(NLĐO) - Chương trình "One Night of TV Entertainment" của đài SBS đang bật mý một trong những biện pháp hồ hết kẻ ở "chống chat thứ N" đổi mới những người vợ thần tượng Hàn Quốc thành nạn nhân vụ bê bối "phòng chat sex" tạo sốc dư luận này.


Cmùi hương trình "One Night of TV Entertainment" ghi nhận những đọc tin tự những phóng viên báo chí tiếp cận quy trình điều tra của cảnh sát với vụ án "phòng chat máy N". Một chi tiết gây sốc được tiết lộ là mọi kẻ cầm đầu phòng chat đã dùng công nghệ Deep Nhái nhằm thay đổi khía cạnh các phụ nữ thần tượng vào hình hình ảnh, video clip clip khiêu dâm, bạo dâm đăng cài đặt lên cho những người cần sử dụng coi.

Bạn đang xem: Phòng chát thứ n hàn quốc

Đây là công nghệ thay đổi khía cạnh tín đồ này vào người không giống vào Clip clip với độ chân thực gần như tuyệt đối hoàn hảo, cực nhọc phân biệt bằng đôi mắt thường xuyên. Những kẻ tội vạ thực hiện công nghệ để biến hóa những thanh nữ thần tượng thành nàn nhân chỉ cách việc ghép khía cạnh bọn họ vào diễn viên khiêu dâm hoặc các video clip khiêu dâm do nàn nhân không giống tiến hành.

Như vậy không chỉ có khiến tác động to mang đến hình hình họa của không ít con gái thần tượng Hơn nữa tạo ra vấn đề vày yêu cầu mất thời gian điều tra mới rành mạch đúng mực nạn nhân bị đổi phương diện xuất xắc đích thực bị khống chế đọc tin rồi ép buộc quay các chình họa khiêu dâm.Phóng viên Hwang Duk-hyun tulặng ba con số thần tượng đổi thay nạn nhân là không hề nhỏ. "Có những đoạn phim, hình hình họa được cắt ghxay khôn cùng chuyên nghiệp. Nội dung của chúng có thể ảnh hưởng rất lớn hình hình ảnh của những thanh nữ thần tượng. Các đơn vị quản lý phần lớn vẫn hiểu rằng chi tiết vụ câu hỏi. Họ khôn cùng sốc tuy vậy đã chờ tác dụng khảo sát để đưa ra hướng giải quyết".

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Đo Nhiệt Độ Cpu Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất 2020

Trước đó, truyền thông media Hàn Quốc ra mắt cảnh sát điều tra được gồm 74 nàn nhân tuổi từ bỏ 9 cho 24. Họ bị đánh cắp thông tin cá thể, khống chế với buộc chụp hình, con quay đoạn Clip clip khỏa thân, khiêu dâm, bạo dâm. 10 nghệ sỹ lừng danh bị nghi phạm Cho Joo-bin nói tới trong số chống chat của gã. Hàng loạt các sao nữ: Kang Sora, Ki Soo, đội ITZY, team Red Velvet... tiếp nối phân phát hiện tại Cho Joo-bin theo dõi và quan sát chúng ta trên trang cá nhân. Ngay khi phát hiện nay, bọn họ hàng loạt blochồng gã này và thông báo với những người ái mộ sẽ cẩn trọng.


"Phòng chat sản phẩm công nghệ N" là 1 trong những "phòng chat sex", khu vực người dùng trả tiền để thấy hình hình ảnh khiêu dâm, hồ hết video clip bạo lực tình dục, xúc phạm thân thể thiếu phụ được đăng tải, chia sẻ. Số tiền thu được trích ra để trả cho người share, đăng cài đoạn Clip, tạo thành một mạng lưới tù đọng tình dục mập.

Xem thêm: Smart Tivi Samsung 49 Inch Ua49N5500 Giá Rẻ, Chính Hãng, Trả Góp 0%


*

Baksa tên thật là Cho Joo-bin (25 tuổi), nghi phạm mở đầu chống "chat sex". Cho Joo-bin từng học tập chuyên ngành biết tin và truyền thông tại Trường Cao đẳng chuyên môn Inha (Hàn Quốc) với là sinc viên giỏi, chăm chỉ. Cho Joo-bin lập ra các chống chat cùng thu từ 200.000 won (khoảng tầm 3,7 triệu đồng) đến 1,5 triệu won (rộng 27,7 triệu đồng) cho mỗi tín đồ có nhu cầu bắt đầu làm.