Để đến Hoa Kỳ theo đặc thù trong thời điểm tạm thời, cùng với mục tiêu phượt, thao tác làm việc thời gian ngắn, tiếp thu kiến thức và Bàn bạc văn hóa truyền thống.

Bạn đang xem: Nộp ä‘æ¡n xin visa hoa kỳ


*

*

Tổng thống Trump thăm đất nước hình chữ S cùng tham gia Hội nghị Thượng đỉnh lần lắp thêm nhì cùng với Cộng hòa Dân công ty Nhân dân Triều Tiên


*

Tìm phát âm thêm về unique các thời cơ giáo dục đại học sống Hoa Kỳ, các bạn sẽ không kiếm thấy bất cứ ở đâu không giống trên trái đất.


ban ngành chính phủ nước nhà Hoa Kỳ không giống làm việc cùng với đất nước hình chữ S, một vài văn chống tại các Đại sứ quán cùng một vài vào cả nước.


*

Nếu quý khách đã phỏng vấn cùng hồ sơ xin thị thực đã được đồng ý, vui miệng nhấp vào đó.

Snghỉ ngơi Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) gửi toàn thể làm hồ sơ bảo lãnh thị thực định cư cho tới Trung tâm Thị thực Quốc gia (NVC) nhằm tàng trữ. NVC tiếp đến gửi những làm hồ sơ bảo lãnh này đến đúng đại sđọng quán hoặc lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ nghỉ ngơi quốc tế. Quý vị bao gồm thể nhấp vào đây để đánh giá tình trạng hồ sơ xin thị thực của bản thân bằng cách sử dụng số làm hồ sơ.

* Nếu làm hồ sơ bảo hộ vẫn đã sống USCIS: khách hàng tất cả thể khám nghiệm triệu chứng làm hồ sơ trực tuyến đường tại trên đây. Để hiểu biết thêm lên tiếng, vui mừng liên hệ trực tiếp USCIS. Văn phòng chúng tôi không tồn tại phương châm gì tương quan cho làm hồ sơ bảo hộ cho đến khi USCIS chấp thuận đồng ý làm hồ sơ bảo lãnh.

* Nếu làm hồ sơ bảo lãnh sẽ làm việc NVC: khách hàng cần liên hệ NVC trực tiếp nếu như gồm câu hỏi.

Nếu quý khách đã chất vấn tuy nhiên làm hồ sơ không được chấp thuận

Trong một số trong những ngôi trường phù hợp, chúng tôi đề nghị thêm thông báo cho làm hồ sơ của Quý vị, hoặc làm hồ sơ của Quý vị không đủ một trong những giấy tờ quan trọng. Trong phần nhiều trường phù hợp này, Cửa Hàng chúng tôi đã cấp giấy lắc đầu OF-194 (“giấy xanh”) ghi rõ những kinh nghiệm và nguyên do khước từ. Hầu hết các ngôi trường phù hợp đương 1-1 bị lắc đầu theo điều khoản 221(g), 212(a)(1) của Luật Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ (INA). Đương solo hay bị từ chối cấp thị thực bởi các lý do sau:


Việc bị không đồng ý theo Điều khoản 221(g) có nghĩa là làm hồ sơ xin thị thực của quý khách còn thiếu phần lớn thông tin cần thiết hoặc còn vẫn đợi giải quyết thủ tục hành bao gồm. Viên chức lãnh sự sẽ thông tin mang đến khách hàng vào thời điểm cuối buổi phỏng vấn ví như ngôi trường phù hợp của khách hàng bị phủ nhận theo Điều khoản 221(g). Viên chức đã báo đến quý vị biết trường hợp solo xin thị thực của quý vị cần phải ngóng thêm thời gian nhằm giải quyết và xử lý thủ tục hành chủ yếu hoặc sẽ đề nghị quý vị nộp thông tin bổ sung cập nhật.Nếu cần thêm biết tin, viên chức sẽ mang lại khách hàng biết phương pháp té túc thông tin kia. Quý vị vẫn nhận được giấy khước từ (OF-194) và quý vị sẽ sở hữu 12 tháng tính từ ngày ghi trên giấy tờ từ chối nhằm nộp bổ sung những sách vở và giấy tờ được yên cầu mà không hẳn đóng góp lệ phí thị thực mới. Vui lòng làm theo đúng chỉ dẫn trên chứng từ từ chối. Sau 12 tháng, hồ sơ bị khước từ theo Điều khoản 221(g) sẽ ảnh hưởng hủy theo Điều khoản 203(e).

Một số lý do làm hồ sơ bị từ chối theo pháp luật 221(g):

Kết quả xét nghiệm sức khỏe và/tuyệt giấy lý kế hoạch tứ pháp bị thiếu thốn xuất xắc quá hạn sử dụng vào thời điểm bỏng vấn;Hồ sơ được kiến nghị xét nghiệm di truyền học tập (ADN) bởi những sách vở và giấy tờ đã nộp thiết yếu minh chứng được những quan hệ vào làm hồ sơ.Nếu thiếu Hồ sơ Bảo trợ Tài chánh (I-864/I864A) của bạn bảo hộ hay fan đồng bảo trợ tiền tài.Nếu giấy không đồng ý OF-194 nêu rằng “Hồ sơ của Quý vị rất cần phải thực hiện thêm một số thủ tục”, đương đối chọi không cần thiết phải nộp thêm sách vở nhưng cần phải hóng viên chức lãnh sự xét để mắt tới hồ sơ. Chúng tôi vẫn liên hệ cùng với đương đơn Lúc vấn đề xét chăm chút hồ sơ hoàn toàn. Xin chú ý rằng thời hạn 1 năm nêu trên ko vận dụng mang đến ngôi trường hợp lắc đầu này.

