vn2 Vietsub Tmáu minh Lồng tiếng Phim Phia Dong Vuon Dia Dang tap 1 HD


Bạn đang xem: Phim phía sau vườn địa đàng

PhimPhía Đông Vườn Địa ĐàngVTV3 trọn bộ thuyết minc những năm đầu những năm 60, Lee Ki Chul là bạn chỉ đạo trào lưu học viên đương đầu. Anh trai của người yêu Ki Chul vẫn mất mát tính mạng con người để đảm bảo an toàn anh. Mang tự ti lầm lỗi, Ki Chul đang cho tới làm cho người công nhân tại một mỏ than làm việc Kang Won...

*

Tại đây, anh gặp Shin Tae Hwan – nhà mỏ than cùng là một fan vì chưng chi phí bỏ mặc thủ đoạn. Lee Ki Chul sẽ tổ chức công đoàn để ngăn ngừa mọi hành động bất hợp pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan vẫn gắng ý tạo ra một vụ nổ, hại chết Ki Chul. Lee Dong Chul – đàn ông to của Ki Chul đã tận đôi mắt chứng kiến thảm chình ảnh kia và thề đang làm thịt Shin Tae Hwan để phục thù mang lại phụ thân.

*

Thời niên thiếu thốn, Dong Chul từng tìm bí quyết đốt công ty Shin Tae Hwan dẫu vậy không thành, với bị Tae Hwan rước nhốt vào trại cải tạo. Sau đó anh trốn quý phái Hồng Kông. Trải qua bao khó khăn, anh đang vô tình gặp với biến cung cấp tâm đắc ông trùm bài bạc Nước Hàn Shin Tae Hwan. Cuối cùng, anh phát triển thành bạn cầm đầu tổ chức mafia tại châu Á.

*

Mi Ae – một bạn nữ y tá ngơi nghỉ khám đa khoa Tae Baek đã bị Shin Tae Hwan bỏ rơi. Để trả thù Shin Tae Hwan, cô sẽ tráo nam nhi bắt đầu sinh của chính bản thân mình với nam nhi của Lee Ki Chul. Vì vậy, con ruột của Lee Ki Chul – Myung Hoon được đào tại biến đổi tín đồ kế thừa tập đoàn Shin Gia. Còn bé của Shin Tae Hwan lại phát triển thành Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, Khủng lên theo nghiệp nguyên tắc sư. Cũng như là anh trai, Dong Wook khao khát báo oán Shin Tae Hwan.Thân rứa của Dong Wook với Myung Hoon từ từ được hé mở, Dong Wook gần như là sụp đổ còn Myung Hoon điên loạn che giấu sự thật…


Xem phyên ổn Phía Đông Vườn Địa Đàng tập 1 Hàn Quốc vn2 HD

Phim Phia Dong Vuon Dia Dang Tình Cảm - vietsub ttiết minch lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Clichồng here to install
Sử dụng trình để mắt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể bên trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bnóng (vào đây)

Xem thêm: Nghệ Sĩ Việt Từng Là Đại Gia, Phút Chốc Thân Bại Danh Liệt Vì Vỡ Nợ Hàng Tỷ Đồng

Lúc kiếm tìm tìm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phyên phải kiếm tìm kiếm. Thanks !