Bộ phim vô tuyến Mexico, The Rich Are Crying, vượt, mà lại những diễn viên vẫn được ghi nhớ đến làm việc Nga, xuất hiện bên trên truyền ảnh vào năm 1979 xa xăm. Ở việt nam, nó được phát sóng ngay sát một năm Tính từ lúc mon 1một năm 1991. Sau đó, công chúng Liên Xô không trở nên hỏng hỏng vì đái thuyết Mỹ Latinch. Phần đầu tiên ở Liên Xô được chiếu "Slave Isauru", và câu chuyện tuyệt vời về Marianne với Luis-Alberto là tiếp sau, cô mãi mãi đổi khác ngành công nghiệp thông liền bên trên toàn trái đất. Công dân Liên Xô, tthấp cùng già, theo nghĩa Black đã sinh sống một telenovela lôi cuốn vào cả năm. Các sự khiếu nại của loạt đã làm được bàn thảo sống mọi đa số vị trí. Vấn đề này không khi nào xẩy ra trước đây nội địa.

Bạn đang xem: Bi kịch của minh tinh 'người giàu cũng khóc'

*

Hiển thị loạt gần như bị diệt bỏ

Vào ngày 18 mon 11 năm 1991, lãnh đạo của kênh truyền ảnh Ostankino đang quyết định thực hiện một cuộc biểu đạt thí điểm của bộ phim tivi mới của Mexiteo The Wealthy Are Crying. Nó đã làm được lên planer trong 4 ngày (sáng sủa cùng tối) để phạt 8 tập đầu tiên, từng tập 25 phút ít. Sự cường hóa đặc biệt bao bọc telenovela đang không được quan lại gần kề, với lịch trình đã biết thành đình chỉ. Nhưng 1 tuần sau, hàng trăm ngàn thỏng bắt đầu cho shop của kênh vô tuyến cùng với trải đời liên tục phạt sóng, được triển khai một tuần trước đó năm 1992 bắt đầu. Đó là một thành công quang vinh.


Bộ phyên "Người giàu cũng khóc": các diễn viên

Cốt truyện của bộ truyện được xây dừng bao bọc một cô nàng đơn giản và giản dị, Marianmãng cầu, người sau chết choc của phụ vương dượng, xua đuổi cô thoát khỏi bên. Nhân đồ chị em bao gồm đi từ bỏ ngôi xã mang đến thị trấn béo của Mexico City với với việc hỗ trợ của một linc mục, padre Adriamãng cầu, có được một tín đồ góp bài toán vào một nơi ở giàu có. Chính tại đó, cô chạm mặt Luis-Alberto (con trai của chủ ssinh hoạt hữu) và yêu thương anh ta. Trước cuộc gặp lại niềm hạnh phúc của những hero sẽ rơi vào tương đối nhiều thử thách, nhưng lại khán giả vẫn chờ đón một xong tất cả hậu.

*
Vai trò trong telenovela đang chơi:

Veronica Castro (Maryna Villereal).Rogelio Guerra (Luis Alberto lớn Salvotierra).Alicia Rodriguez (Elena Salvotjerra).Marilu Elizaghe (Elena Salvotjerra II).Edith Gonzalez (nhãn hiệu).Rosio Bankels (Esther).Auguslớn Benediteo (Don Alberto lớn Salvothierra).Aurora Claveli (người mẹ Choli).Yolanda Meredomain authority (Ramona).Raphael Bankels (thân phụ Adrian).Christian Bach (Joana).Guillermo Capetille (Beto).Marina Darel (Sarah Gonzalez) với những người dân không giống.

Người nhiều cũng khóc lớn: các diễn viên cơ hội đó và bây giờ

Điều gì đã xảy ra với các người nghệ sỹ thương mến của bạn? Khác biệt số phận của các diễn viên của loạt phyên ổn "Người giàu cũng như vậy, khóc". Một số fan liên tục sự nghiệp trong nghề công nghiệp điện hình ảnh, những người dân khác cống hiến không còn bản thân mang đến gia đình.

Veronica Castro - sự yêu mếm của khán giả - vẫn được xem là một trong những người nghệ sỹ Mỹ Latinh thành công tuyệt nhất. Cô không bao giờ kết thân, cơ mà nuôi hai người con xinh đẹp, những người cũng được nghe biết sống tổ quốc của họ.

