Tôi Sống Trong Tôi - The Skin I Live in (La Piel que Habito) là 1 bộ phim kinh dị Tây Ban Nha 2011 của đạo diễn Pedro Almodóvar. Kể trường đoản cú Khi người bà xã yêu mến đã trở nên bỏng một giải pháp quyết liệt trong một tai nạn xe hơi, Bác sĩ Robert Ledgard (Antonio Banderas), một bác bỏ sĩ phẫu thuật mổ xoang có trình độ chuyên môn cao, vẫn cố gắng nhằm trở nên tân tiến một làn da bắt đầu có thể cứu vớt cuộc sống đời thường của các nạn nhân bị phỏng.Cuối cùng, sau 1hai năm, Ledgard sẽ nghiên cứu và phân tích thành công một làn domain authority bảo đảm an toàn khung người, tuy thế vẫn còn đó nhạy bén để hoàn toàn có thể va vào. Với sự hỗ trợ của tín đồ quản lí gia trung thành với chủ (Marisa Paredes), Ledgard xem sét công trình xây dựng nghiên cứu và phân tích của chính mình bên trên Vera (Elemãng cầu Anaya), người đang bị giam giữ trái phép vào ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của chưng sĩ. Bức màn kịch của gã bác sĩ dần dần bị xuất hiện thêm...

Bạn đang xem: Xem phim the skin i live in

*
Antonio Banderas

Doctor Robert Ledgard


*

Elemãng cầu Anaya

Vera Cruz


*

Marisa Paredes

Marilia


*

Jan Cornet

Vicente


*

Roberlớn Álamo

Zeca


Chú ý:

Hiện các công ty internet đã ngăn những trang phyên Việt Nam, hoiquanzen.com cách đây không lâu cũng trở nên chặn (ngày 29/10 vừa rồi) cùng vẫn yêu cầu lật qua tên miền khác.

Nếu một ngày chúng ta không vào được web XemPhyên ổn, có nghĩa là trang web lại thường xuyên bị chặn. Khi đó Cửa Hàng chúng tôi vẫn lại đề xuất đổi qua thương hiệu miền không giống. Nhưng nếu như khách hàng không vào được web (bởi thương hiệu miền cũ) thì làm thế nào biết tên miền mới để tầm nã cập?

Trả lời: lúc ấy bạn hãy vào những trang mạng XH của XemPhyên. Chúng tôi vẫn update tình trạng trang web và thương hiệu miền bắt đầu tại những trang mạng XH này nhằm các bạn cũng có thể truy cập bình thường:

Quý khách hàng phải lưu/follow những trang mạng XH bên trên, vì Khi website bị ngăn, các bạn sẽ quan yếu hiểu được đông đảo loại này!


Xem thêm: Amd Radeon R5 M420 Đánh Giá, Amd Radeon R5 M420 Vs Nvidia Geforce Mx110

Phlặng rất tốt online của XemPhyên không giống gì đối với những trang phyên ổn khác?

Là phyên ổn bluray (reencoded), gồm độ sắc nét rẻ nhất là Full HD (1080p), trong những khi phần đông những trang phlặng không giống chỉ tất cả cho tới độ phân giải HD (720p) là cao nhấtChất lượng cao, lượng dữ liệu bên trên giây (bitrate) cấp trường đoản cú 5 - 10 lần phim online thông thường - đấy là nhân tố quyết định độ sắc nét của phyên (thậm chí còn còn đặc trưng rộng độ phân giải)Âm thanh hao 5.1 (6 channel) nạm bởi vì stereo (2 channel) như các trang phim khác (bao gồm cả Youtube)Phù hòa hợp để xem bên trên màn hình hiển thị TV, laptop, laptop bao gồm độ sắc nét caoNếu không chuộng với phụ đề bao gồm sẵn, chúng ta có thể từ bỏ upload prúc đề của riêng bản thân để xem onlineCó chắt lọc hiện nay phụ đề tuy vậy ngữ (tức hiện tại đồng thời cả giờ đồng hồ Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người mong học tập giờ Anh qua phú đề phim