(TGĐA) – toàn bộ sẽ chỉ dừng lại ở phần 5 từng reviews năm 2011 của series phim ma gây sốt 1 thời này.

Bạn đang xem: Xem phim final destination vietsub, thuyết minh


*
*

"Glass" – số đông điều có thể bạn chưa biết
Netflix cảnh báo gian nguy khi người theo dõi bắt chước tương đương phim đáng sợ ‘Bird box’

Final destination là trong số những series phim ma từng được mến mộ rất nhiều khi diễn biến xoay quanh những nhỏ người có khả năng tiên đoán trước về chiếc chết. Không có một nhỏ quỷ hay quái thú nào trong Final destination mà thứ đáng sợ nhất trong phim chính là số mệnh khi đều nạn nhân luôn bị mất mạng vày một tai nạn quyết liệt nào đó.

Final destination 5 ra mắt 8 năm trước

Dù vậy, mặc cho mọi yêu ước về một sự quay trở về từ phía những fan, nhà tiếp tế Tony Todd vẫn lên tiếng xác minh sẽ không có phần 6. Ông mang đến biết:

“Tôi rất bất thần về tình cảm của chúng ta nhưng sẽ không tồn tại phần 6. Tôi nên thừa nhận điều đó phụ thuộc rất nhiều vào vụ việc kinh phí. Như ở chỗ 2, thước phim có vụ tai nạn giao thông vận tải đã tiêu hao mất của chúng tôi tận đôi mươi triệu USD. Trong khi những phim ghê dị khác như Annabelle chẳng hạn, họ tiết kiệm ngân sách và chi phí được rất thỉnh thoảng chỉ triệu tập duy nhất vào trong 1 con búp bê”.

Xem thêm: Scanning Body And Undressing People Prank, Tải Camera Chụp Xuyên Quần Áo

Mặc mặc dù phần 5 Final destination kiếm về 157 triệu USD trên toàn trái đất với khoản ngân sách đầu tư 40 triệu USD nhưng dường như như Tony Todd vẫn đích thực “ngán ngẩm” trong vấn đề phải đưa ra nhiều tiền trong các cảnh quay của Final destination. Đã 8 năm trôi qua cùng nền công nghiệp điện ảnh có vô vàn các đổi thay, đã đến khi để Tony Todd cùng các đồng nghiệp nghĩ về về một ý tưởng phát minh phim kinh dị khác, ngày tiết kiệm thời hạn và ngân sách mà vẫn thu về hàng ngàn triệu USD như Annabelle hay series The conjuring chẳng hạn.

"Glass" – những điều có thể bạn chưa biết
Netflix cảnh báo nguy hại khi người theo dõi bắt chước tương tự phim ma ‘Bird box’