hoiquanzen.com Những tay súng miền Tây trong "The Magnificent Seven" đã dễ dàng đẩy "Sully" khỏi vị vị trí ngôi vương vãi của bảng xếp thứ hạng các phim ăn khách tốt nhất khu vực Bắc Mỹ cuối tuần qua.


Bạn đang xem: Phim tay súng miền tây

"The Magnificent Seven". Ảnh: wearepak.com

Thế giới miền Tây hoang dã thuộc 7 chàng trai cao bồi anh dũng vào bộ phim truyện "The Magnificent Seven" (nhất thời dịch: Bảy tay súng huyền thoại) đang nhanh lẹ chiếm phần tình cảm của người theo dõi Khu Vực Bắc Mỹ tức thì trong tuần đầu giới thiệu, cùng tiện lợi đẩy "Sully" ngoài địa điểm ngôi vương vãi của bảng xếp thứ hạng những phim chạy khách nhất Khu Vực này.

Với lợi nhuận 35 triệu USD, "The Magnificent Seven" đã sở hữu giữ lại ngôi vị tiệm quân bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình ăn khách tốt nhất khu vực Bắc Mỹ vào cuối tuần qua trên hơn 3.600 điểm địa điểm giải trí rạp chiếu phim nhẵn, biến hóa một Một trong những phyên ổn miền Tây gồm doanh thu xịn từ bỏ trước tới thời điểm này. "The Magnificent Seven" do thương hiệu Sony chế tạo cùng gồm bỏ ra phi sản xuất tới 90 triệu USD.

Tuy nhiên, cùng với số lượng hơi ấn tượng khi Tiên phong, ba nhà sản xuất phlặng có Metro-Goldwyn-Mayer, LStar Capital với Village Roadshow có lẽ rằng đang mong muốn một công dụng "khủng" hơn. Về ý kiến ý kiến, 7 quý ông trai cao bồi đã nhận được được mức đánh giá A- trên trang CinemaScore với 63% nhận xét tích cực bên trên trang RottenTomatoes.

Dựa theo phiên bản kinh khủng cùng tên được sản xuất năm 1960 của đạo diễn John Sturges, "The Magnificent Seven" xoay xung quanh cuộc hành trình dài đòi công lý của 7 anh chàng cao bồi miền Tây. Mỗi người một biệt tài, tính bí quyết khác biệt, chúng ta quả cảm đương đầu với ông quấn bốn bạn dạng Bogue tmê mẩn lam nhằm giải bay đến thị xã Rose Creek khỏi áp bức.

Nói mang đến 7 thành viên của group cao bồi này, yêu cầu nói đến thủ lĩnh Sam Chisolm (bởi Denzel Washington thủ vai.

Xem thêm: Egame Là Công Ty Gì - Egame Gọi Vốn Đầu Tư Vào Trò Chơi Trực Tuyến


Xem thêm: Giá Huawei P30 Lite Cũ Giá Rẻ 03/2021 Toàn Quốc, Huawei P30 Lite


Sở hữu tài bắn nhau "nkhô giòn hơn điện" thuộc với việc điềm tĩnh với trí hợp lý, Sam Chisolm xứng danh là thủ lĩnh nhóm thợ săn chi phí ttận hưởng đa nhan sắc tộc.

Khác cùng với phiên phiên bản 1960 được xoay trên ngôi xóm nhỏ sống Mexico, phiên phiên bản cấp dưỡng năm năm 2016 đem bối cảnh xoay tại một thị xã làm việc miền viễn Tây nước Mỹ. Phiên bạn dạng cũ năm 1960 đã trở thành bộ phim truyện miền Tây trước tiên đoạt tượng rubi Osoto và phiên bạn dạng new cũng hứa hẹn đem đến các điều thú vị đến khán giả.

Điểm nhấn của "The Magnificent Seven" chính là sự phong phú và đa dạng về dung nhan tộc cùng với dàn diễn viễn tới từ các quốc gia khác biệt, trong số đó bao gồm sự góp mặt của nam diễn Hàn Quốc Lee Buyng-hun, nam giới diễn viên người Mexico Manuel Garcia-Rulfo và diễn viên -thổ dân Mỹ Martin Sensmeier.

Vượt ra khỏi khuôn hình của những bộ phim truyện miền Tây khác, "The Magnificent Seven" còn mang đến mọi khohình họa tự khắc hài hước dìu dịu mang lại người theo dõi kề bên số đông màn đấu súng nghẹt thsinh sống.

Cùng giới thiệu vào vào ngày cuối tuần qua, tập phim hoạt hình "Storks" (tạm dịch: Tiểu team cò bay) vì chưng thương hiệu Warner Bross cấp dưỡng sẽ về địa điểm đồ vật nhị với doanh thu 21,8 triệu USD. Sở phyên ổn mang toàn cảnh sau khi loài cò thôi giao nhấn em nhỏ nhắn cho những gia đình với chuyển sang trọng giao dìm sản phẩm & hàng hóa thường thì nhằm thu lợi nhuận cao rộng.

Tương từ như "The Magnificent Seven", "Tiểu đội cò bay" cũng cảm nhận nấc Reviews A- cùng 63% thừa nhận xét tích cực và lành mạnh.

Dưới đây là list 10 phyên chạy khách tốt nhất tại khoanh vùng Bắc Mỹ tuần qua:

1. "The Magnificent Seven," 35 triệu USD


Chuyên mục: Phim ảnh