*
Rogelio Guerra từ thời điểm năm 2013 ra khỏi sự nghiệp năng lượng điện hình họa. Ông dạy diễn xuất với chạm trổ. Trong số các diễn viên của loạt phim "Người nhiều cũng khóc", anh được những thay mặt đại diện bạn nữ quan trọng đặc biệt ưa chuộng. Nghệ sĩ vẫn tđam mê gia rộng 100 tập phim cùng chương trình vô tuyến không những Tây Ban Nha, nhưng mà cả tiếp tế của Mỹ. Chính ông là tín đồ sẽ lồng giờ đồng hồ cho những tác phẩm đầu tiên của mình cho những người coi nói tiếng Anh.


*

Edith Gonzales và Guillermo Kapetillo, bạn nhập vai con của các nhân vật chính, đang cống hiến mang đến mái ấm gia đình của họ với không còn bị loại quăng quật.

Alicia Rodriguez, người diễn tả tuyệt vời và hoàn hảo nhất vai trò của tín đồ người mẹ Luis Alberlớn, không bao giờ quan tâm công việc và nghề nghiệp của một nữ diễn viên. Cô cống hiến hết bản thân cho các chuyển động thôn hội cùng năm 1997 thậm chí còn còn được đề cử giải thưởng Nobel.

Rocio Banquels, bạn nhập vai Esther lôi cuốn, liên tục sự nghiệp điện hình ảnh thành công xuất sắc.

*

Phyên ổn truyền ảnh làm lại

Năm 1996, một phiên phiên bản bắt đầu của mẩu chuyện được thương yêu với nữ giới diễn viên người Mexiteo Talia do Maria la del Barrio vào vai chính đã làm được trình chiếu. Nhưng anh không có thành công xuất sắc rất lớn.


Năm 2005, trên Brazil, một phiên bạn dạng làm lại của loạt phim "The Wealthy Are Crying" đã được con quay. Các diễn viên cùng vai diễn bọn họ tiến hành trong mặt hàng mới không tạo nên tuyệt hảo bạo phổi cùng với người theo dõi.

Năm 2012, lời đồn bắt đầu Viral về vấn đề tảo phiên phiên bản mới của truyện nđính thêm cùng với nàng diễn viên bạn Nga Sofia Kashtanova trong vai chính. Cô đã sống ngơi nghỉ Mexiteo từ thời điểm năm 8 tuổi và nói giờ đồng hồ Tây Ban Nha xuất sắc đẹp. Một số khán giả cảm nhận thông tin với việc mỉa mai, trong khi những người dân không giống vẫn thật tình chờ đợi lịch trình được trình chiếu.

Sự thật độc đáo về bức tranh "Người giàu cũng khóc"

Các diễn viên tại thời gian quay phim nhiều lúc già hơn 10 tuổi so với những nhân đồ trong kịch phiên bản. Rogelio Guerra, 43 tuổi, vào vai Luis-Alberto 30 tuổi. Alicia Rodriguez đã diễn tả một bí quyết vi diệu phương châm của tín đồ mẹ của Lovelace, tuy vậy nàng diễn viên mới chỉ 44 tuổi. Veronica Castro đóng vai một cô bé 18 tuổi ở tuổi 27. Kẻ mưu tế bào của Esther trong một thủ đoạn 25 năm, với thanh nữ diễn viên đóng nó chỉ mới 19 tuổi.


Một mẩu truyện thú vui vẫn xảy ra lúc chúng ta con quay chình ảnh khét tiếng về cuộc chiến của Esther và Marianne. Nữ diễn viên tthấp Rocio Banquels cần thiết ra quyết định tấn công Veronica Castro, với tiếp nối cô đang buộc phải cố gắng hết sức để triển khai phiền khô cô. Kết trái là, cú tiến công xảy ra bất thần cùng có sức mạnh tới cả ctranh tượng trông rất đáng tin.

Xem thêm: Tphcm: Học Nghề Điện Lạnh Ở Tphcm : Học Sửa Chữa Điện Lạnh, Tphcm: Học Sửa Chữa Điện Lạnh

Và hãy nhằm nó là một trong thời hạn lâu năm Tính từ lúc trong thời hạn 90 hun hút, bộ phim đã được người theo dõi truyền hình Nga ghi nhớ mãi. Ông biến một loại phyên ổn vô tuyến Mỹ Latinch cổ điển. Cuốn nắn tè tngày tiết thực thụ được yêu thích với chờ đón mang đến lịch trình của từng bộ, đó là 1 trong nỗi đau thực thụ để bỏ qua. Họ vẫn viết các bài xích hát dựa trên cỗ truyện, phân phối những tấm hình được chụp trường đoản cú màn hình truyền hình.