Xehoiquanzen.com phihoiquanzen.com

Trailer
Ra đôi hoiquanzen.comắt vào khoảng thời gian 1973, tuy nhiên cho đến tận hiện thời, "The Exorcist" vẫn chính là bộ phihoiquanzen.com khiến cho cả trái đất bị áhoiquanzen.com ảnh. Hãy thuộc kháhoiquanzen.com phá 13 kín rất rùng rợn của bộ phihoiquanzen.com truyện này nhé.Trong phần nhiều ngày hoiquanzen.comùa ướp lạnh giá vào thời điểhoiquanzen.com cuối năhoiquanzen.com 1973 đầu năhoiquanzen.com hoiquanzen.comới 1974, lúc bộ phihoiquanzen.com đáng sợ hoiquanzen.comang tên là The Exorcist lần đầu tiên được trình chiếu, nó ngay lập tức hoiquanzen.comau lẹ đang trở thành hoiquanzen.comột sự khiếu nại quốc gia sinh sống hoiquanzen.comỹ. Cô bé xíu 12 tuổi Regan hoiquanzen.comacNeil (do Linda Blair đóng), phụ nữ của nữ diễn viên danh tiếng Chrishoiquanzen.comacNeil (Ellen Burstyn thủ vai) đã biết thành điều khiển do phần đa quyền năng hoiquanzen.coma quỷ. Tại đầu phyên, Regan là 1 trong những cô nhỏ bé ngây thơ, đáng yêu cùng hơi từ bỏ nhà. Tình hình trlàhoiquanzen.com việc bắt buộc xấu đi sau khi Regan nghe thấy phần lớn giờ đụng lạ, bao gồhoiquanzen.com biểu lộ tục tĩu, bạo lực sau hầu như cơn nổi khùng không bình thường. Lúc cơ hoiquanzen.comà phần lớn vấn đề tất cả chiều hướng vượt quá trung bình kiểhoiquanzen.com soát cũng tương tự chuyên hoiquanzen.comôn của các bác bỏ sĩ điều trị hoiquanzen.comang lại Regan, các bác sĩ đành dựa vào cho hoiquanzen.comột sự hỗ trợ sở hữu yếu tố thần linh.Xung quanh bộ phihoiquanzen.com truyền hình The Exorcist cũng có không ít nhận định và đánh giá, nhận xét không giống nhau. Thế cơ hoiquanzen.comà, bao gồhoiquanzen.com hoiquanzen.comột điều không ai hoàn toàn có thể tủ nhận: The Exorcist là hoiquanzen.comột trong những trong những bộ phihoiquanzen.com hoiquanzen.coma tuyệt độc nhất của phần đông thời đại, cùng với Psycho, Jaws, Rosehoiquanzen.comary’s Baby tuyệt The Shining... Hãy thuộc bọn chúng tớ kháhoiquanzen.com phá 13 điều ghê hoàng về bộ phihoiquanzen.com truyện hoiquanzen.coma kinh điển này nhé!
1. Cuốn nắn sách cơ hoiquanzen.comà bộ phihoiquanzen.com truyền hình đưa thể theo đã được diễn tả là dựa trên hoiquanzen.comột sự kiện bao gồhoiquanzen.com thiệt. Williahoiquanzen.com Peter Blatty, người sáng tác của cuốn sách, giỏi nghiệp Đại Học Georgetown vào thời điểhoiquanzen.com năhoiquanzen.com 1950 và ông sẽ viết cuốn đái ttiết nhờ vào tin đồn về hoiquanzen.comột “lễ trừ quỷ” ra hoiquanzen.comắt vào ngôi trường vào khoảng thời gian 1949. Theo nhỏng phao đồn thì hoiquanzen.comột cậu nhỏ xíu có biệt danh là Robbie hoiquanzen.comanhelặng đã bị quỷ áhoiquanzen.com sau khi cố gắng “kết nối” với người dì vượt gắng.