Điều khoản 212(a)(1)(A)(i) ngăn cnóng việc cấp thị thực cho đương đối chọi bị truyền nhiễm các dịch gồm tác động cực kỳ nghiêm trọng mang đến sức khỏe xã hội. Đương 1-1 đề nghị quay trở lại đơn vị chức năng đã tiến hành thăm khám sức khỏe định cư mang lại đương đối chọi nhằm thực hiện điều trị. Lúc chứng trạng sức khỏe của đương đối kháng sẽ nâng cao, đương đơn rất có thể đủ điều kiện được cung cấp thị thực. Lúc kia, hoiquanzen.comạp năng lượng phòng Cửa Hàng chúng tôi sẽ liên hệ thẳng cùng với đương solo với hướng dẫn công việc tiếp theo sau. Vui lòng ko quay lại Lãnh sự quán ví như không dấn đương thông tin gì trường đoản cú chúng tôi.


Hồ sơ bị gửi trả về Sngơi nghỉ di trú để đóng góp hoặc hủy quăng quật vào một trong những trường hòa hợp. Trong ngôi trường phù hợp này, đương solo sẽ tiến hành thông tin cùng Cửa Hàng chúng tôi đang chuyển trả toàn bộ các giấy tờ phiên bản thiết yếu. Phải mất vài ba mon thì Sở Di trú bắt đầu nhận được làm hồ sơ bị trả về tự Lãnh sự cửa hàng. Một Lúc làm hồ sơ đã bị gửi trả về Sở Di trú, công ty chúng tôi chẳng thể cứu giúp xét hồ sơ nữa bởi vì làm hồ sơ coi nlỗi đã bị đóng tại hoiquanzen.comạp năng lượng phòng Cửa Hàng chúng tôi. Nếu Quý vị bao gồm thắc mắc xuất xắc đề xuất gì đối với hồ sơ đã biết thành trả về Ssống Di trú, sung sướng tương tác thẳng cùng với văn uống phòng Sở Di trú địa điểm trước đây Quý vị mlàm việc hồ sơ bảo hộ theo biết tin tại đây.


Điều khoản 203(g) của luật pháp Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ hiệ tượng rằng các đương đơn xin thị thực đề xuất nộp solo xin thị thực trong vòng một năm kể từ ngày được thông tin bằng lòng. Nếu đương đơn ko liên lạc với chúng tôi trong vòng một năm Tính từ lúc gần như ngày nêu bên trên, làm hồ sơ xin thị thực đang tạm thời bị đóng góp. Thông báo về bài toán tạm đóng góp hồ sơ (TERMLT-1) sẽ tiến hành gởi mang đến đương 1-1 trong những ngôi trường vừa lòng sau:

Không đến vấn đáp mà không tồn tại một thông tin bởi văn phiên bản nào gởi cho Bộ phận Thị thực định cư; hayKhông bình luận về hồ sơ sau khi đối chọi xin thị thực bị không đồng ý theo quy định 221(g) của Luật Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ bởi vì hồ sơ còn thiếu sách vở và giấy tờ cần phải bổ túc.

Hồ sơ xin thị thực hoàn toàn có thể được mở lại cùng solo xin bảo hộ thường xuyên gồm hiệu lực nếu trong tầm 1 năm kể từ khi được gởi thông tin về việc đóng góp hồ sơ, đương đơn có thể chứng minh vấn đề cấp thiết theo đuổi hồ sơ xin thị thực nguyên nhân là nguyên nhân khả quan kế bên trung bình kiểm soát và điều hành của đương 1-1. Đương đối chọi hoặc bạn bảo lãnh buộc phải contact chúng tôi với cung cấp bằng chứng để trình bày nguyên do cần thiết theo đuổi hồ sơ.

Lưu ý: Trong một trong những trường vừa lòng, sau khi làm hồ sơ được msinh hoạt lại, đương 1-1 tất cả hồ sơ bị từ chối theo luật pháp 221(g) của Luật Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ đang đề nghị đóng góp lại phí tổn xin thi thực ví như không áp theo xua đuổi hồ sơ trong khoảng một năm.

Nếu đương 1-1 không tồn tại phản hồi trong khoảng một năm Tính từ lúc ngày được gởi tlỗi thông tin trợ thì đóng góp hồ sơ, chúng tôi vẫn gởi Thông báo đóng hồ sơ xác định (TERMLT-2). Tại thời gian hồ sơ bị đóng xác nhận, làm hồ sơ bảo hộ xin thị thực cùng toàn bộ các giấy tờ vào hồ sơ đó sẽ ảnh hưởng hủy vứt.

Xem thêm: Hari Won Ung Thư Cổ Tử Cung

Người bảo lãnh, đương solo, với đại diện thay mặt hòa hợp pháp của hồ sơ tất cả trọng trách cung cấp liên can đúng mực hiện nay của chính mình mang đến Trung trung khu Thị thực Quốc gia (NVC) và Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ nhằm đảm bảo an toàn đầy đủ thông báo về làm hồ sơ xin thị thực được gởi đến đương đối kháng kịp thời.