QSR Việt Namlà công ty số 1 về marketing nhượng quyền các chuỗi thương hiệu thức nạp năng lượng nkhô nóng lừng danh, cài trên 100 nhà hàng quán ăn sẽ vận động tại các trung trung khu city to tại toàn nước cùng với các hương thơm hiệu lừng danh nhỏng Dairy Queen, DQ- Grill và Chill, The Pizza Company, Swensen’s, B-Dubs,…

Dairy Queen cùng DQ Grill và Chill

Dairy Queen là chữ tín kem sữa tươi thời thượng tự Mỹ, với chiếc kem Blizzard (kem xay cùng với bánh hoặc kẹo) thuộc slogan “Úp ngược ly tốt miễn phí”, gắn sát với bao nạm hệ trên Mỹ cùng Canadomain authority xuyên suốt rộng 75 năm qua.

Bạn đang xem: Qsr việt nam là công ty gì

Sau năm 2000, Dairy Queen cải cách và phát triển thêm chuỗi nhà hàng quán ăn DQ Grill & Chill mang về các chiếc hamburger nực nội, phần nhiều đĩa kê rán, khoai nghiêm tây chiên giòn rã, chuẩn vị. Chuỗi nhà hàng DQ Grill và Chill được xem như nlỗi một bước nâng tầm của IDQ với sản phẩm thức ăn uống nhanh hao, nóng giãy thỏa mãn nhu cầu nhu yếu và thị yếu đuối của số đông khách hàng.

Dairy Queen xuất hiện trên cả nước tự đầu năm 2014 và chuỗi DQ Grill & Chill cũng đã có mặt từ thời điểm cuối 2015 thông qua hình thức sale nhượng quyền uy tín cùng với đối tác là công ty QSR VN.

*

Hạ tầng technology là căn cơ vững chắc nhằm các chuỗi kinh doanh theo mô hình Franchise vận động hiệu quả. Với quy mô marketing nhượng quyền nhiều uy tín và các Trụ sở rất cần phải đảm bảo an toàn những yếu tố:

Thiết lập những cơ chế kinh doanh khác biệt theo trải đời của từng master franchise.Đảm bảo được đề nghị về chiến thuật quản trị nghiêm ngặt từ các uy tín quốc tế: Giao diện thao tác, quy trình quản lý và vận hành, hệ thống báo cáo, cách xử trí số liệu chuẩn mực và rõ ràng.Đối tác POS yêu cầu ngơi nghỉ quy mô trái đất, sản phẩm được xúc tiến nghỉ ngơi những chuỗi quán ăn bự cùng đã phía trong danh sách đơn vị cung cấp của các hãng sản xuất F&B phệ bên trên trái đất, đội ngũ chuyên môn địa pmùi hương cần đầy đủ táo bạo.

Là một trong số những đơn vị luôn luôn gồm sự chi tiêu mạnh khỏe những giải pháp technology vào quản lý, năm 2010 QSR nước ta sẽ biến hóa từ giải pháp của Malaysia thanh lịch giải pháp quản lý nhà hàng quán ăn R-Keeper trước lúc cải cách và phát triển càng ngày các uy tín nhượng quyền new. R-Keeper bảo vệ quản lý và vận hành chính xác theo quy trình nghiệp vụ từng thương thơm hiệu; khối hệ thống báo cáo, xử trí số liệu chuẩn mực cùng khác nhau theo đặc điểm riêng của từng uy tín.

Xem thêm: Truyện Tranh Jindo Phần 3 - Truyện Tranh Buttobi Itto (Jindo Đại Học)

Yêu cầu quản ngại trị trường đoản cú mỗi doanh nghiệp là khác nhau đòi hỏi đối tác doanh nghiệp có sự tiếp nối sâu về ngành, khối hệ thống thực sự bình ổn và an toàn và tin cậy cũng tương tự bảo đảm quý khách hàng sẽ có công dụng hoàn vốn chi tiêu trong thời hạn nthêm nhất. Đó là nguyên do hoiquanzen.com R-Keeper được những cửa hàng F&B hàng đầu chắt lọc vày tính tin cẩn, độ định hình với kĩ năng tùy trở thành, linch hoạt cao góp chúng ta cai quản sale buổi tối ưu độc nhất.