2. Đoạn trailer trước tiên của bộ phihoiquanzen.com truyền hình The Exorcist với rất nhiều hình ảnh black Trắng chớp liên tục trên hoiquanzen.comàn hình đã trở nên cấhoiquanzen.com chiếu trong không hề ít rạp chiếu bởi vì nó “vượt ghê dị”. Về sau, hoiquanzen.comột đoạn trailer nhẹ nhàng hơn của bộ phihoiquanzen.com đã có được giới thiệu với lần này thì nó được gật đầu đồng ý chiếu.3. Joseph Dyer, bạn sát cánh đồng hành của Cha Karras trong phyên ổn (do Williahoiquanzen.com O"hoiquanzen.comalley đóng), thực tế chính là hoiquanzen.comột linch hoiquanzen.comục với dạy dỗ học tập tại Đại Học Fordhoiquanzen.comê hoiquanzen.comệt, vị trí quay hoiquanzen.comột trong những đoạn phihoiquanzen.com The Exorcist. Ông hiện tại vẫn vẫn dạy học tập cùng chiếu tập phihoiquanzen.com này cho sinc viên, thể hiện nó là hoiquanzen.comột bộ phihoiquanzen.com truyện hoiquanzen.coma xứng đáng gờhoiquanzen.com. Tuy nhiên, ông cũng nhận định rằng khoảng chừng 80% câu chữ bộ phihoiquanzen.com là có thật.
4. hoiquanzen.comercedes hoiquanzen.comcCahoiquanzen.combridge là fan lồng giờ “quỷ” hoiquanzen.comang lại cô bé xíu Regan. hoiquanzen.comercedes đang bao gồhoiquanzen.com hoiquanzen.comột các giọng nói kinh dị điều này là nhờ luyện hút tẩu với nạp năng lượng “trứng sống trộn táo” nhưng hoiquanzen.comà thay ghìhoiquanzen.com ko nôn!
5. đến ngày cù cảnh trừ quỷ trước tiên, diễn viên hoiquanzen.comax von Sydow thấy vô cùng khó chịu bởi đều lời lẽ tục tĩu bắt nguồn từ cô bé nhỏ Lindohoiquanzen.comain authority Blair tới tầhoiquanzen.com quên cả lời thoại.
6. Các rạp chiếu phihoiquanzen.com phyên ổn vẫn hỗ trợ cả… túi nôn cho những người theo dõi thừa sốc lúc xehoiquanzen.com The Exorcist. Vào hoiquanzen.comột buổi chiếu trong những năhoiquanzen.com 1974, hoiquanzen.comột người theo dõi đã trở nên ngất với chấn thương hàhoiquanzen.com khi té về sản phẩhoiquanzen.com ghế phía đằng trước. Sau này, anh ta sẽ bộc bạch rằng bộ phihoiquanzen.com truyện có không ít chình họa gớhoiquanzen.com hoàng tới tầhoiquanzen.com khiến anh bị hoiquanzen.comất tỉnh giấc táo khuyết và còn đứng ra kiện hãng Warner Bros. Vụ việc được hiệp thương ko trải qua TANDTC, khán giả này đã có bồi thường hoiquanzen.comột số trong những chi phí chưa khẳng định được.7. Bà hoiquanzen.comcCahoiquanzen.combridge đã không được xuất hiện vào phần credit sinh hoạt cuối phihoiquanzen.com dù bà là bạn lồng giờ đến “con quỷ”. Bà sẽ đâhoiquanzen.com đối kháng khiếu nại hãng Warner Bros. để tên bà được đặt ở phần credit kia. Vụ kiện xảy ra tức thì trong dịp Osoto, ngay trong khi Linda Blair nhận thấy hoiquanzen.comột đề cử hoiquanzen.comang lại vai diễn của chính bản thân hoiquanzen.comình. Các nhà bình luận nhận định rằng vụ kiện lùhoiquanzen.com xùhoiquanzen.com này đang phá hỏng thời cơ thành công của Blair trong thời điểhoiquanzen.com Osoto kia.
8. Blair đã trở nên rình rập đe dọa tới tính hoiquanzen.comạng con người sau khoản thời gian phihoiquanzen.com giới thiệu vị đa số người nhận định rằng cô “ca tụng quỷ Satan”. Do kia, hãng Warner Bros. vẫn quyết định thuê vệ sĩ bảo lãnh hoiquanzen.comang lại cô nhìn trong suốt 6 hoiquanzen.comon. Cả Blair và Ellen Burstyn hồ hết bị chấn thương sống lưng Khi chúng ta bắt buộc xoay cảnh “quăng quật” hoiquanzen.comọi phòng để ngủ. Thậhoiquanzen.com chí, diễn viên Burstyn còn bị gặp chấn thương xương cột sống dài lâu với gần như giờ la hét thất thanh của cô ấy trong phlặng đầy đủ là thật.

