Tại mỗi phiên bản "Tây du ký" phần nhiều "sản sinh" ra phần lớn Tây Lương Nữ Quốc Vương không giống nhau. Liệu ai có thể vượt qua được "cái bóng" lớn mà lại "Chu Lâm" vướng lại.

Bạn đang xem: Con trâu khiến cả tam giới phải khiếp sợ


Tại mỗi phiên bản "Tây du ký" phần nhiều "sản sinh" ra số đông Tây Lương Nữ Quốc Vương không giống nhau. Liệu ai rất có thể quá qua được "dòng bóng" lớn cơ mà "Chu Lâm" còn lại.

Hồ Tịnh

Hồ Tịnh thủ vai Tây Lương Nữ Quốc Vương trong phyên ổn truyền hình "Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không" reviews 2002. Trong phim, Hồ Tịnh được chế tạo ra hình quyền lực tối cao, thường xuyên rình rập đe dọa Đường Tăng. Nàng không biểu hiện sự say đắm tình cơ mà ưu tiền về tạo áp lực nặng nề để chỉ chiếm chiếm.

Điều kia khiến vai diễn này của Hồ Tịnh tạo nên nhiều tranh cãi xung đột cùng trở thành một trong số những nhân trang bị trong tác phđộ ẩm khiến tức giận đến khán giả.

Hồ Tịnh. Ảnh: Xinhua.

Vương Lực Khả

Vương Lực Khả thủ vai Tây Lương Nữ Quốc Vương trong "Tây du ký" phiên phiên bản năm 2010 của đài Chiết Giang (Trung Quốc). Nhằm sở hữu vẻ tươi mới đến tác phđộ ẩm, đoàn phyên ổn thi công xiêm y bao gồm phần mới mẻ và lạ mắt hơn đến Tây Lương Nữ Quốc Vương.

Về phương diện tình cảm, phiên phiên bản này không nhấn mạnh bài toán phụ nữ vương mê man mê Đường Tăng nhưng mà đặc biệt hơn, nàng quan tâm mang lại công dụng tổ quốc. Dù có phần mới mẻ và lạ mắt đối với phiên bản 1986 mà lại vai diễn này cũng trở nên không ít người làm phản ứng vì trang phục color mè, chưa cân xứng.

Vương Lực Khả. Ảnh: Xinhua.

Thư Sướng

Thủ vai Tây Lương Nữ Quốc Vương phiên phiên bản "Tây du ký" năm 201một là diễn viên Tlỗi Sướng.

Vai diễn của cô ấy là một trong nữ vương ngây thơ, lãng mạn và tinh nghịch. Phim bao gồm các cảnh thanh nữ vương kéo tay Đường Tăng chạy trốn Lúc cung thiếu phụ cho tới kiếm tìm, lí nhấp lên xuống nhắc kín đáo của bảo bối vào cung.

Nữ diễn viên từ bỏ dìm xem về vai diễn của bản thân mình rằng so với việc đoan trang, tkhô cứng tú cùng thướt tha nhỏng nước của Chu Lâm, nhân đồ dùng của cô ý ngây thơ, Để ý đến dễ dàng rộng.

Tlỗi Sướng. Ảnh: Xinhua.

Triệu Lệ Dĩnh

"Tây du ký: Nữ Nhi Quốc" bởi Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Tây Lương Nữ Quốc Vương. Tuy nhiên, nhiều người theo dõi chê bạn nữ diễn viên thiếu quyền uy vầ diễn xuất non kỉm.

Một số người theo dõi khác cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đưa về sự mới mẻ và lạ mắt mang lại nhân đồ. Vai diễn nữ giới vương vãi của cô ý chuyển biến xuất phát điểm từ một bạn từ bỏ nkhiến thơ ko vướng bụi trần cho tới bài toán dám từ bỏ quăng quật tất cả bởi vì tình yêu.

Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh: Xinhua.

Chu Lâm

"Tây du ký" phiên bạn dạng 1986 đã tạo thành một Tây Lương Nữ Quốc Vương êm ả dịu dàng, đoan trang vì Chu Lâm thủ vai.

Nhân thứ của cô được chế tạo hình hình ảnh quốc vương tê mê tình tuy nhiên ý nhị, tinh tế. Dù yêu thương Đường Tăng, nữ giới vương vãi giữ lại kiểu cách của tín đồ mở đầu, đoan trang với chừng đỗi.

Truyền thông China sử dụng nhiều Chu Lâm trọn vẹn nhập vai thành nhân vật. Cô diễn đạt tinh tế sự say đắm mê với ước mơ tình thân. Ánh đôi mắt của cô ý tạo tuyệt hảo mạnh mẽ, dịp êm ả dịu dàng, dịp âu sầu vời vợi. Chính vì vậy, Chu Lâm được khen là phái nữ vương vãi đẹp nhất với tốt duy nhất của "Tây du ký".

Chu Lâm. Ảnh: Xinhua.

Xem thêm: Tại Sao Con Gái Thích Mặc Váy, Sao Bọn Con Gái Cứ Thích Mặc Váy Ngắn

Vậy nên, các phiên bạn dạng sau 1986 đều phải có sự mới mẻ vào việc phá bí quyết nhân trang bị. Tuy nhiên, đối với hình hình họa nhưng mà Chu Lâm đóng thì các diễn viên kể bên trên vẫn chưa thể bằng. Bởi không tính vẻ rất đẹp, bí quyết tạo nhân thứ giỏi thì trạng thái, ánh nhìn, đường nét diễn xuất của Chu Lâm phần đa được đánh giá cao.