Sau lúc vụ án dục tình "chống chat trang bị N" bị pkhô cứng phui, công bọn chúng Nước Hàn cuồng nộ vị tội trạng vượt quá sức tưởng tượng.

Bạn đang xem: Phòng chát tình dục


Những ngày thời điểm cuối tháng 3/2020, hashtag "lỗi lầm tình dục" lại chấn hễ dư luận Nước Hàn cùng với vụ án "chống chat vật dụng N". Kẻ đứng đầu - Cho Joo Bin cùng đồng phạm của chính mình và 260.000 tài khoản có mặt vào nhóm chat trên Telegram biến chuyển tội đồ vật với bị call là "thụ đội vệt người". Hàng loạt nghệ sỹ ý kiến đề xuất xử nghiêm số đông người đầu tàu.

"Vụ án Cho Joo Bin không chỉ có là sự việc của riêng biệt anh ta, mà lại là vụ việc của toàn xóm hội", Hiệp hội lao lý sư thị thành Seoul bình luận về vụ án tình dục của gã "tiến sĩ" 25 tuổi.

8 chống cùng đều nô lệ là bạn nổi tiếng

Theo báo cáo điều tra vì Korea Times chào làng, "phòng chat thiết bị N" được chia làm 8 chống. Mỗi phòng chứa một lượng Khủng video clip khiêu dâm, bạo lực, xúc phạm thân thể thanh nữ với tầm độ khác biệt, được giao thương công khai minh bạch với mức giá thành tự 199 USD với về tối đa 1.235 USD thông qua bitcoin. Những video này đã có được bán ra cho khoảng tầm 260.000 tín đồ.

Thái độ lãnh đạm, hững hờ của Cho Joo Bin trong khi nói ý muốn lỗi mang lại các nạn nhân khiến dư luận thịnh nộ.

Tại chống chat thời thượng N, người tiêu dùng không chỉ là rất có thể mua những hình hình ảnh, video clip khiêu dâm, Hơn nữa chúng ta còn hoàn toàn có thể trực tiếp điều khiển các cô bé bị gán mác “nô lệ" vào tay Baksa - biệt danh của kẻ đứng đầu Cho Joo Bin. phần lớn thông tin tài khoản thậm chí là còn chia sẻ những video clip quan hệ nam nữ cùng với bạn gái của chính bản thân mình tốt tấn công dục tình các cô gái không giống để “hòa nhập” nhanh hao với không xẩy ra đuổi ngoài đội chat VIP..

“260.000 người tiêu dùng, dẫu vậy chẳng một ai đứng ra báo công an trong khoảng thời gian gần 2 năm qua”, QQ nhấn xét.

không chỉ vậy, Lúc “chống chat thứ N” bị pkhô cứng phui và mọi kẻ đứng đầu bị bắt duy trì, những người từng là member của tập thể nhóm chat tình dục đã bắt đầu tra cứu con đường toá chạy bằng phương pháp diệt thông tin tài khoản.

Một nam sinh tài giỏi khoản cá nhân tên Namja_die - tốt nghiệp khoa cơ khí Đại học tập Quốc gia Seoul cùng hiện nay giao hàng nhiệm vụ quân sự vào quân đội đã trở nên đưa ra danh tính Lúc quên xóa số Smartphone bên trên hình ảnh trong khi gấp rút cầu cứu giúp dơn huệ chỉ biện pháp xóa tài khoản Telegram.

“Sau lúc rạm nhtràn lên chống chat và xem một vài ba Clip, tôi cảm hứng ttránh khu đất nhỏng đã đổ sập ngay lập tức trước mắt. Đêm đó tôi sẽ mơ thấy bản thân đi đến địa ngục. Lần thứ nhất vào đời, tinh thần của tôi tệ hại nhỏng thế”, cô bé sinh viên ĐH tất cả biệt danh A chia sẻ.

Tháng 6/2019, cô sẽ và một bạn sinch viên khác cùng phóng viên của tờ Kukmin Ilbo xâm nhập lệ nhóm chat để tích lũy bệnh cđọng tội tình của “phòng chat máy N” sau thời điểm bọn họ tra cứu thấy một link được mã hóa bên trên Telegram.

