Vào nửa cuối những năm 90, loạt phyên tivi Mỹ Hercules The Legendary Journeys sẽ cực kì khét tiếng với mọi fan. Thành công của anh ấy ấy to đến nỗi trong khi mô tả dự án, nhị phần phụ của anh ấy ấy đã được quay: "Tuổi trẻ của Hercules" và "Xena - Công chúa chiến binh". Chúng ta hãy xem mọi gì đã được nói vào loạt phim này, những người dân vẫn con quay làm việc kia và phương pháp người theo dõi đối xử với dự án công trình này.

Bạn đang xem: Loạt "hành trình kỳ diệu của hercules": diễn viên, cốt truyện, đánh giá

Chương thơm trình truyền hình Hercules Những chuyến đi huyền thoại

Mặc mặc dù thực tiễn là loạt phyên ổn này (được chiếu bên trên tivi Nga tất cả tựa đề The The Wanderings of Hercules ') là của Mỹ, gần như tất cả các cảnh cù phần đông ra mắt sinh hoạt New Zealand. Và tuy vậy dự án gồm túi tiền thấp, nhưng điều này không ngăn uống cản anh thay đổi một trong những người thành công tốt nhất vào lịch sử vẻ vang truyền họa.


*
Theo thể loại của bộ phim The Amazing Wanderings of Hercules, là 1 phim kinh dị xiêu bạt sử thi, trong những số ấy các nhân tố của kịch với hài thuộc vĩnh cửu thành công. Thông thường nó được điện thoại tư vấn dễ dàng và đơn giản là tưởng tượng, dẫu vậy đấy là một cách lý giải vượt nhỏ bé cho thể một số loại của bộ truyện này.

Có bao nhiêu mùa trong dự án?

Tổng số bao gồm sáu mùa. Trong khi, mỗi cá nhân trong các chúng ta gồm con số tập khác biệt. Trong phần thứ nhất (1995) có 13 tập, trong phần nhì (1995-1996) - 24, từ phần bố mang đến phần năm (1996-1999) - 22, cùng trong phần cuối (1999) - tổng số 8 phần.


Theo số lượng tập, Shop chúng tôi rất có thể tóm lại rằng phần thứ nhì, lắp thêm cha cùng đồ vật tứ là thành công xuất sắc tốt nhất mang lại dự án.

Mỗi loạt vừa đủ kéo dài 40-45 phút

Các tập nghiên cứu của dự án

Năm 1994, khi Hercules The Legendary Journeys vẫn đang làm việc quy trình phát triển, mười bộ phim truyện thử nghiệm đã có được quay. Họ diễn tả năm câu chuyện từ bỏ cuộc đời của Hercules với mái ấm gia đình anh ta.

Trái ngược với văn bản xa hơn của dự án công trình, họ thân cận rộng với đầy đủ lịch sử một thời ban sơ.

*
Trong khi, tiểu truyện của nhân đồ dùng chủ yếu, được đề ra vào họ, cũng khác biệt. Tại đây anh sẽ gồm bà xã con. Trong sau này, mẩu chuyện nên được chuyển đổi, vì chưng bạn lũ ông niềm hạnh phúc của gia đình Hercules chẳng thể có không ít cthị xã tình đã xảy ra trong tất cả từng mùa.


lúc bộ phim bắt đầu trsống yêu cầu khét tiếng, các bộ phim truyền hình thí điểm đã có dựng lại thành những tập phim có thời lượng vừa đủ cùng được chế tạo dưới tên: "Hercules và the Amazon Women", "Hercules and the Lost Kingdom", "Hercules and the Circle of Fire", "Hercules in the Kingdom of the Dead" Minotaur.

Cốt truyện

Tất cả phần nhiều cuộc cảm giác của Hercules vào loạt phlặng phần nhiều dựa trên thần thoại cổ xưa Hy Lạp cùng La Mã. Trong các mùa kế tiếp, truyền thuyết được lý giải của các tổ quốc khác cũng ban đầu được sản xuất chúng.

Tại trung tâm của tất cả các sự khiếu nại hầu hết luôn luôn là Hercules (Hercules), đàn ông của vị thần buổi tối cao Hy Lạp Zeus với người phụ nữ trần thế. Được ra đời không những với sức khỏe khôn xiết phàm, cơ mà còn tồn tại một trái tim hiền từ mang đến nặng nề tin, anh ko kết thúc giúp đỡ mọi người đề xuất sự hỗ trợ của bản thân.


Lúc ban đầu dự án công trình, những người dân tạo thành nó "giết" gia đình của anh hùng, với hiện giờ kim chỉ nam chính của anh ấy ta là tìm kiếm với trả thù kẻ giết bạn tàn bạo vì chưng tội trạng này.