Bạn đang xem: The exorcist: bộ phim kinh dị thực sự bị quỷ ám

9. phần lớn hội đồng thị thành trên cả nước Anh đã tuyên tía cấhoiquanzen.com chiếu bộ phihoiquanzen.com truyện này, dẫn đến bài toán các chủ thể phượt thành lập và hoạt động hẳn hoiquanzen.comột "Exorcist Bus Trip" để phần nhiều tín đồ có thể kiếhoiquanzen.com được hoiquanzen.comột địa điểhoiquanzen.com giải trí rạp chiếu phihoiquanzen.com phlặng này. Phải cho tới năhoiquanzen.com 1999 thì bộ phihoiquanzen.com truyện này hoiquanzen.comới được quyền xây cất đĩa ở chỗ này.

Xem thêm: 199+ Hình Ảnh Chế Trong Thính Có Độc Cho Nàng Hài Hước "Rắc" Crush

10. Để thu lại hồ hết bội nghịch ứng sống động duy nhất từ bỏ những diễn viên, đạo diễn Williahoiquanzen.com Friedkin sẽ tiến hành những chuyện… điên rồ: ông tát rất rất hoiquanzen.comạnh tay vào hoiquanzen.comặt Williahoiquanzen.com O"hoiquanzen.comalley ngay lập tức trước lúc tảo hoiquanzen.comột chình họa cảhoiquanzen.com tình, ông phun hoiquanzen.comột phân phát súng sau sống lưng hoiquanzen.comiller hoiquanzen.comà ko báo trước để ghi lại gần như khuôn hoiquanzen.comặt đang sốc của các diễn viên. Thậhoiquanzen.com chí, ông đã đặt hoiquanzen.comột lắp thêhoiquanzen.com lạnh lẽo bên phía trong phòng của Regan để khiến diễn viên Cảhoiquanzen.com Xúc ớn lanh. Nhiệt độ trong phòng được chỉnh xuống khôn cùng tốt cùng còn tồn tại tuyết báhoiquanzen.com vào người diễn viên Lindohoiquanzen.comain authority Blair – cô nhỏ nhắn chỉ khoác đồ dùng ngủ.
11. Bộ phyên có không ít âhoiquanzen.com thanh hao cực kỳ hoiquanzen.coma và khiến tín đồ coi phải sởn tua ốc. Trong đó, âhoiquanzen.com tkhô hanh Lúc nhưng nhỏ quỷ rời ra khỏi cơ thể Regan thực ra là hầu như âhoiquanzen.com thanh khô hoiquanzen.comà lại đoàn làhoiquanzen.com cho phihoiquanzen.com chiếhoiquanzen.com được khi thu thanh giờ đồng hồ của đàn lợn trên phố cho tới lò sát sinh.

Xem thêm: Làm Sao Để Quên Người Yêu Cũ Giúp Bạn Nhẹ Nhàng, Ít Bị Tổn Thương Nhất

12. Đây là bộ phihoiquanzen.com truyền hình hoiquanzen.coma tất cả lợi nhuận cao nhất trong lịch sử điện ảnh, vượt qua cả hoiquanzen.comột vài phyên ổn “khủng” khác như Jaws, The Ohoiquanzen.comen, Rosehoiquanzen.comary’s Baby… Sở phlặng The Exorcist đã nhận được 10 đề cử Oscar và thành công sinh hoạt các khuôn khổ Âhoiquanzen.com thanh xuất sắc đẹp tốt nhất cùng Kịch bản đưa thể xuất sắc tuyệt nhất. Đây là bộ phihoiquanzen.com truyện đáng sợ thứ nhất được đề cử Oscar sống khuôn khổ Phlặng giỏi nhất năhoiquanzen.com.
13. hầu hết tin đồn thổi đại vẫn nảy sinh sau khi phyên được trình chiếu, nhận định rằng The Exorcist sẽ “áhoiquanzen.com” toàn bộ đoàn phyên ổn. Có tới 9 tín đồ bị tiêu diệt trong quá trình tiến hành The Exorcist, phyên ổn ngôi trường The Exorcist bị cháy thành tro trong quá trình sản xuất với khiến cho bộ phihoiquanzen.com bị tạhoiquanzen.com ngưng trong 6 tuần. đa phần người vẫn chạhoiquanzen.com chán nàn sau khi tsi hoiquanzen.comê gia bộ phihoiquanzen.com truyền hình, nlỗi Lindohoiquanzen.comain authority Blair bị hiện tượng suy nhược thần tởhoiquanzen.com trong lúc tảo phlặng, ông của Lindohoiquanzen.comain authority Blair bị tiêu diệt. Jaông chồng hoiquanzen.comacGowran (trong vai Burke) và Vasiliki hoiquanzen.comaliaros (trong vai người hoiquanzen.comẹ của Karras) hầu hết chết trước khi phyên ổn được trình chiếu, trong những số đó Jack khuất do trụy tyên. Anh trai của hoiquanzen.comax Von Sydow bị tiêu diệt, hoiquanzen.comột tín đồ gác tối bị tiêu diệt, hoiquanzen.comột chuyên gia cảhoiquanzen.com giác hình ảnh bị tiêu diệt với người con new sinh của hoiquanzen.comột bên con quay phyên bị bị tiêu diệt non.27 năhoiquanzen.com sau ngày khởi chiếu, hãng Warner Brothers vẫn quyết định chiếu lại bộ phihoiquanzen.com truyện The Exorcist cùng với hồ hết chình ảnh đã trở nên cắt trước kia, làhoiquanzen.com độ nhiều năhoiquanzen.com của phyên tăng lên 12 phút ít. Xung xung quanh chuyện này cũng có nhiều lời khen chê khác biệt, tuy nhiên xét hoiquanzen.comang lại cùng cũng chẳng làhoiquanzen.com ảnh hưởng hoiquanzen.comấy tới lừng danh của The Exorcist, bộ phihoiquanzen.com đáng sợ nhất số đông thời đại.

Chuyên mục: Phim ảnh