Tối 27/3, Wikitree tung ra tin nhắn của Cho Joo Bin với member team chat. Trong lời nhắn, Cho đang thuê fan thêm đồ vật cù lén Shin Se Kyung với Bomi sau đó có tương lai đăng thiết lập hình hình họa vào phòng chat.

Thế mà lại, Cho Joo Bin không phải là fan trước tiên ra đời "phòng chat trang bị N", mà là một trong những thông tin tài khoản có tên God God. Anh này mlàm việc đội chat dục tình trong tháng 1/2019 và biến thủ lĩnh mang đến tháng 6 cùng năm, rồi bất ngờ đột ngột thoái lui. Trong thời hạn nạm quyền quản ngại trị, God God đã trả làm cảnh sát đe dọa một vài thiếu nữ tự sướng khiêu dâm. Sau Lúc dành được ảnh trong tay, hắn ta vẫn dùng nó chế ước và biến đổi nàn nhân phát triển thành bầy tớ.

*

Video khiêu dâm với đọc tin cá thể của khá nhiều cô nàng bị phân phát tán tràn ngập trên Telegram.

Phát súng knhì nòng của God God đã kéo theo sự thành lập và hoạt động của 1 loạt các chống chat bên trên Telegram. Trong quá trình ở vùng, A tra cứu thấy hàng loạt các chống chat tình dục cùng với tên thường gọi nhỏng "phòng cô gái giáo viên", "chống cô bé quân nhân", "phòng nữ giới chình họa sát", "phòng thanh nữ y tá", "chống bạn nữ sinh trung học", "chống thiếu nữ sinh", "phòng ngôi sao"... cho đến "chống thứ N"

Số lượng người xem về tối đa vào một chống là 25.000 thông tin tài khoản. Trung bình sẽ có được trường đoản cú 3-4 nạn nhân trong những một nhóm chat. Khi các bầy tớ bắt đầu chống cự, hồ hết kẻ đứng đầu nhóm chat vẫn áp dụng công bố cá nhân rình rập đe dọa để bọn họ "sống trong nỗi lo ngại trong cả cả cuộc đời".

Đến tháng 7/2019, Cho Joo Bin Thành lập "phòng chat sản phẩm N" phiên bản 2 với tăng cấp cục bộ khối hệ thống thành một tập đoàn tù túng tình dục. Một con số Khủng "tình nguyện viên" đang tự nguyện thao tác làm việc mang đến kẻ đứng đầu, số nạn nhân cũng vì thế mà không xong xuôi tạo thêm.

Theo số liệu thống kê lại, "phòng chat sản phẩm công nghệ N" tất cả 74 nạn nhân, trong đó bao gồm 16 người là tthấp vị thành niên, khoảng tầm 10 người nghệ sỹ khét tiếng. Nạn nhân bé dại nhất là học viên tè học 11 tuổi. Một bạn thiếu phụ không chịu nổi chình họa bị hầu như gã lũ ông có tác dụng nhục đã chọn lựa cách từ bỏ cạnh bên để giải bay. Báo cáo tiên tiến nhất từ bỏ ​​truyền thông media Nước Hàn còn cho biết thêm không chỉ có đàn bà new là đối tượng người tiêu dùng "mắc câu" của Cho, cơ mà còn tồn tại sát 10 nam giới cũng biến nô lệ tình dục bên dưới tay Cho Joo Bin.

Điều tra gặp mặt cạnh tranh vày mạng ảo, thiếu bởi chứng

A và các phóng viên của Kukmin Ilbo đang vậy liên hệ cùng với một số nàn nhân trong thời hạn ở vùng, mà lại chỉ số ít fan lắng tai họ nói. Đa phần các nàn nhân những trầm trồ lo lắng và không muốn vụ Việc bị có tác dụng bự.