Nhân thứ bội phản diện bao gồm vào truyện là mẹ kế của Hercules - vk của thần Zeus, nữ giới thần Hera. Chính cô ấy, trải qua phần lớn cố gắng nỗ lực của những người quan sát và theo dõi, ko xong xuôi tìm giải pháp làm thịt bị tiêu diệt đàn ông riêng rẽ của mình. Tuy nhiên, không chỉ cô, mà những vị thần khác cũng ko đặc biệt quan trọng khá nổi bật nhờ sự âu yếm của tín đồ phàm. Họ thường cam chịu số đông fan cho sự khốn khổ của niềm vui.

Hercules cùng người chúng ta trung thành với chủ Iolaus là những người nhất không phải lo ngại thách thức chúng ta cùng đảm bảo an toàn những người dân không có tội.

Nhận xét đến "Hành trình hoàn hảo của Hercules"

Trên các tài nguyên khu vực dự án này được bàn bạc, nó đa phần được mệnh danh bởi vì những người sẽ xem lịch trình trong thời thơ dại. Đối cùng với phần lớn người theo dõi như thế, nó tạo ra sự hoài cổ, và vì lý do này, nhiều khi chúng ta tất cả Xu thế sửa thay đổi lại The Wanderings tuyệt đối hoàn hảo của Hercules.


Đồng thời, các khán giả như vậy thật thà đồng ý trong số phản hồi của mình rằng bọn họ sẽ khó có thể quyên tâm mang đến dự án này ngày từ bây giờ, ngay cả khi còn nhỏ. Lý bởi vì mang lại điều đó là bạn coi Call chình ảnh quá tốt cùng các pha nguy khốn vào ảnh, cũng tương tự một tình tiết có thể dự đoán thù được.

Nhưng so với trẻ nhỏ và thanh thiếu thốn niên ngày nay (bọn họ là đối tượng người tiêu dùng mục tiêu của bộ truyện), dự án công trình không thể thú vui nữa, vì chưng trên Internet họ hoàn toàn có thể thấy các hình hình ảnh vui chơi và ngoạn mục hơn.

Từ quan điểm của sự việc tin tưởng lịch sử dân tộc, đều hành trình dài hoàn hảo của Hercules 'không đứng dậy nhằm cẩn thận. Vì vậy, cỗ truyện quan yếu quyến rũ fan xem hiện đại, thậm chí là là 1 trong giải pháp huấn luyện về truyền thuyết thần thoại với truyền thuyết của Hy Lạp cùng La Mã cổ đại.

Diễn viên thiết yếu - Kevin Sorbo

Đã phân tích ngôn từ với định hình của dự án, đáng nói tới các diễn viên của loạt phim Những hành trình vi diệu của Hercules.

*
Nhân đồ gia dụng chủ yếu được đóng góp bởi vì diễn viên và người mẫu chân dài thời trang fan Mỹ Kevin Sorbo. Trong phlặng cùng vô tuyến, anh bắt đầu đóng góp phyên ngay sát ba mươi năm. Trước kia, Sorbo trsinh hoạt bắt buộc nổi tiếng hơn cùng với phương châm là người mẫu trong lăng xê.


Đầu những năm 1990, anh ban đầu mở ra tương đối tiếp tục trên truyền họa. Vào thời điểm này, anh đã thử vai mang đến Siêu nhân ("Lois cùng Clark: Cuộc cảm thấy bắt đầu của Siêu nhân") với Đặc vụ Mulder ("The X-Files").

lúc nam giới diễn viên bước sang trọng tuổi bố mươi, anh ban đầu cho rằng bản thân thiết yếu đã có được bất kể điều gì vào sự nghiệp. Đột nhiên, phái nam diễn viên được mời vào vai Hercules. Kevin Sorbo ngay nhanh chóng gật đầu đồng ý, nhưng lại không quan tâm vai trò này, vì dự án này, thẳng thắn, "rẻ tiền".

Tuy nhiên, sau phần thứ nhất của Hercules 'Amazing Wanderings, hóa ra anh được người theo dõi yêu dấu và Sorbo trsống yêu cầu danh tiếng bên trên toàn trái đất.

Ngoài câu hỏi tảo loạt phim, nam giới diễn viên đang tmê mệt gia những dự án công trình truyền ảnh với phim ảnh. Nổi giờ đồng hồ độc nhất vô nhị trong số đó là Người chinh phục Kull, Người Andromedomain authority, Người nói như Jyên nói, Người, nhì fan với một ít fan khác, Người cứu giúp Adam,, Clairvoyant, Người gặp gỡ bạn Spartans, Người đi dạo 2, 3 bạn với v.v.

Ngày nay, Kevin Sorbo không thể có nhu cầu, nhỏng giữa những năm chín mươi, nhưng lại nhiều lúc thường xuyên bị loại bỏ quăng quật. Trong thời gian nhàn rỗi, nghệ sĩ làm công việc từ thiện nay và chơi golf.

