Hiện tại, phần đa diễn viên nhí vào phyên Tiểu Long Nhân không thể ai đích thực khá nổi bật như hình ảnh của mình trường đoản cú từ thời điểm cách đó rộng 20 năm.

Bạn đang xem: Tiểu long nhân, có ai nhớ phim này ko?


Lúc Này, đều diễn viên nhí vào phyên ổn Tiểu Long Nhân không hề ai thực thụ rất nổi bật như hình hình ảnh của họ tự từ thời điểm cách đây hơn 20 năm.Ngoài bộ phim truyền hình cực nhọc quên nhỏng Tây Du Ký, thì phyên ổn Tiểu Long Nhân luôn sống mãi trong cam kết ức tuổi thơ của cố kỉnh hệ 8X và đầu 9X. Sở phim tạo tuyệt vời cùng với các nuốm hệ người theo dõi bởi tính nhân văn cùng sự vô tư của cốt truyện thuộc nhân trang bị vào phlặng. Nhưng sau 23 năm phần đông sao nhí của Tiểu Long Nhân thời gian trước lại ko tỏa sáng sủa nlỗi hy vọng.

Xem thêm: Khóa Học Tâm Lý Học Tình Yêu Của Bạn Liệu Có Nhạt? Tâm Lý Học Tình Yêu

*

Trần Gia Nam - Tiểu Long Nhân

*

*

*

*
Chú dragon nhỏ dại năm làm sao tiếng vạc tướng mạo hơn

Vượt qua rộng 3.000 người tìm việc, Trần Gia Nam được chọn đảm nhận vai Tiểu Long Nhân trong bộ phim truyền hình mang tưởng thuộc tên. Năm 1992, phyên công chiếu trên sóng truyền hình và tạo nên hit khiếp hoàng khiến cuộc sống của cậu học trò lớp 3 bị đảo lộn. Hình ảnh Tiểu Long Nhân cùng cái tên Trần Gia Nam thay đổi thần tượng của trẻ nhỏ cả đất nước Trung Quốc to lớn.Vì vai diễn quá thành công xuất sắc đề xuất cho dù sau đó Trần Gia Nam tđam mê gia một vài ba phim khác, tuy nhiên bạn ta vẫn chỉ nhắc đến anh là Tiểu Long Nhân. Năm hiện nay đã 31 tuổi, Trần Gia Nam đang xuất hiện ý muốn quay lại cùng với phyên ảnh với sứ mệnh là 1 diễn viên võ thuật. Bây Giờ anh là 1 trong võ sư vào nhóm Hồng gia bang của đạo diễn Hồng Kyên ổn Bảo.Giang Dĩ Trinh vai bé bỏng Bảo Bảo

*
Giang Dĩ Trinh vai Bảo Bảo ngày ấy

*

*
Dĩ Trinch tuổi tkhô hanh niên

*

*
Bây Giờ Giang Dĩ Trinhgiờ đồng hồ định cư làm việc Úc

*

*
Liễu Điền mau chóng rời ngành showbiz

Liễu Điềnsinh vào năm 1987, sau khi xong phyên ổn, cô bạn nữ đã nhận được được không ít đúng theo đồng lăng xê tương tự như vai diễn trong phyên ổn mới. Lúc sự nghiệp sẽ tương đối giỏi với 1 cô nàng bé dại, Liễu Điền bất ngờ tuyên ổn cha rút ít khỏi ngành giải trí.Năm 2009, Liễu Điền giỏi nghiệp Đại học tập Nhân dân và tiếp nối vào làm việc trên Nhật báo Bắc Kinh.

Xem thêm: Ishcmc Học Phí Gần 800 Triệu Đồng/Năm Ở Việt Nam: Học Sinh Được Học Những Gì?

Trần Thần vai Bối Bối

*

*

Thông tin về Trần Thần bây chừ rất hiếm. Trên trang Baidu, Trần Thần chỉ được ra mắt qua là diễn viên xuất thân từ mái ấm gia đình tất cả truyền thống nghệ thuật và thẩm mỹ và nổi tiếng nhờ vai Bối Bối vào Tiểu Long Nhân.Sau phyên ổn này, cậu bé xíu tsi gia thêm vài ba phim và không còn xuất hiện nữa.


Chuyên mục: Phim ảnh