Bài viết này sẽ hướng dẫn một số biện pháp lấy lại những bài bác viết bên trên Facebook đã bị xóa, mặc mặc dù việc xóa nội dung Facebook sẽ xóa bỏ nội dung đó ra khỏi thiết bị, ứng dụng, với vật dụng chủ Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Phục hồi bài viết đã xóa trên facebook


Cách lấy lại bài bác viết Facebook đã xóa bên trên sản phẩm công nghệ tính

Nếu như bạn đang sử dụng Facebook bằng trình duyệt web bên trên máy tính xách tay và laptop thì đây là biện pháp có thể chấp nhận được bạn có thể lấy lại bài bác viết đã xóa của bản thân hối hả cùng hiệu quả nhất.

Ghi chú: Bạn tất cả thể thử xóa một bài viết bất kỳ trên Facebook của bản thân rồi bọn họ mới đi vào phần hướng dẫn bí quyết khôi phục ở phần tiếp theo.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web yêu mến của bản thân trên máy vi tính. Sau đó điều hướng đến trang chủ của Facebook với đăng nhập bằng tài khoản của thiết yếu mình.

Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng Dấu mũi thương hiệu hướng xuống nằm ở góc bên trên bên phải của màn hình. Kế đến, chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

Xem thêm: Thơ Tục Hồ Xuân Hương - Hồ Xuân Hương, Thơ Và Đời

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quan trọng: Để hủy quy trình xóa tài khoản, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bản thân thông qua ứng dụng di động hoặc trình duyệt website trong khoảng 30 ngày kể từ ngày bạn chọn lệnh xóa tài khoản, sau đó chọn Cancel Deletion.