Sau 4 năm kể từ thành công xuất sắc vang dội của phần 1 hết sức xúc động, thương hiệu phyên hoạt hình 3DSt& By Me Doraemonđã chính thức trở lại vào khuôn khổ kỷ niệm 50 năm "ngày sinh" của chụ mèo sản phẩm công nghệ đến từ tương lai.

Bạn đang xem: Doraemon: đêm trước đám cưới nobitaSt& By Me Doraetháng 2 cũng tung ra trailer chủ yếu thức nhằm thông tin đến người tin mừng sau nhiều năm chờ đợi, đó bao gồm làNobitavới Shizuka sẽ tổ chức một bữa tiệc đám cưới linc đình. Dù đã biết trước cả hai sẽ thành đôi trong tương lai, tuy vậy lên tiếng này vẫn khiến cộng đồng bạn lâu năm ko khỏi "rớt nước mắt" vày ngày nay cuối thuộc cũng đến.Dơn tình cũng buôn chuyện sôi nổi về đám cưới "thế kỷ" giữa Nobita cùng Shizuka.

Xem thêm: Auto Chess Mobile: Hướng Dẫn Chơi Auto Chess Mobile Chi Tiết Nhất


Nội dung lần này được lấy cảm hứng từ tập truyện Kỷ Niệm Về Bà nổi tiếng, trong đó Nobita đã trở về vượt khứ thăm bà nhưng sau đó bị phát hiện. Tuy nhiên, bà lại không sợ hãi mà vẫn hiền lành kính chào đón Nobita "phiên bản mẫu giáo", qua đó bày tỏ muốn muốn được quan sát thấy "cháu dâu" của mình ở tương lai. Vì thế, Nobita vàDoraemonthực hiện cuộc du hành thời gian để sở hữu nàng dâu đến mang lại bà xem mặt.

Xem thêm: Khoá Học Nlp Miễn Phí - : Thay Đổi Để Thành Công
Có thể thấy, đúng như những gì Doraetháng đã nói thì Shizuka với Nobita sẽ chính thức kết hôn, thế nhưng thông qua trailer thì việc đôi bạn thân "mượn tạm" crúc rể để đi về vượt khứ gồm thể ảnh hưởng xấu đến hôn lễ, xuất xắc tệ hơn là toàn bộ diễn biến của tương lai. Mặt không giống, sự xuất hiện của người bà báo hiệu mang lại một câu chuyện cảm động tiếp theo hứa hẹn khiến khán giả "khóc đến xỉu".


Chuyên mục: Phim ảnh