Xem phim Hoa Mộc Lan – Mulan trực con đường phiên bản Vietsub với thuyết minh lồng giờ đồng hồ việt với quality HD thừa trội hoiquanzen.com, âm thanh sống động trước đó chưa từng có


Download Hoa Mộc Lan – Mulan


*

Hoa Mộc Lan: Phim đoạt giải thưởng Annie hạng mục Phim phim hoạt hình hay nhất

Hoa Mộc Lan – Mulan là một bộ phim truyền hình phiêu lưu hành vi lịch sử âm nhạc phim hoạt hình Mỹ năm 1998, được đạo diễn vì chưng Tony Bancroft và Barry Cook, sản xuất vì chưng Walt Disney Feature Animation đến Walt Disney Pictures. Dựa trên thần thoại Trung Quốc Hua Mula , với là phim phim hoạt hình thứ 36 của Disney cùng là bộ phim truyện hoạt hình vật dụng chín được sản xuất và xây dựng trong thời Phục hưng của Disney.

Bạn đang xem: Phim hoa mộc lan 2

Thông tin phim 

Tên phim: Hoa Mộc Lan – Mulan.Thể loại: Hoạt hình, Ca nhạc, Phiêu lưu, tè sử.Đạo diễn: Tony Bancroft, Barry CookSản xuất: Pam CoatsKịch bản: Rita Hsiao, Philip LaZebnik, Chris Sanders, Eugenia Bostwick-Singer, Raymond SingerCốt truyện: Robert D. San SouciDiễn viên lồng tiếng: Ming-Na, Eddie Murphy, BD Wong, Miguel Ferrer, Pat Morita, James Hong.Âm nhạc: Jerry GoldsmithDựng phim: Michael KellyNăm: 1998Thời lượng: 88 phútQuốc gia: Mỹ.

Thủ lĩnh Hung Nô là Thiền Vu khuất tất sang thôn tính Trung Quốc. Hoàng đế nước trung hoa ra lệnh mang đến Nguyên soái truyền xuống mỗi mái ấm gia đình phải bao gồm một người đàn ông đi lính.

 Do không có con trai, Hoa Hồ đang ghi thương hiệu vào danh sách bỏ mặc tuổi tác và bệnh tật của mình. Mộc Lan đã cải dạng thành đàn ông và đi cố gắng chỗ phụ thân mình. Cùng rất cô là Mộc Tu, một con rồng bé dại đã đi thuộc cô để mang lại chức tước ban sơ của mình trong thánh sư nhà bọn họ Hoa bằng phương pháp biến Mộc Lan thành anh hùng.

Xem thêm: Giới Thiệu Phần Mềm Đọc Prc Trên Android Tuyệt Vời 2021, Fbreader: Ứng Dụng Đọc Sách Yêu Thích

Tướng quân Lý tường bước đầu một khóa đào tạo và huấn luyện hết mình với thực sự bế tắc vì năng lực của những tân binh. Anh sai bảo cho Mộc Lan trở về nhà.. Mộc Lan phải làm thế nào để chứng minh được năng lực để tham gia cuộc chiến? Mời chúng ta đón xem hành trình đánh giặc của nữ nhân vật này nhé!

Mulan được những nhà phê bình cùng công chúng đón nhận nồng nhiệt, ca ngợi hoạt hình, cốt truyện, nhân vật và điểm số âm nhạc, phim đuc rút hơn 304 triệu đô la. 

Phim giành được một đề cử giải Quả cầu vàng với giải Oscar, ngoài ra phim giành được một số giải thưởng Annie bao hàm cả phim hoạt hình hay nhất. 

Năm 2008, bộ phim là 1 trong những 50 đề cử được liệt kê trong lá phiếu đến 10 phim phim hoạt hình hay nhất của Viện phim Mỹ.