn, biên kịch, bên sản xuất nổi tiếng nhất Hồng Kông. Những vai diễn của ông hoàng hài kịch này luôn luôn mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Hơn nữa, thông điệp mà từng tác phẩm mang lại cũng được chau chuốt rất kỹ. Hãy cùng điểm qua vị trí cao nhất 10 bộ phim Châu Tinh Trì tốt nhất cùng được rất nhiều người yêu thích.

Có thể bạn quan lại tâm:


Bạn đang xem: Châu tinh trì nỗ lực thoát phá sản

Nội dung chính:


Tuyệt Đỉnh võ thuật (Kung Fu Hustle)

Ngày phân phát hành: 14 tháng 9 năm 2004

Thể loại: hành động, võ thuật, hài hước

Đạo Diễn: Châu Tinh Trì

Thời lượng: 99 phút


Tuyệt đỉnh chiến tranh là bộ phim võ thuật hài hước của Châu Tinh Trì gồm thể nói nổi tiếng nhất bên trên toàn thế giới. Tác phẩm đã đánh dấu bước tiến đỉnh cao của Châu Tinh Trì trong thôn hài Trung Quốc. Mặc dù kinh phí đầu tư bỏ ra chỉ 20 triệu đô la, nhưng sau thời điểm công chiếu, phim thu về hơn 100 triệu đô chống vé. Đây là mức doanh thu mà rất nhiều bộ phim khác hy vọng muốn.


Xem thêm: Sửa Lỗi Liên Quân Mobile - Cách Thường Gặp, Khắc Phục Sự Cố Trong Game

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Long Tích Truyền Nhân


Long Tích Truyền Nhân kể về gia tộc họ Châu nổi tiếng với nghề múa Lân. Tuy nhiên, Châu Tử Long ko hề giỏi võ lại gồm biệt tài về bida cực kỳ tốt. Tử Long sau đó bị lừa gạt đặt cược miếng đất của gia đình vào một ván bida. Liệu anh ta gồm chiến thắng để bảo vệ được gia đình mình giỏi trở thành một gánh nặng? Hãy coi phim để tìm câu trả lời nhé.

Trên đây là vị trí cao nhất 10 bộ phim Châu Tinh Trì được nhiều người hâm mộ nhất hiện nay. Bạn đã nhìn qua những bộ phim làm sao của Châu Tinh Trì rồi? Hãy để lại bình luận reviews về bộ phim mà mình đang có nhu cầu muốn ở phía dưới nhé!