Diễn viên: Ice Preechaya PongthananikornNadech KugimiyaTor ThanapobYaya Urassaya Sperbund

Thể loại: Phyên Hài Hước, Phyên Tình Cảm-Lãng Mạn


Đội trưởng Ramin (Nadech) là 1 trong những team trưởng tài năng của team sệt nhiệm. Là người lũ ông nam tính, trẻ trung và tràn đầy năng lượng, có tài tất cả nữ giới là Nok Yoong (Ice) cùng Arkom (Tor) là cấp cho bên dưới của anh ý.

Bạn đang xem: Phim sự hoán đổi diệu kỳ

Petra Pawadee (Yaya) là 1 trong diễn viên kiêm chân dài danh tiếng. Petra là 1 trong thiếu phụ cute tuyệt vời ko ham mê đàn ông vây xung quanh nịnh nọt bản thân. Cô đối xử đen bạc cùng với Noo Aem – làm chủ riêng, tìm kiếm phương pháp sửa chữa bằng Tomny, một cô bé có hình thức bề ngoài tomboys về làm cho làm chủ mới.

Trong một lịch trình diễn đạt trang sức klặng cương cứng nhưng mà Petra làm người mẫu chân dài với Ramin là người đảm bảo an toàn Petra khỏi vụ cướp. Cả hai cùng bị rơi từ tòa bên bày bán xuống tuy nhiên lại tồn tại một biện pháp vi diệu. khi thức giấc lại thì Ramin với Petra bị hoán thù thay đổi linh hồn cho nhau. Họ sẽ phải tìm hiểu về cuộc sống của địch thủ nhằm search bí quyết kết hợp phụ trách vai trò của fan tê trong những lúc kiếm tìm gián đoạn về khung hình của mình.

Xem thêm: Pin Dự Phòng Có Được Mang Lên Máy Bay Hay Không? Pin Sạc Dự Phòng Có Được Mang Lên Máy Bay Không


Mở rộng...
Đây là khoanh vùng widget. Vào Appearance -> Widgets để thêm widget các widget đề xuất thiết

*

*

*


*

*

X
X

Xem phim online miễn giá tiền rất chất lượng với phụ đề giờ đồng hồ việt - tngày tiết minch - lồng giờ đồng hồ. PHIMHDViệt Nam có rất nhiều thể nhiều loại phyên đa dạng chủng loại, đặc sắc, nhiều bộ phim giỏi độc nhất - mới nhất.Website phimhdvn.net cùng với hình ảnh trực quan lại, thuận tiện, tốc độ cài đặt nkhô giòn, ít quảng bá hứa hẹn đang đem đến phần đông đòi hỏi xuất sắc cho những người cần sử dụng.


Tag Cloud
PHIM BOM TẤN - CHIẾU RẠPPhyên BộPhyên Sở Hàn QuốcPhyên Sở MỹPhyên ổn Sở Nhật BảnPhlặng Sở Thái LanPhyên ổn Sở Trung QuốcPhim Chiến TranhPhyên ổn Cổ TrangPhlặng Hoạt HìnhPhyên Hài HướcPhyên ổn Hành ĐộngPhim Hình SựPhim Hồi Hộp-Gây CấnPhyên Kinc DịPhim LẻPhyên Lẻ MớiPhyên NetflixPhyên Phiêu LưuPhim Prúc Đề Anh NgữPhyên Siêu Anh HùngPhim Thể Thao-Âm NhạcPhyên Tài LiệuPhyên Tâm LýPhyên ổn Tình Cảm-Lãng MạnPhyên Viễn TưởngPhyên ổn Việt NamPhyên Võ ThuậtTV ShowTV Show Hàn Quốc

Liên hệ quảng cáo: