(PLVN) -Kể từ khi bê bối “phòng chat thứ N” tại nước hàn bị phanh phui, đa số người có trọng tâm lý lo lắng hơn trước nguy cơ bị xâm hại cơ thể, hình hình ảnh bản thân lúc bị viral các clip có nội dung khiêu dâm trong số phòng chat này. Không những tồn tại làm việc Hàn Quốc, vấn nạn này bên trên thực tế ra mắt tại nhiều nước trên nhân loại và bất kỳ ai cũng đều có thể trở thành nạn nhân trong phòng chat tình dục.

Bạn đang xem: Phòng chat số n


*
chống chat tình dục cố gắng súy mang đến mại dâm, bạo lực tình dục đăng quang tại các tổ quốc

Phòng chat tình dục

Hồi tháng 3 năm nay, cả trái đất chấn động do vụ án “phòng chat trang bị N” tại hàn quốc bởi số lượng người tham gia thiết lập các video clip khiêu dâm trên căn cơ trực tuyến quá lớn, thống kê có tầm khoảng 260.000 đàn ông tham gia. Đáng nói, trong các 74 nàn nhân của phòng chat này, bao gồm tới 16 nạn nhân đã trong giới hạn tuổi trẻ vị thành niên, nạn nhân ít tuổi nhất chỉ mới 9 tuổi.

Các nạn nhân bị lan truyền những đoạn clip về đấm đá bạo lực tình dục, đối diện với nguy cơ bị xâm hại về hình ảnh, khung người qua Internet, thậm chí là họ còn là một nạn nhân của rất nhiều vụ chống hiếp tương quan đến “phòng chat thiết bị N”. Điều này khiến cho nhiều người cảm thấy khiếp sợ do bất kỳ ai cũng có thể là nạn nhân của vấn nạn phòng chat tình dục cùng là đối tượng tấn công của những kẻ bệnh hoạn.

Khi vụ án bị phanh phui, các người bất ngờ bởi kẻ đứng sau tinh chỉnh và điều khiển phòng chat cùng phát tán những video này một giới trẻ 25 tuổi, mang lại Joo Bin. Kẻ này trước đó từng là sv xuất sắc chuyên ngành thông tin và Truyền thông, trên Trường cao đẳng Kỹ thuật Inha (Hàn Quốc) và trước đó chưa từng dính líu tới các hành vi xâm phạm dục tình trước đó. Trong quá trình điều tra, cảnh sát hàn quốc cũng bắt giữ lại thêm các quản trị viên, trong các số ấy một người sử dụng tài khoản tên “But Butta” chỉ mới 19 tuổi, thương hiệu Kang Hoon.

Một lần nữa, dư luận nước hàn nói riêng và toàn châu Á nói bình thường sửng sốt vì chưng vấn nàn phòng chat tình dục ra mắt với quy mô to tại xứ sở Kim chi. Khi vụ án này bị phanh phui, không ít người dân chưa hết sốc vì trước đó, showbiz Hàn cũng từng chấn động bởi nhóm chat dục tình của Seungri (từng là thành viên nhóm nhạc BigBang) với nhóm bạn. Thời khắc đó, hàng loạt nghệ sĩ nam giới như: Yong Joon Hyung, Choi Jong Hoon, Roy Kim... Bị phạt hiện vẫn tham gia coi hoặc chia sẻ những video quay lén phong cảnh hệ dục tình hay thậm chí là là hiếp đáp dâm.

Việc các “phòng chat sản phẩm N” vẫn còn đấy tồn trên trong làng hội Hàn Quốc khiến nhiều người nhận ra nguy cơ trở thành nàn nhân của xâm sợ tình dục cả bên trên trực tuyến lẫn quanh đó đời. Các nạn nhân thậm chí là chỉ ở lứa tuổi thiếu niên cùng không nằm quanh đó tầm ngắm của không ít tên tù hãm tình dục. Theo lời nhắc của một nạn nhân “phòng chat thứ N”, cô bị xay quay các clip khiêu dâm từ khi còn là học sinh trung học cơ sở.

“Hầu không còn nạn nhân đầy đủ đang đi học. Tôi đã chứng kiến tận mắt khi những cô bé này bị bắt khỏa thân, vị trí sàn đơn vị tắm. Đây là giữa những kiểu đoạn phim cơ bạn dạng nhất nhằm thỏa mãn nhu yếu sinh lý của lũ ông”, phóng viên tờ Kookmin Ilbo máu lộ.

Thông qua các ứng dụng trò chuyện, phạm nhân tình dục bắt đầu lân la làm cho quen, giăng bẫy với sản phẩm loạt hành vi như mua khuyến mãi ngay điện thoại, chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản của nạn nhân và khiến nạn nhân trọn vẹn tin tưởng và bị ép tuân theo yêu cầu kì lạ của hắn. Nguy khốn hơn, trong những những video bị vạc tán, có những video cho biết nạn nhân bị lấn dụng, hãm hiếp công khai, bị ép ăn uống chất thải... Điều này khiến cho nhiều tín đồ rùng mình bởi vì mức độ dịch hoạn và tàn nhẫn của đông đảo kẻ gia nhập vào “phòng chat vật dụng N”.

Nạn nhân của “phòng chat sản phẩm N” ko chỉ đương đầu với những vấn đề tư tưởng nặng nề mà hơn nữa dễ trở thành đối tượng bị tống tiền, xâm sợ hãi tình dục. Các nghệ sĩ, thần tượng trong showbiz nước hàn cũng biến hóa nạn nhân của thiết yếu những phòng chat này. “Những video clip này thực sự đang hạ gục tôi. Nó còn đáng sợ hơn hết những lời đe dọa đánh đập. Nó đang ám ảnh tôi mãi sau đây này”, một thiếu phụ thần tượng phân chia sẻ.

