*


The Raid thành công xuất sắc vinh quang năm 2011, nhận được nhiều comment giỏi trên Liên hoan phlặng nước ngoài Toronkhổng lồ sinh sống Canada – liên hoan phlặng lớn số 1 Bắc Mỹ - cùng tựa của bản chế tạo ở Mỹ từ Sony đang biến đổi The Raid: Redemption cùng được thiết kế rộng rãi năm 2012. Phlặng hối hả biến đổi phyên ổn yêu mếm độc nhất của những bạn ái mộ điện hình ảnh châu Á, mọi người yêu ham mê phong thái man rợ của pencat silak Indonesia biểu lộ trong phyên – trên màn hình ảnh, ko thanh nhã nhỏng kung fu, và tạo tuyệt hảo với bạo lực giới hạn max.Thành công của phyên ổn nằm tại vị trí phương pháp tiếp cận của đạo diễn Evans, fan ái mộ phong cách hành vi của Ngô Vũ Sâm và Thành Long (ông vẫn đưa mang đến Indonesia theo lời khuyên ổn của cô bạn gái tín đồ Nhật gốc Indonesia sau khi thua cuộc làm việc Hollywood), và sự kiêu dũng của đội ngũ đóng nạm tín đồ Indonesia, Chịu đựng đựng nhiều gặp chấn thương vào quy trình cù phlặng.

Bạn đang xem: Đột kích


Người ái mộ nghĩ rằng Indonesia đang thành công nghỉ ngơi thể một số loại phlặng hành động, tuy vậy hậu truyện năm năm trước, The Raid 2, làm nạp năng lượng kỉm cỏi làm việc Mỹ, còn chỉ The Night Comes for Us thành công kể từ đó. Thú vị nỗ lực, cả The Raid lẫn hậu truyện hầu hết ko dẫn đầu chống vé sống Indonesia, tuy nhiên vẫn thành công xuất sắc, cùng Evans nói rằng phần phim sản phẩm cha theo chiến lược đã trở nên diệt.Indonesia tất cả lịch sử dân tộc làm cho phyên ổn lâu lăm – những phyên ổn đang được gia công vào trong thời hạn 19trăng tròn – tuy vậy ngành công nghiệp điện ảnh nước này không khi nào kiên cố, cùng việc xây dựng phyên vẫn thất thường xuyên, mặc dù đã có nâng cao bởi vì sự dự vào gần đây của các công ty desgin Hàn Quốc.

*


Trước The Raid, đầy đủ phyên ổn đáng sợ nhếch nhác – thông thường có kỹ càng tình dục – hầu như phlặng về tôn giáo, phyên ổn hài cùng phyên tuổi hoa niên được gây ra tràn đồng. Tình trạng ngày nay cũng như hồi năm 2011. Làn sóng phyên ma đã suy sút vài năm, tuy nhiên quay trở về mạnh mẽ vào thời điểm năm 2017, đứng vị trí số 1 bởi vì Satan’s Salves của Joko Anwar, phiên bản làm lại tập phim cùng thương hiệu vào những năm 1980. Những phim hài như Hangout năm năm 2016, phim cảm tình hài như Ada Apa Dengan Cinta 2, và số đông phim chủ đề tôn giáo vẫn ách thống trị chống vé. Phlặng hành động quay trở về tphát âm số.Không phải luôn luôn như thế. Thú vị nuốm, nlỗi tè luận đặc sắc ở trong nhà phê bình Bastian Meiresonne nghỉ ngơi trang điện ảnh Cinepoetica của Indonesia chỉ ra rằng, The Raid là một phần của chuỗi phlặng hành động Indonesia không được người theo dõi bên phía ngoài Indonesia nghe biết.

*


“Điều làm cho tôi không thể tinh được lúc hỏi người theo dõi Indonesia về phyên hâm mộ hầu như thời đại của họ là luôn luôn đề cập tới phim hành vi năm 1981 Jaka Emsung (The Warrior) của Imam Tantowi trong các hầu như tác phẩm của những danh tiếng nhiều người biết đến khác, ví dụ điển hình Usmar Ismail, Teguh Karya, Slamet Rahardjo, hoặc Eros Djarot,” Mieresonne viết.“Sau Khi có tác dụng các phân tích, tôi vô tình phân phát hiện nay một thế giới điên rồ: thời xoàn son của phyên ổn hành động trong thời gian 1970 và 1980.” Tác giả chú ý rằng Indonesia chế tạo nhiều phyên hành vi tuốt tự Một trong những năm 19trăng tròn.Mặc cho dù hoàn toàn có thể không thành công xuất sắc nhỏng ý muốn hóng Lúc The Raid thành công nổi tiếng, đông đảo diễn viên võ thuật như Uwais – được Evans vạc hiện nay Lúc làm cho phlặng tư liệu về penmèo silak – với Ruhian đã thiết kế và xây dựng sự nghiệp bền bỉ. Cả hai đều có vai nhỏ vào Star Wars: The Force Awakens, tuy nhiên bạn ngưỡng mộ nói kĩ năng của họ bị lãng phí.

*


The Raid thành công nổi tiếng, song những phim hành vi bậc nhất không giống của Indonesia ko được nlỗi vậy

Uwais đóng thiết yếu trong The Night Comes for Us, nhập vai Kai Jin trong phlặng truyền hình Wu Assassins của Netflix, cùng còn đóng góp trong phlặng kỹ thuật đưa tưởng Mỹ Beyond Skyline.

Xem thêm: Sở Thích Đồ Lót Phụ Nữ, Lý Do Phía Sau Còn Bất Ngờ Hơn, Sở Thích Ngửi Đồ Lót Phụ Nữ Có Phải Là Bệnh


*

*

Rotten Tomatoes đổi khác chức năng phản hồi của khán giả trước lúc Captain Marvel ra rạp

Lúc phim Hàn đặt toàn cảnh nước ngoài: Người ngưỡng mộ có đi theo?

Captain Marvel là phyên ổn buộc phải coi vì chưng em mèo Goose được định sẵn để gợi cảm khán giả

Phạm Băng Băng kế tiếp: 5 người vợ diễn viên khả năng sẽ lên của Trung Quốc

Ống kính Quái vật dụng Điện ảnh: Alejandro Gonzalez Inarritu là chánh chủ khảo LHP Cannes 2019

Pokemon: Detective sầu Pikachu nlỗi một sự trở lại với đa số mùa phyên htrằn đã xa

Jin Seon Kyu: Từ diễn viên vô danh thành ngôi sao sáng tạo kinh khủng phòng vé

Batman tiếp theo: Hollywood bước đầu cuộc săn uống tìm kiếm Kỵ sỹ Áo choàng mới

Last Letter: bộ phim nói giờ Trung đầu tay của đạo diễn Shunji Iwai cùng với góp sức của Trần Khả Tân

6 phlặng cho biết thêm Sundance rất có thể cứu vãn Hollywood


« Mới hơn

*
*

» Trang web vì chưng các member Diễn bầy Quái thứ Điện hình họa tạo cùng cách tân và phát triển, từ nguyện với phi lợi tức đầu tư. » Trang web ko cất bất kể văn bản quảng cáo làm sao. » Mọi vận động tuân hành pháp luật Việt Nam. » Chỉ được chia sẻ bài viết / công bố tự hoiquanzen.com cùng với bốn phương pháp cá thể cùng dưới bề ngoài nói qua links trực tiếp. Các hạ tầng mạng / trang web / đơn vị tổ chức muốn thực hiện bài viết / báo cáo trường đoản cú hoiquanzen.com (trích đăng một phần hoặc toàn bộ) nên có sự đồng ý của Shop chúng tôi.