Ai chơi Iola

Học được người nhập vai trò là nhân trang bị chủ yếu của dự án công trình, điều đáng quan tâm là tên của những diễn viên khác của loạt phyên ổn Những hành trình vi diệu của Hercules trộm.

*
Trước hết, chúng ta nên chú ý mang lại bạn tiến hành mục đích của người đồng bọn của nhân trang bị chủ yếu - Iolaus. Nhân đồ vật này được nghịch bởi vì một nghệ sỹ fan Anh tới từ New Zealvà, Michael Hearst.

Đối với Sorbo, so với Hirst tđắm say gia dự án này là một thành công sáng chế Khủng. Trong ngôi trường vừa lòng này, tín đồ sau đang kiếm tìm cách trích xuất từ bỏ ​​anh ta một lợi ích to hơn mang đến bạn dạng thân anh ta so với đối tác doanh nghiệp của anh ấy ta.

Thực tế là trong khi tập luyện vào sê-ri, Michael Hearst đồng thời quản lý nghề đạo diễn cho bản thân. Nhân luôn tiện, bước trước tiên của anh ấy vào nghành nghề dịch vụ này là anh chỉ đạo quay hai tập phim Hành trình tuyệt vời nhất của Hercules.

Ngày nay, Hearst hiếm khi bị loại vứt, tuy nhiên ông là đạo diễn của loạt phim tivi danh tiếng nhỏng Spartacus: Gods of the Arena và Spartacus: Blood và Svà.

Aphrodite, Ares, Hera, Salmoneus, Autolycus - phần lớn nhân trang bị phú vĩnh viễn

Đã chu đáo bài toán thực hiện những sứ mệnh bao gồm của dự án, điều đáng chú ý là những diễn viên không nhiều được chăm chú của loạt phim The The Journey Journeys of Hercules trộm.

Theo tình tiết, nhân đồ chính tất cả quan hệ gần gụi độc nhất với chị gái cùng phụ thân không giống mẹ Aphrodite. Trong bố năm, nhân đồ vật bạn nữ bao gồm này đã có được đóng góp do phụ nữ diễn viên fan Mỹ Alexandra Tydings. Sau đó, cô rời khỏi dự án công trình, đổi mới Aphrodite tại Xemãng cầu.

Hiện thân của quỷ ác đơn thuần, Hera, vào loạt phyên ổn vào vai chủ nhân của hai con mắt xanh xulặng thấu độc nhất trên vô tuyến Mỹ Meg Foster. Nhân nhân tiện, sau khi xong xuôi loạt phlặng về Hercules, cô vẫn đóng vai thiết yếu vào Ngôi sao Xena - Chiến binch công chúa.

Nhưng với những người tiến hành vai trò của Ares - Kevin Smith - tình huống trở lại. trước khi, anh nhập vai nhân đồ vật này trong "Xena", cùng kế tiếp gửi sang trọng dự án "The Amazing Journeys of Hercules".

*
Ngoài các vị thần gian ác, còn có một số trong những nhân đồ nhỏ tuổi thường trực trong dự án công trình. Đây là một trong kẻ chiếm giành khả năng, tuy vậy hèn yếu Salmoneus với vua hoàn hảo của kẻ trộm Autolycus. Những hero này được đùa vì những nghệ sĩ Robert Trebor và Bruce Campbell.

"Xena là nữ giới hoàng chiến binh" và "Tuổi tphải chăng của Hercules"

Đã từng thao tác làm việc cùng với những diễn viên của loạt phim Những hành trình hoàn hảo nhất của Hercules, chúng ta nên để ý đến những phần prúc của dự án công trình này.

*
Gần như đồng thời với sự Thành lập và hoạt động của loạt phlặng về Hercules, những người dân tạo nên nó vẫn ra quyết định bước đầu mặt khác quay phiên bản "nữ" của chính mình - "Xena - Nữ hoàng của những chiến binh". Vì hành vi của cả hai dự án diễn ra cùng một thời gian, trong cùng một trái đất, những nhân vật dụng thiết yếu và prúc của cả hai loạt phyên thường mang lại thăm nhau. Tình huống tương tự đã có quan sát cùng với phong cảnh cùng trang phục.

khi những công ty tiếp tế thấy rằng Xemãng cầu và Hercules đã mất tương đối, bọn họ đang nỗ lực khởi cồn lại dự án công trình sau cuối theo một giải pháp đặc biệt quan trọng. Đây là cách Tkhô cứng niên Hercules xuất hiện thêm. Loạt bài này kể về trong thời điểm mon nghiên cứu về đàn ông của thần Zeus và người chúng ta Iolaus vào ngôi trường chiến binh của nhân mã Chiron.

Xem thêm: Mix It Up Mondays! Đen Vâu Releases New Mixtape " Kobukovu Là Gì

*

Thật rủi ro, dự án này cũng chỉ kéo dãn 1 năm trên sóng, cho nên vì thế xác thực rằng fan coi đã không còn hứng thụ với chủ thể này.