Đáng sợ hãi hơn, phòng chat tình dục khiến xã hội Hàn Quốc phân biệt rằng quyền phụ nữ và trẻ nhỏ tại giang sơn này lại bị xâm phạm một bí quyết ngang nhiên và gây nên làn sóng cuồng nộ trên toàn quốc. Sau khi các vụ án “phòng chat thứ N” bị phanh phui, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hàn Quốc, các hiệp hội cùng ủy ban liên quan đến nhân quyền đầy đủ lên án buổi giao lưu của phòng chat này và yêu cầu cần có sự đảm bảo cứng rắn đối với đàn bà và trẻ con em.


*
Phòng chat tình dục gây ra làn sóng cuồng nộ trong cộng đồng Hàn Quốc với toàn cố gắng giới

“Phòng chat sản phẩm N” không những tồn tại ở nước hàn mà còn ra mắt ở những nước không giống trên thế giới mức nhiều tên gọi khác nhau nhưng đều thông thường một hình thức lan truyền các đoạn phim bạo lực tình dục trải qua nền tảng trực tuyến. Những nạn nhân cũng thường nằm trong độ tuổi 10 – 25 tuổi với bị ép phải triển khai những clip khiêu dâm.

Tại Nhật Bản, địa điểm mà ngành công nghiệp phim khiêu dâm phát triển nhất vậy giới, không ít người dân cũng share rằng, từ gần như cuộc trò chuyện thông qua Internet, họ bị lừa trở nên nạn nhân vào các đoạn phim tình dục và bị phát tán trong những nhóm chat. Vấn nạn phòng chat tình dục mãi mãi trong thôn hội không chỉ có cổ súy cho bề ngoài khiêu dâm phi pháp mà còn giúp tăng nàn xâm hại, đấm đá bạo lực tình dục ở những quốc gia.

Trước đây, khi cả thế giới phẫn nộ cùng với vụ án chống hiếp bạn hữu tại Ấn Độ thì nay, bề ngoài “phòng chat lắp thêm N” cũng tạo ra phản ứng kinh hoàng trong cùng đồng. Việc xâm hại cơ thể, hình hình ảnh nạn nhân thông qua các chống chat trở yêu cầu tinh vi, lẩn tắt thở và lôi kéo nhiều đối tượng người sử dụng tham gia hơn. Trong phòng chat tình dục, nhiều nghệ sĩ, diễn viên được biết đã thâm nhập và thiết lập các video có nội dung khiêu dâm.

Nhiều chuyên gia tâm lý cho rằng, vấn đề này xuất phát từ sở thích tình dục sai lệch trong ngành vui chơi nói riêng cùng một bộ phận trong xóm hội nói chung. Không chỉ riêng giới showbiz nước hàn mà tại nhiều tổ quốc khác, góc buổi tối về cuộc sống tình dục trong ngành giải trí cũng khiến cho dư luận cảm thấy sợ hãi và phẫn nộ.

Một yếu tố không giống khiến bề ngoài “phòng chat sản phẩm N” dễ dàng dàng thu hút được đa số người tham gia vị lợi nhuận từ sale tình dục thông qua các phòng chat như thế này siêu lớn. Thậm chí, có bạn còn gật đầu trả một khoản phí tổn tới 1.200USD để thiết lập các video clip trên những phòng chat này. Từng gồm thời điểm, chính phủ nước nhà Hàn Quốc thỏa thuận lợi nhuận trường đoản cú ngành sale tình dục đã chiếm tới 4,1% tổng thu nhập cá nhân quốc gia.

“Phòng chat đồ vật N” là một trong kiểu sale tình dục bất hòa hợp pháp, thu lời về cho phần đông kẻ đứng đầu hay quản trị viên, khiến cho nạn nhân sống lao đao, luôn lo âu bị tiến công tình dục, đôi khi làm xô lệch lối sống của một vài bộ phận lũ ông Hàn Quốc.

Thực tế, vấn nàn quay lén tại nước hàn hay Nhật bạn dạng cũng từng khiến những quốc gia này đau đầu xử lý khi tín đồ dân vạc hiện những máy quay lén được để tại những vị trí công cộng. Những hình thức “phòng chat lắp thêm N” chính là nơi để các clip quay lén, xâm phạm quyền phụ nữ hoàn toàn có thể tồn tại với trở thành công xuất sắc cụ thiết lập bán, thu lời bất chính của không ít kẻ bệnh dịch hoạn.

Giáo sư Michael Hurt của ngành xã hội học (Đại học tập Seoul) trả lời một bài phỏng vấn của truyền thông media của Hàn Quốc: “Đàn ông nước hàn đang biến đổi máy ảnh, thiết bị quay đổi mới một các loại vũ khí đáng sợ”.

Xem thêm: Đừng Để Tuột Mất Cơ Hội - Tin Tức, Video, Hình Ảnh Đánh Mất Cơ Hội

“Phòng chat trang bị N” mãi sau khi nhấn thức về vụ việc tình dục trở nên rơi lệch và biện pháp pháp đất nước đang quá buông lỏng cho những chuyển động kinh doanh tình dục trái phép đang ra mắt trong làng hội, tạo nên tư tưởng căng trực tiếp và lo sợ cho chính trẻ nhỏ và phụ nữ. Các non sông trên vắt giới cần có sự vào cuộc mạnh bạo của giới chức trách nhằm mục đích ngăn chặn hành vi tàn ác trong những phòng chat dục tình và nỗ lực hơn để biến đổi nhận thức fan dân về vấn đề này.