“ngay khi khi tôi nên mang lại đồn công an, tôi cũng cấp thiết nói… thật sự không thể… vượt gớm khủng”, “Tôi bất lực, hãy tra cứu fan khác”, “Mấy gã khốn nạn kia giờ đã chỗ nào, tuy vậy trước kia hãy tìm với giải bay đến hầu như cô gái bất hạnh”, phần nhiều cô bé nàn nhân nói vào nỗi vô vọng.

Trò cthị xã với truyền thông Nước Hàn, một chị em cô giáo chia sẻ đã nhận được tin nhắn từ bỏ người kỳ lạ về hầu hết tấm hình khỏa thân của cô được lan truyền trong một chống chat, đi kèm dưới là tổng thể ban bố cá nhân.

Shin Se Kyung với Bomi là nhị trong những những nạn nhân trong phòng chat?

Nữ cô giáo kế tiếp đang đi vào đồn công an báo cáo về vụ Việc, tuy vậy bọn họ từ chối chào đón với khuim cô về nhà cùng với nguyên do "Telegram quá bí mật để triển khai khảo sát cùng bắt giữ".

Nữ cô giáo tiếp đến lên planer “câu” nghi phạm bằng cách gửi một vài tấm hình gợi cảm cho một vài bạn bọn ông. 4 hôm sau, quả thật dự đoán thù, những người dân này sẽ tập hòa hợp bọn chúng thành một chùm hình họa khỏa thân bắt đầu.

Với tất cả triệu chứng cđọng chuẩn xác thiếu nữ gia sư nạm trong tay, công an đã triển khai bắt duy trì một số trong những bạn với tội danh "truyền tay văn hóa phđộ ẩm đồi trụy, khiêu dâm". Tuy nhiên, cô chỉ với số không nhiều người dân có đủ khỏe khoắn với như mong muốn ra khỏi tay bọn tù hãm tình dục.

Xem thêm: Where To Find Windows* 8 And Windows® 10 Intel® Usb 3, Windows 10 And Usb 3

Tháng 11/2019, sau thời điểm tích lũy đủ minh chứng lỗi lầm của Cho Joo Bin, phóng viên của Kukmin Ilbo vẫn giao nộp đến cơ quan điều tra. Đồng thời, bọn họ cũng thực hiện đăng bài bật mý tội trạng của nhóm chat dục tình đã sống thọ bên trên Telegram.

khi thấy báo chí râm ran báo tin về phòng chat tình dục, Baksa đang âm thầm ẩn đi một số phòng chat, đồng thời tuim tía cứng rắn với các người tiêu dùng rằng: “Cảnh tiếp giáp sẽ không còn thể như thế nào bắt được bọn chúng ta”.

Thời đặc điểm đó, một nhóm siêng trách rưới đặc biệt cũng được ra đời nhằm tiến hành điều tra, tuy vậy gặp mặt ít nhiều trở ngại trong bài toán tích lũy dẫn chứng vày Telegram là áp dụng riêng biệt tứ và bao gồm trụ ssinh hoạt ở nước ngoài. Hơn nữa, thống trị của những phòng chat cũng thường xuyên xóa đi lịch sử truyện trò, chính vì vậy cực kỳ khó để xác minh hành vi phạm luật tội ví như chỉ dựa vào vài đoạn tin nhắn nhỏ tuổi lẻ cùng làm hồ sơ thanh toán bên trên bitcoin.

"Ngay cả lúc đều kẻ đó bị bắt, ví như chúng ta là người tội lỗi thứ nhất, chúng ta đang chỉ bị quản thúc cùng nhiều tốt nhất là phạt chi phí. Thật là ko còn điều gì khác để nói. Khung hình phạt vượt vơi và chỉ còn công dụng kìm nén tội phạm”, một viên công an nói thực trạng điều khoản Nước Hàn với tờ Kukmin Ilbo.

*

Cho Joo Bin và đồng đàn hoạt động kín kẽ. Nhưng lúc bị phát giác đội tù nhân có cách biểu hiện thử thách truyền thông.

Trong lúc đó, tờ Hankyoreh cho biết thêm một chị em phóng viên báo chí sẽ băn khoăn lo lắng tột đỉnh Khi phát hiện tại biết tin cá nhân của cô ý và mái ấm gia đình được Viral trong những phòng chat sau khoản thời gian tin báo về vụ việc. Một nam ký kết đưa kì cục nhận được lời nhắn rình rập đe dọa phun giết thịt từ kẻ đứng đầu chúng ta Cho nếu bị bật mý thân nuốm.

“Họ dám có tác dụng điều đó đối với tất cả đa số nhà báo, cnhị lì trước công an. Đối với các cô gái không nhiều kinh nghiệm kia quả tình là 1 đòn knock-out hiểm độc”, đại diện thay mặt của Hankyoreh nói.

Cạm bẫy tuyển dụng, sự vơi dạ cùng phiên bản án lâu năm 12.000 trang

Lia - một bạn nữ nạn nhân trong năm này 20 tuổi, đã ra quốc tế sinh sinh sống từ bỏ 3 thời gian trước - cho thấy cô đã trở thành quân lính tình dục của Cho Joo Bin sau thời điểm nhấp vào một đường links tuyển chọn dụng trên Twitter tất cả ngôn từ "Công Việc cung cấp thời gian, lương 3-6 triệu won". Do vẫn vào tình chình ảnh bí thiếu hụt, Lia ko lưu ý đến quá nhiều và mau lẹ ĐK lên tiếng cá thể vào link link.

Sau kia, cô được Baksa liên hệ và nhận ra đề nghị sở hữu Telegram để chat chit cùng với các bạn tình. "Ban đầu fan bọn ông chat chit thuộc tôi chỉ đề xuất gửi hình ảnh chụp gương mặt. Về sau, anh ta bảo tôi bắt buộc tự sướng khỏa thân. Tôi vẫn hy vọng dứt lại, mà lại nghĩ về cho viễn chình ảnh bị nhà trọ đuổi thoát khỏi công ty, tôi đã chụp một tấm hình. Lúc mong quay đầu thì đã quá muộn, hắn ta sẽ hachồng Smartphone cùng hình ảnh xứng đáng hổ hang đó đã từ sở hữu lên sau 3 giây", Lia cay đắng nói cùng với Spotlight.

*

Các nạn nhân bị Baksa dỗ dành chỉ bằng một truyền bá tuyển chọn dụng.

"Tôi vẫn rơi vào bả của một đội nhóm tội nhân dục tình dễ dàng như thế đấy. Hắn rình rập đe dọa bằng phương pháp bảo rằng đang gửi không còn mấy bức ảnh khỏa thân đó mang đến tổng thể bạn bè vào Smartphone của mình. Không còn giải pháp làm sao khác tôi nên tuân theo lời của gã quỷ dữ kia. Đời tôi nlỗi rơi xuống đáy địa ngục", cô gái trăng tròn tuổi kể về ký kết ức gớm hoàng.

Nữ sinch họ Lee cũng có thể có phổ biến hoàn cảnh cùng với Lia. Cô đã từng hào hứng khi nhận thấy công việc làm cho thêm tự Cho Joo Bin bởi đơn giản cho là mình chỉ đề xuất đi nhà hàng siêu thị với những người bầy ông, dẫu vậy đầy đủ cthị xã với cô bé ttốt lại tồi tệ không những thế. Lee bị ép tảo clip khiêu dâm do kẻ đứng đầu đang núm vào tay gần như thông báo cá nhân của cô ý.

Sau 2 tuần, Lee phạt hiện đa số tấm hình khỏa thân của chính mình được lan truyền bên trên phòng chat cùng thậm chí còn liên hệ nhà của cô cũng trở nên tiết lộ. Một số thành viên trong team chat còn gửi tin nhắn nhắn với câu chữ kinh rợn, dịch hoán vị khiến cô đàn bà sinc ám ảnh: "Tôi sẽ đến công ty cô ấy, bao gồm ai ao ước cùng tôi cưỡng hiếp không?".

