Hãng Soyuzmultfilm, đơn vị sản xuất phlặng hoạt hình nhiều năm lớn nhất nước Nga, nhân kỉ niệm 50 năm ngày Thành lập và hoạt động của "huyền thoại" Hãy chờ đấy vừa thông tin sẽ sản xuất 26 tập bắt đầu. Các tập phim đầu tiên sẽ được trình phản vào đầu Hè 2020. Còn số đông điều gì khác về cỗ hoạt hình mà bạn chưa biết?

Cô gái sẽ ngồi vào tập 16 gợi cho tới bức Chị Aenuskha khóc em Ivanuskha, của họa sĩ Viktor Vasnetsov vẽ năm 1881. Đây là 1 trong những truyện cổ tích thịnh hành sinh sống Châu Âu, cùng có bắt đầu từ bỏ Thế kỷ 17, vào tập truyện cổ Pentamerone được tác giả tín đồ Ý Giambattista Basile tích lũy. Alyonushka là nhân vật thiếu phụ bao gồm, hero của truyện đề cập, lầm lẫn Sói với em trai bản thân. Truyện xuất hiện trong tuyển tập Truyện nhắc về trẻ em và thành tựu của bạn bè Grimm, dưới tên thường gọi Chị và em - Brüderchen und Schwesterchen, còn sinh sống Nga bao gồm hẳn thương hiệu chị Alionushka với em trai Ivanushkha, vày đơn vị dân tộc cam kết Alexander Afanasyev tích lũy.

Bạn đang xem: Phim hoạt hinh hay doi dayHệ thống ga tàu điện ngơi nghỉ Moscow, tuyến Serpukhovko-Timiryazaevskaya, đã hết 4 tháng để khoác lên mình phần đông nhân thiết bị phim hoạt hình nổi tiếng gắn sát cùng với xứ đọng snghỉ ngơi Bạch dương nlỗi Cheburashka với cá sấu Gemãng cầu, Winnie the Pooh, với tất nhiên có… Sói. Dường như, quý khách còn tồn tại dịp bài viết liên quan về phần lớn công ty làm cho phlặng tài cha của hãng Soyuzmultfilm suốt vào lịch sử hào hùng. Dự án đứng vị trí thứ 4 trong chuỗi hệ thống Metro Moscow dành riêng sự tôn vinh mang đến điện hình họa với gắn kết quá khđọng cùng với bây chừ.


Đi xe điện thuộc... Sói

Chính những họa sĩ hoạt hình cùng người có quyền lực cao của Soyuzmultfilm thường xuyên coi Nu Pakabỏ ra là hạ cấp cho, dù chúng ta không nói trực tiếp điều ấy ra cùng với phụ vương dượng của Hãy hóng đấy Vyacheslav Kotyonochkin. Từng có lúc, Hãy chờ đấy gây ra đầy đủ nghi hoặc đang thay mặt đại diện mang lại mâu thuẫn giữa thế hệ tinch hoa, của Thỏ, và tầng lớp lao hễ dân gian, Sói. Phần bản thân, đạo diễn bằng lòng gồm giao lưu và học hỏi phần đông bộ phim Disney, cơ mà trước đó chưa từng coi một tập Tom & Jerry nào cho đến 1987 – không gì cạnh tranh gọi ví như có những so sánh giữa Nu pakabỏ ra với Tom & Jerry


"Tphải chăng em chớ gồm động vào điện!"

Bộ trang bị kiểm chăm chút của Romania hồi những năm 80 sẽ xóa một số trong những chình họa vào phim hoạt hình Hãy ngóng đấy trước lúc lên sóng, nlỗi chình họa trước tiên của tập 2 gồm chình ảnh Thỏ vắt 3 trái bóng: đỏ, xanh cùng vàng, tiệp với color cờ Romania. Nhưng hồi 2012, vô tuyến Lúc chiếu Hãy hóng đấy đưa ra quyết định sẽ không còn giảm quăng quật phần đa chình ảnh Sói hút thuốc lá “cho dù chỉ một điếu cũng không”, bất luận quy định cnóng quảng bá phần nhiều nội dung được hiểu có hại với trẻ nhỏ.Giọng của nhân đồ vật Thỏ là giọng phái nam cho dù tuyệt bị lầm tưởng là phụ nữ, vì chưng Thỏ cũng là 1 trong nhân đồ vật nam giới. Trong khi đó, càng trong tương lai, cùng rất quá trình thoái trào của Xô Viết, Sói càng kệnh cỡm cơ mà bông chơi chứ không cần trầm trồ đe dọa giỏi kinh sợ, cùng chuyển sang ăn uống kẹo – hãy nhớ nhân đồ vật Lucky Luke của Morris trường đoản cú nhai dung dịch gửi thanh lịch ngậm nhành cỏ. Thậm chí, ở tập 14, tóc của Sói cũng dễ can hệ cho tới Elvis Presley.

Xem thêm: " Túi Đựng Thực Phẩm Có Khóa, Túi Đựng Thực Phẩm Diamond Có Khóa Kéo Pe


Ảnh chụp tự MV Nupakađưa ra của OnlyC, một ảnh hưởng dằng dai của bộ phim truyền hình Hãy hóng đấy lên giới trẻ nay đã trưởng thành

Năm 2012, truyền ảnh lúc chiếu Hãy hóng đấy quyết định sẽ không còn cắt quăng quật đông đảo chình ảnh Sói thuốc lá “mặc dù duy nhất điếu cũng không”, bất luận mức sử dụng cnóng quảng bá hầu như câu chữ biết đến có hại cùng với trẻ nhỏ.