ĐÀ NẴNG, đất nước hình chữ S (NV) – Nhóm bạn Trung Hoa lôi cuốn các chị em tphải chăng, trong các số ấy bao gồm cả trẻ nhỏ, nhằm con quay chình họa lạnh và đóng phyên đồi trụy tiếp đến gửi lên các trang mạng kiếm tiền.

Bạn đang xem: Phim sex trẻ em mới lớn

Đến chiều 17 Tháng Chín, 2019, Cơ Quan Chình ảnh Sát Điều Tra Công An Đà Nẵng vẫn bắt lâm thời giam năm tín đồ Trung Hoa và một thanh nữ đất nước hình chữ S để điều tra tội “Giao cấu hoặc tiến hành hành động quan hệ tình dục dục tình không giống với người đủ 13 tuổi cho bên dưới 16 tuổi.” Cụ thể là dụ trẻ nhỏ cùng các nàng ở TP Đà Nẵng đóng góp phlặng sex trực tuyến đường để buôn bán qua mạng Internet.

Theo báo Tkhô hanh Niên, team người China bị tóm gọn có những ông Tưởng Đăng Quân (Jiang Deng Jun, 30 tuổi), Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min, 38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 33 tuổi), Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 22 tuổi), Lưu Tiểu Duy (Liu Xiao Wei, trăng tròn tuổi) và cô bé đồng phạm Sầm Thị Sen (24 tuổi, quê Sơn La, trú tại buôn bản Tân An, thị xã Đắk Cơ, tỉnh Gia Lai).


Nhóm tín đồ Trung Quốc này nhập cảnh vào VN theo visa du lịch, tuy nhiên đến Thành Phố Đà Nẵng để “xây dựng” con đường dây sex trực tuyến, với đủ những món đồi trụy, thỏa mãn nhu cầu phần nhiều nhu cầu của các đối tượng phát triển thành thái trên mạng xã hội sex trực đường.

Báo Tuổi Trẻ cho biết, hôm 13 Tháng Chín, Phòng Cảnh Sát Hình Sự Công An Thành Phố Đà Nẵng mừng đón đối chọi cáo giác của người dân về việc em NHKD (15 tuổi, trú thành phố Đà Nẵng) bị đội bạn Trung Hoa dụ dỗ, bắt tình dục tình dục, livestream trên mạng xã hội Trung Hoa.

Đến ngày 14 Tháng Chín, công an chất vấn hành thiết yếu tòa nhà tư tầng trên đường Lê Minc Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Tsoát, thị trấn Đà Nẵng). Tại trên đây có năm bạn lũ ông quốc tịch Trung Quốc đang lưu trú. Kiểm tra các máy, máy móc, trang bị năng lượng điện toán thù, điện thoại cảm ứng thông minh di động… công an phân phát hiện nay nhiều hình hình ảnh, đoạn phim đồi trụy.

Xem thêm: Vntrip: Đặt Phòng Khách Sạn Tháng Mười Bãi Sau Vũng Tàu (Việt Nam)

Qua điều tra, công an khẳng định “tú bà” Sầm Thị Sen là bạn nữ của Trương Huệ Mẫn, kẻ đứng đầu băng đội, vừa là thông dịch cùng cũng chính là người thay mặt đứng tên mướn tòa nhà trên cho cả đội fan Trung Quốc sống cùng làm cho phim ngôi trường thực hiện con quay trực tiếp những Clip kích dục, clip sexy…

*
Sầm Thị Sen và năm tín đồ Trung Hoa bị bắt giữ. (Hình: Tuổi Trẻ)

Để có “đào,” tự Tháng Hai, 2019, “tú bà” Sen lên social Facebook đăng thông báo tuyển các nàng trẻ, tất cả mẫu thiết kế đẹp để “làm việc thanh thanh với khoảng lương cao.” khi các nàng contact, Sen đề xuất gửi hình hình ảnh giúp thấy, sau đó hứa gặp gỡ với dụ dỗ họ “đóng phim” gợi tình bên trên mạng xã hội của China.

đa phần cô bé còn hổ hang nngay sát, thì bị Sen lừa về những áp dụng social chỉ có người China coi, bạn toàn quốc thiết yếu ghi danh sẽ giúp đỡ các thiếu nữ đầy niềm tin khoe thân.

Từ Lever dịu, Sen dần dần dụ dỗ các cô gái cởi đồ gia dụng, triển khai các hễ tác, tư chũm kích dục với khoảng lương tăng vọt theo Lever, và từ từ đạt được mục tiêu sau cùng là quan hệ tình dục tình dục cùng với đội bạn Trung Hoa này để đóng góp phyên sex.

Cụ thể, ví như con quay cảnh kích dục (không giao cấu) trong tầm thời hạn sáu giờ, chúng ta được trả “thù lao” 700,000 đồng ($30). Còn trường hợp con quay cảnh bao gồm quan hệ nam nữ dục tình thì thù lao là 1 trong triệu đồng ($43)/sáu giờ đồng hồ.

Những hình hình ảnh này được team nghi can China truyền trực tiếp, hoặc kế tiếp gửi lên mạng xã hội với những website khiêu dâm. Người xem các clip này cần ghi danh nhằm trở nên thành viên và trả tiền thông qua một thông tin tài khoản được msinh sống tại bank sinh sống China.

Xem thêm: Cách Lên Cấp Nhanh Trong Phong Thần, Lưu Trữ Hướng Dẫn Làm Nhiệm Vụ

Cách đầu, công an xác định gồm ít nhất tứ cô nàng đã bị cuốn hút, dụ dỗ vào con đường dây “cung ứng clips sex” nói bên trên. Trong số này còn có em D., bắt đầu chỉ 15 tuổi 3 mon. Sự câu hỏi đang được công an thường xuyên khảo sát.

Nhà báo Hà Phan, một Facebooker khá tiếng tăm sống VN, bất bình bộc bạch bên trên trang Facebook cá nhân: “Dường như đầy đủ gì xấu xí duy nhất bọn chúng vẫn buông bỏ lên đất nước này. Ngoài hải dương, bọn chúng sớm hôm tìm kiếm giải pháp xâm lấn cùng chiếm phần chiếm, vào đất liền tự ma túy, cờ bạc, đĩ điếm, trộm cắp, lừa đảo, buôn người… bọn chúng đều góp khía cạnh đầy đủ! Để tổ quốc ko tụt hậu, có lẽ rằng chỉ với cách thay tên ‘chúng ta vàng’ thành ngược lại nhằm thoát ra khỏi bè phái gan ruột xấu xa.”

Trong khi đó, công ty báo Đào Tuấn, báo Lao Động, châm biếm: “Vậy nên là sau vụ 395 con bạc ngơi nghỉ Out City TP Hải Phòng, sau ổ nhóm ma túy với cùng 1.5T ở Tây Nguyên giờ đồng hồ đến lượt phyên ổn ‘bé heo’ với trẻ em tức thì trên Thành Phố Đà Nẵng. Thôi thì đánh giá một bí quyết ‘tích cực’ chi phí lại có thêm ít… chi phí phạt. Chẳng bắt buộc là ngay cả tù đọng ma túy công ty nước mình cũng thu được mấy chục triệu chi phí pphân tử đấy thôi.” (Tr.N)


Chuyên mục: Phim ảnh