"Thật sự rất rất đáng sợ hãi. Đó là khoảng thời hạn tởm hoàng. mặc khi khi tôi vẫn xóa ứng dụng Telegram, ra khỏi team chat, nỗi sợ về Việc bị tiến công dục tình sau cửa nhà vẫn ám ảnh tôi", Lee chia sẻ với Event Record.

trong số những nàn nhân thanh niên sẽ cù 40 video khiêu dâm cho Cho Joo Bin vào năm 2017.

lúc đó, cô mới chỉ là học sinh trung học tập. "Tôi nói cùng với hắn ta rằng tôi phải tạm dừng. Thế dẫu vậy hắn bắt tôi liên tục với lưu lại quá trình đó", người này đề cập lại. Nạn nhân nói rằng cô buộc phải tuân theo đề nghị của Cho vày hắn sở hữu những đọc tin cá nhân của cô.

Cơn ác mộng hơn thế nữa, phóng viên báo chí xâm nhập vào chống chat còn cho thấy thêm gã "tiến sĩ" Cho Joo Bin vẫn khoe vùng cùng với các member rằng hắn sẽ viết một cuốn nắn tiểu ttiết hướng dẫn bí quyết đổi thay đàn bà thành quân lính tình dục cùng giải pháp chụp lén thân thể phái nữ.

Ngày 16/3, kẻ cầm đầu team chat dục tình với đồng phạm bị cảnh sát bắt giữ. Trong đó, Cho Joo Bin bị kết tội 12 tội danh với bộ hồ sơ điều tra dày đến 12 ngàn trang.

Chính phủ Nước Hàn cũng đã đưa ra quyết định trải qua dự biện pháp biến đổi ID (chứng minh thư) cho các nạn nhân để tách sự tổn định sợ hãi trang bị cấp cho. "Luật hiện tại hành đòi hỏi đổi khác nên được triển khai trong vòng 6 mon, tuy nhiên đây là trường thích hợp tạo tranh cãi Khủng vào làng hội. Vì nắm, Shop chúng tôi vẫn tinh giảm thời gian xuống chỉ với 3 tuần nhằm giảm bớt nỗi băn khoăn lo lắng trong lòng các nàn nhân", đại diện thay mặt văn uống phòng bốn pháp xứ kyên ổn bỏ ra cho biết.

*

Công chúng Hàn Quốc lo ngại thđộ ẩm phán Oh Duk Shik vẫn xử nhẹ tội trạng của kẻ cầm đầu.

Tuy nhiên, nỗi lo lắng về một bạn dạng án vơi giành riêng cho Cho Joo Bin sẽ mở ra sau khoản thời gian thông tin thđộ ẩm phán Oh Duk Shik đã là bạn Chịu trách nát nhiệm kết án sau cuối trong vụ "chống chat lắp thêm N". Dân mạng xứ đọng Hàn đã lên tiếng bội phản đối cùng ý kiến đề xuất Nhà Xanh tước quyền thđộ ẩm phán của Oh.

Trong giới tư pháp, Oh Duk Shik lừng danh là bạn nương tay cùng với những tù túng tình dục. Tháng 8/2019, ông bị chỉ trích nặng nề do hưởng thụ phát lại video clip sex của Goo Hara với các bạn trai trước tòa. Dù Choi Jong Bum vẫn phê chuẩn các tội danh: hủy diệt gia tài, rứa ý gây thương tích, đe dọa, cưỡng ép, cơ mà anh này chỉ bị phán quyết 1 năm 6 tháng tội phạm giam.

Xem thêm: Phân Biệt Cách Phát Âm Giữa Giọng Anh Và Giọng Mỹ, Sự Khác Biệt Trong Phát Âm Anh

Đến mon 11 thuộc năm, thẩm phán chúng ta Oh cũng chỉ phán quyết một nhiếp ảnh gia bị buộc tội xoay lén phạm pháp 10 mon tội phạm giam, cnóng hành nghề 2 năm cho dù fan này bị vạc hiện tại vẫn chụp trộm dưới đầm con gái người tiêu dùng 41 lần vào hơn hai năm.